Pha Lê đi đẻ đau vật vã, chồng Hàn dửng dưng vì nghĩ đang "làm màu" nũng nịu

Ngọc An Ngày 24/10/2020 06:39 AM (GMT+7)

Nhưng sau đó cũng chính anh là người khóc tức tưởi vì thương vợ.

Ngày 18/10 vừa qua, nữ ca sĩ Pha Lê đã hạ sinh con đầu lòng thành công. Em bé là bé gái, được đặt tên là Thiên Ý, tiếng Anh là Honora Shin. Trước đó, Pha Lê đã lên kế hoạch sinh mổ chủ động nhưng sau đó lại bất ngờ chuyển dạ và sinh thường thành công.

Trong suốt quá trình sinh con, Pha Lê luôn có ông xã người Hàn đồng hành. Cũng vì vậy mới đây, cô đã có bài tâm sự dài trên trang cá nhân, bộc bạch rằng sau lần sinh con này mới thấy mình đã đúng đắn khi quyết định kết hôn muộn nhưng đúng người. 

Cô viết: "Trải qua lần sinh nở này càng ngộ ra điều mình quyết định bấy lâu nay là đúng đắn! 33 tuổi người ta cho là ế, nhưng người ta không biết là thà cả đời ở 1 mình còn hơn có 1 tấm chồng không ra gì. Chồng thì lấy cho đáng, lần mấy cũng vậy, cùng bất đắc dĩ quá mới phải bỏ nhau còn không thì ở với nhau cả đời hạnh phúc. Thà cứ yêu bét nhè ra, quen chơi bời đi cho có 1 bầu trời kinh nghiệm để tới lúc chốt hạ cho nó đáng!". 

Pha Lê đi đẻ đau vật vã, chồng Hàn dửng dưng vì nghĩ đang amp;#34;làm màuamp;#34; nũng nịu - 1

Pha Lê sinh con gái cách đây gần 1 tuần.

Bà mẹ mới sinh cho hay chỉ có trải qua việc nằm trên bàn đẻ và những cơn đau sau khi sinh mới hiểu phụ nữ quá phi thường. Những cơn đau vượt sức tưởng tượng cũng có thể vượt qua. Cô cho rằng đàn ông sẽ không bao giờ hiểu được điều đó và nhiều khi còn tưởng chị em phụ nữ đang làm màu, nũng nịu. 

"Còn chồng mình thì biết quá rõ tính mình mạnh như nào, kim tiêm các kiểu mình chẳng bao giờ o oe, phải đau lắm mới kêu. Bữa thấy mình đau bạn vẫn dửng dưng lắm, cho tới khi mình đau ói mửa ra luôn thì bạn mới tá hoả tin mình đau thật, lúc đó là máu đàn ông nổi lên làm đủ cách cho vợ bớt đau", Pha Lê chia sẻ về phản ứng ban đầu của chồng khi thấy vợ đau đẻ. 

Và sau khi nhận thức được sự đau đớn vợ đang chịu đựng khủng khiếp đến mức nào, biểu hiện của ông xã Pha Lê thay đổi 180 độ. Cô kể: "Vợ thì ráng tỉnh táo nghe lời bác sĩ hô để rặn, còn thì như một mẹ nội trợ kimchi bên cạnh, nhìn em bé sắp ra là hét lên "She coming...she coming..." xong 2 tay giơ lên trời rồi lại bám vào vợ kiểu "ối giời ơi...", y chang mấy bà thím ở chợ.

Vợ thì đau quá lo rặn, chồng thì coi như là khóc to nhất bệnh viện, xong lay vợ thùm thụp ra, xong kiểu khóc tức tưởi ấy. Giờ xem lại mấy video clip cười sảng hồn! Chỉ vỏn vẹn 10-15' thì phải nhưng mà cảm xúc và cường độ thì khỏi phải bàn, nhìn hình là đủ hiểu, khúc này là đẻ xong xuôi rồi, lúc đẻ mình không có khóc, mà đẻ xong quay ra nhìn ông chồng rồi cứ thế 2 vợ chồng khóc banh cái phòng". 

Pha Lê đi đẻ đau vật vã, chồng Hàn dửng dưng vì nghĩ đang amp;#34;làm màuamp;#34; nũng nịu - 3

Vợ chồng nữ ca sĩ ôm nhau khóc nức nở sau khi con gái chào đời thành công.

Trước đó trong thời gian mang thai, Pha Lê cũng được ông xã người Hàn chăm sóc chu đáo và chiều chuộng hết lòng. Nữ ca sĩ còn thường xuyên khoe có mẹ chồng tâm lý, liên tục gửi đồ từ nước ngoài về cho con dâu tẩm bổ. Giữa hai mẹ con thường xuyên có những đoạn đối đáp thân tình trên mạng xã hội.

Pha Lê đi đẻ đau vật vã, chồng Hàn dửng dưng vì nghĩ đang amp;#34;làm màuamp;#34; nũng nịu - 4

Pha Lê được ông xã chăm sóc chu đáo suốt thai kỳ.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/pha-le-di-de-dau-vat-va-chong-han-dung-dung-vi-nghi-d...

Sinh con với trai đẹp kém tuổi, Thu Thủy phản ứng khác hẳn lần đầu với người chồng đại gia
Nếu như khi sinh con gái với người chồng thứ 2, Thu Thủy liên tục chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình thì ở lần sinh đầu tiên, người hâm...
Theo Ngọc An (Ảnh: FBNV) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Scandal sao Việt