Orthomol Natal – Bí quyết tăng cường sức đề kháng cho mẹ và bé của mẹ bầu tại Đức

Orthomol® Natal giúp bổ sung vi chất dinh dưỡng và tăng cường đề kháng cho mẹ và bé trước, trong và sau khi mang thai được các mẹ ở Đức tin dùng.

Cơ thể trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ miễn dịch được nhờ hệ thống kháng thể nhận được từ khi còn trong bào thai, trong ba tháng cuối của thai kỳ, các kháng thể từ mẹ được truyền sang con qua nhau thai, sẽ hỗ trợ sự phát triển hệ tiêu hóa của trẻ trước và sau khi chào đời và bảo vệ trẻ khỏi những vi khuẩn, virus có hại. Các kháng thể này có tác dụng bảo vệ bé tạm thời, được gọi là “miễn dịch thụ động”. Tuy nhiên, chúng chỉ tồn tại trong vài tháng đầu sau sinh và giảm nhanh chóng sau đó. Bú mẹ là cách tốt nhất để truyền kháng thể từ mẹ qua con, giúp thay thế lượng kháng thể đã giảm.

Bộ máy tiêu hóa với tổng diện tích khoảng 400m2 là cơ quan lớn nhất trong hệ thống miễn dịch của con người, theo đó 80% khả năng miễn dịch của trẻ nằm ở đường ruột. Sự cân bằng của hệ tiêu hóa đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của hệ miễn dịch. Trong đó, các loại vi khuẩn nằm trong đường tiêu hóa góp phần vào sự phát triển và hoạt động của hệ thống miễn dịch của trẻ. Chúng còn hỗ trợ cơ thể trẻ sản xuất các chất kháng thể chống mầm bệnh.

orthomol natal – bi quyet tang cuong suc de khang cho me va be cua me bau tai duc - 1

Bổ sung vi chất dinh dưỡng không chỉ đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cần thiết khi mang thai mà còn tăng cường sức đề kháng cho cả mẹ và bé.

Tiến sỹ Ursula Pudell, bác sỹ sản phụ khoa tại thành phố Krefel, CHLB Đức (Theo RFAUEN ARZT - Tạp chí dành cho bác sĩ sản phụ khoa CHLB Đức) đã chia sẻ những kinh nghiệm thực tế của bà: “Bên cạnh việc bổ sung vi chất dinh dưỡng như Axit Folic và I-ốt,.. việc cung cấp yếu tố vi lượng khác như Omega-3, vitamin D, magie và lợi khuẩn đường tiêu hóa cũng quan trọng  trong thời kỳ mang thai và cho cho con bú  vì nó sẽ giúp tăng cường đề kháng của sữa mẹ."

Điều này không chỉ giúp mẹ phục hồi cơ thể sau thời gian mang thai và sinh con mà còn giúp tăng cường sức đề kháng cho mẹ và bé. Sử dụng các sản phẩm bổ sung vi chất dinh dưỡng, tăng cường yếu tố miễn dịch như Orthomol® Natal được các bác sĩ sản khoa Đức khuyến khích.

orthomol natal – bi quyet tang cuong suc de khang cho me va be cua me bau tai duc - 2

Orthomol® Natal bổ sung vi chất dinh dưỡng và tăng cường đề kháng cho mẹ và bé trước, trong và sau khi mang thai.

Orthomol® Natal là sản phẩm bổ sung vitamin, khoáng chất, các nguyên tố vi lượng thiết yếu cho phụ nữ trước, trong và sau mang thai,  phối hợp các thành phần ưu việt và độc đáo, với 25 vitamin, khoáng chất, và các nguyên tố vi lượng thiết yếu như axit folic, i-ốt, sắt, canxi,… đặc biệt bổ sung thêm DHA và EPA, Probiotic (lợi khuẩn đường tiêu hóa) và vitamin D.

Tại Việt Nam, Orthomol® Natal hiện đã có mặt tại nhà thuốc các bệnh viện: BV Phụ sản TW, BV Bạch Mai, BV đa khoa quốc tế Vinmec – Time City, BV đa khoa quốc tế Việt-Pháp, và Showroom Sóc and Brother 17 Lý Thường Kiệt, Hà Nội.

Kết nối với chúng tôi tại:

Website : orthomol.vn

Facebook : Orthomol Natal – Mẹ bầu tại Đức tin dùng

Một số hình ảnh của sản phẩm Orthomol® phổ biến, và có mặt tại hầu hết các nhà thuốc ở Đức:

orthomol natal – bi quyet tang cuong suc de khang cho me va be cua me bau tai duc - 3

orthomol natal – bi quyet tang cuong suc de khang cho me va be cua me bau tai duc - 4

orthomol natal – bi quyet tang cuong suc de khang cho me va be cua me bau tai duc - 5

Thông tin chi tiết về sản phẩm xin liên hệ :

Đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam: Công ty TNHH Hà Nội IEC.

Địa chỉ : Tầng 3 tòa nhà Shaphire, số 163 Bà Triệu, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Điện thoại : 043.623.1999

Hotline mua hàng : 01232.166.166 hoặc 01232.168.168

Facebook : Orthomol Natal – Mẹ bầu tại Đức tin dùng

(Theo Khám khá).