Sau 2 lần làm IUI thất bại, phương pháp này đã giúp tôi có con

Ngày 21/05/2017 00:01 AM (GMT+7)

"3 năm mong con và mẹ chồng tôi khuyên tôi đi nhận con nuôi, tôi yêu chồng và tôi không muốn cuộc sống của mình thiếu anh ấy. Tôi quyết tâm sẽ có con" - Chị Nguyễn Thị Hương trú tại Làng Cốm, xã Lương Phong, Huyện Hiệp Hòa, TP Bắc Giang chia sẻ trong những ngày nắng mới tháng 4/2017.

Lấy chồng năm 2011 lúc đó mới 18 tuổi, tuổi bẻ gẫy sừng trâu với bao dự định mơ ước về một cuộc sống gia đình hạnh phúc. Hai vợ chồng ngay từ ngày đầu đã xác định sẽ có con luôn vậy mà chờ mãi mà vẫn không có được tin vui. Cũng giống bao phụ nữ hiếm muộn khác, chị Hương luôn nhận được nhiều lời hỏi han bóng gió về việc sao chưa có con; áp lực từ gia đình chồng vì vốn tâm lý các cụ mong cháu; áp lực từ lời nói hỏi thăm của bạn bè, bà con làng xóm; có lẽ chỉ các phụ nữ hiếm muộn mới hiểu, mới có cùng trạng thái -  hoàn cảnh “tìm chỗ trốn để khóc một mình”.

Bác sĩ chuẩn đoán bệnh lý kinh nguyệt không đều -  buồng trứng đa nang, 2 lần làm IUI với bao khó khăn: Đi lại vất vả tốn kém từ nhà đến viện Phụ sản thăm khám không biết bao nhiêu lần, chi phí thực hiện IUI không ít tiền, kèm thêm là hy vọng, là mong chờ và rồi cả 2 lần đều thất bại.

Thêm nhiều đêm khóc thầm, buồn lắm nhưng chị vẫn tự động viên mình phải mạnh mẽ lên, ai chỉ chỗ điều trị, mách uống thuốc này thuốc nọ chị cũng không ngần ngại và có lẽ sự kiên trì. Và có lẽ mong mỏi của chị đã chạm được đến sự ban phát may mắn của ông trời, nên khi đọc được thông tin trên báo về thuốc hỗ trợ sinh sản Linh Tự Đan – có viết “hướng điều trị đông tây y kết hợp mang hy vọng cho các cặp vợ chồng hiếm muộn” chị đã rất tin và quyết định mua để vợ chồng cùng sử dụng.

Đúng tròn 6 tháng kiên trì hai vợ chồng cùng uống Linh Tự Đan và luôn động viên nhau lạc quan, suy nghĩ tích cực; kèm thêm chị luôn chú tâm đến việc ăn uống bổ sung nhiều dưỡng chất cho 2 vợ chồng. Một ngày cuối năm 2014, niềm vui vỡ òa khi chị kiểm tra và biết mình đã có tin vui. Tiếng cười trong trẻo trong niềm hạnh phúc; chị chia sẻ với chúng tôi rất thật: “Mang thai 3 tháng, em mới biết mình đã có bầu chị ạ”.

Sau 2 lần làm IUI thất bại, phương pháp này đã giúp tôi có con - 1

Bé Chí Kiên lúc 3 tháng tuổi

9 tháng 10 ngày mang bầu không 1 lần bị ốm nghén, sức khỏe tốt như "một chú trâu" dũng mãnh, vẫn làm công việc tại cửa hàng gội đầu và bán khuôn mày cho khách, chị đã rất hồ hởi chia sẻ về việc mong con của mình với khách hàng tiếp xúc hàng ngày. Cứ ai hỏi chị làm thế nào mà chữa để có con được là chị lại chia sẻ tận tình về việc uống Linh Tự Đan, căn dặn chu đáo về việc làm sao để có được con như chị đã từng áp dụng.   

Chí Kiên là cái tên chị đặt cho con trai mình và giờ bé đã được 20 tháng tuổi; niềm hạnh phúc của người mẹ như thêm rất nhiều dấu + vì con phát triển rất tốt từ thể chất đến tinh thần. Thời điểm chúng tôi đến thăm chị, niềm vui của gia đình chị đang được nhân đôi, chị đã mang bầu bé thứ hai được 6 tháng và mừng hơn với gia đình chị là bé sau hoàn toàn tự nhiên, “có bầu lúc nào em cũng chẳng hay” chị cười rạng rỡ chia sẻ.

Hình ảnh của bé Chí Kiên khôn lớn mỗi ngày:

Sau 2 lần làm IUI thất bại, phương pháp này đã giúp tôi có con - 2

Bé Chí Kiên đầy tháng tuổi

Sau 2 lần làm IUI thất bại, phương pháp này đã giúp tôi có con - 3

Sau 2 lần làm IUI thất bại, phương pháp này đã giúp tôi có con - 4

Kiên trì, lạc quan và với sự phát triển của Y học hiện đại kết hợp với y học cổ truyền trong việc điều trị hiếm muộn đã là cánh cửa mở cho rất nhiều cặp vợ chồng đang mong con. Trường hợp như chia sẻ của gia đình chị Hương ở trên là 1 nhân chứng hiệu quả điển hình để các cặp vợ chồng hiếm muộn trên cả nước có thể tìm hiểu áp dụng để sớm đón tiếng cười trẻ thơ mang hạnh phúc đến với các gia đình.

Cám ơn tấm lòng sẵn sàng chia sẻ của chị Hương, đúng như chị nói niềm vui gửi cho mọi người mình sẽ nhân được niềm vui lên nhiều hơn, thật mừng là vẫn còn rất nhiều người sẵn sàng chia sẻ những câu chuyện của cá nhân mình với mong muốn giúp cho người khác. Chúc và mong gia đình chị luôn hạnh phúc, tiếng cười con trẻ sẽ luôn là động lực để anh chị phấn đấu cho cuộc sống ngày một tốt hơn.

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Sau 2 lần làm IUI thất bại, phương pháp này đã giúp tôi có con - 5

Thanh Nga (Khám khá).