Phụ nữ mang thai nên bổ sung dinh dưỡng với Goodmilk mama Gold

Ngày 19/12/2017 16:00 PM (GMT+7)

Khi phụ nữ mang thai cơ thể có rất nhiều thay đổi, đặc biệt là sự thay đổi về nhu cầu dinh dưỡng. Trong chế độ dinh dưỡng của mẹ đóng vai trò hết sức quan trọng đối với con.

Phụ nữ mang thai nên bổ sung dinh dưỡng với Goodmilk mama Gold - 1

Nguồn dinh dưỡng mẹ cung cấp sẽ giúp con có nền tảng vững chắc tăng trưởng khỏe mạnh và vượt trội về thể chất cũng như trí não ngay khi mới hình thành trong bụng mẹ. Chính vì vậy khi bắt đầu mang thai ngay những ngày đầu tiên mẹ nên đặc biệt quan tâm tới việc cung cấp đủ các chất dinh dưỡng cho cơ thể. Không những qua những nguồn thực phẩm tốt cho bà bầu mà còn cần qua các loại sữa.

Vì sữa là nguồn cung cấp dinh dưỡng cho phụ nữ trong thời kỳ mang thai rất tốt. Trong sữa có cung cấp đủ canxi và các loại vitamin, khoáng chất giúp mẹ và bé khỏe mạnh. Những loại sữa đặc chế cho bà bầu còn tập trung bổ sung nhiều vi chất dinh dưỡng quan trọng như axit folic, sắt, omega3, omega6, DHA …. hỗ trợ cho quá trình phát triển não bộ của bé từ trong bụng mẹ cũng như cung cấp những dưỡng chất cho cơ thể mẹ thường bị thiếu hụt do mang thai. Trong đó vitamin và các khoáng chất là những thành phần quan trọng để giúp trẻ phát triển toàn diện trong thời kỳ mang thai.

Theo số liệu thống kê phụ nữ mang thai cần cung cấp 800-1200 mg canxi/ngày. Do vậy đối với phụ nữ mang thai nên ăn uống đủ các thực phẩm có chứa nhiều canxi và uống thêm sữa mỗi ngày để đảm bảo sức khỏe cho mẹ và cho con.

Hiện nay các hãng sữa bột đều có các loại sữa dành riêng cho phụ nữ mang thai với dòng sữa bầu đặc chế. Không chỉ có sữa sản xuất trong nước mà còn có nhiều hãng sữa nhập khẩu, xách tay. Cho nên việc sử dụng sữa gì, sao cho phù hợp và tốt nhất cũng là điều các mẹ bầu hết sức quan tâm.

Tìm hiểu từ rất nhiều kênh thông tin khác nhau thì sẽ dễ nhận thấy trên thị trường có phổ biến mặt hàng sữa bột Goodmilk Mama Gold, đây là loại sữa đặc biệt dành cho bà bầu, với công thức cải tiến mới giàu DHA, bổ sung vitamin, canxi, sắt, acid folic và chất xơ rất cần thiết cho bé trong những ngày đầu tiên trong bụng mẹ, hỗ trợ dinh dưỡng phát triển trí não và thể chất cho thai nhi, giúp bé có nền tảng phát triển toàn diện. Để có thai kỳ khỏe mạnh nên uống bổ sung Goodmilk Mama Gold, sản phẩm đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng đầy đủ và cân đối cho bà mẹ trong giai đoạn mang thai và cho con bú.

Chị Nguyễn Thùy Liên  tại Tp.HCM cho biết: “Chị mang thai lần đầu nên hết sức lo lắng vì trên thị trường hiện nay có nhiều loại sữa, chưa có kinh nghiệm nên chị không biết nên dùng loại nào để hợp lý về túi tiền và tốt nhất cho sức khỏe của chị và em bé. Nhưng có người bạn mách là dùng Goodmilk Mama Gold, bạn chị cũng đang dùng sản phẩm Goodmilk Mama Gold. Chị dùng thử và thấy rất dễ uống, giá cả cũng phải chăng, nên hợp với điều kiện của chị. Từ đó trong suốt thai kỳ chị luôn dùng sản phẩm Goodmilk Mama Gold và cho cả tới khi con chị 4 tháng tuổi”.

Facebooker TruongThao ghi “Mang thai đứa thứ 2 tháng thứ 5 rồi mà còn nghén hơn đứa đầu tháng thứ 2, không ăn được gì nhiều, đổi mấy loại sữa bầu rồi mà không hợp khẩu vị, khó uống, lại phải bỏ, uổng tiền gì đâu. Mới đổi qua sữa dành cho bà bầu Goodmilk Mama Gold, may quá hợp với khẩu vị của mình dễ uống, giá bán thì rất hợp lý, nay các bạn thấy sắc thái mẹ bầu thế nào, tươi khỏe nhiều phải không?”.

Phụ nữ mang thai nên bổ sung dinh dưỡng với Goodmilk mama Gold - 2

Theo Ông Nguyễn Quang Thành  - Giám đốc thương hiệu của Goodmilk chia sẻ: “Các loại sữa dành cho bà bầu nói chung và sữa Goodmilk Mama Gold nói riêng đều được đặc chế với công thức dành riêng cho phụ nữ mang thai như bổ sung thêm sắt, axit folic, DHA…Đây là những dưỡng chất quan trọng trong 3 tháng đầu thai kỳ để ngăn ngừa dị tật ống thần kinh, phát triển trí não thai nhi. Trong khi đó, giai đoạn đầu mang thai nhiều người chủ quan còn chưa quan tâm đúng mức về chế độ dinh dưỡng cho bản thân. Chúng tôi cho ra đời sản phẩm Goodmilk Mama Gold mới với công thức cải tiến đột phá nhằm mang tới giải pháp tối ưu cho các bà mẹ mang thai và cho con bú”.

Các chuyên gia của Goodmilk mama Gold đặc biệt quan tâm tới nguồn dinh dưỡng bổ sung cho các bà mẹ mang thai và cho con bú. Với công thức cải tiến mới, Sữa bột Goodmilk Mama Gold đặc chế riêng cho phụ nữ mang thai Bổ sung nguồn dinh dưỡng đặc biệt, đầy đủ các vitamin và khoáng chất, DHA, Canxi, Sắt, Fos, Axit Folic…

Goodmilk Mama Gold – Hợp cho mẹ, tốt cho con.

(Theo Khám Phá).