Sợ chồng chê xấu sau sinh, em quyết tâm giảm mỡ bụng và cái kết bất ngờ

Ngày 09/06/2017 12:00 PM (GMT+7)

Trước đây, lên mạng đọc những câu chuyện về việc chồng chán vợ, chồng đi cặp bồ, ngoại tình vì sau sinh vợ trở nên xấu xí, cục mịch…, em đều cho đó là những chuyện hư cấu. Gì thì gì chứ người ta đến với nhau vì tình yêu, đâu chỉ vì một chút sự thay đổi về ngoại hình mà có thể thay lòng đổi dạ?

Ấy vậy mà mọi chuyện bỗng nhiên thay đổi hoàn toàn kể từ khi em mang bầu lần đầu tiên!

Hạnh phúc vỡ òa sau 3 năm chờ đợi

Vợ chồng em lấy nhau sau hơn 1 năm tìm hiểu, tuy nhiên phải 3 năm sau khi kết hôn, con yêu mới đến. Khỏi phải nói gia đình 2 bên cũng như 2 vợ chồng em mừng rỡ như thế nào. Thế là chiến dịch tẩm bổ cho bà bầu bắt đầu. Sáng, trưa, chiều, tối, thậm chí là cả ban đêm, em chưa cần than đói mà đồ ăn bao giờ cũng sẵn sàng.

Sợ chồng chê xấu sau sinh, em quyết tâm giảm mỡ bụng và cái kết bất ngờ - 1

Bụng xấu xí sau sinh khiến em rất mặc cảm (ảnh minh họa)

Vì tích cực ăn uống tẩm bổ mà em tăng tới 22kg trong suốt thai kỳ. Từ 50kg, em bước lên bàn đẻ với số cân chính thức 72kg. Do sinh mổ nên lại càng khó giảm cân, sau sinh đã được 5 tháng mà số cân nặng của em vẫn ở mức 59, 60kg huhu… Tuy nhiên, kinh khủng nhất phải nói đến vòng bụng: vết thâm rạn đã không biến mất thì chớ mà còn trở nên nhăn nheo, bụng thì sổ to trùm cả ngoài cạp quần. Em cũng lấn cấn lắm nhưng lại tặc lưỡi: mai kia làm đẹp vẫn chưa muộn, chồng vẫn yêu mà lo gì…

Nhưng… đời biết đâu chữ ngờ

Chẳng hiểu sao mà dạo gần đây, nhu cầu của lão chồng em thấp hay là đi ngoại tình mà rất ít khi đụng đến vợ. Đã thế khi gần gũi còn tắt đèn tối om, em hỏi sao không bật đèn ngủ lên cho lãng mạn thì lão bảo rằng: “Để thay đổi không khí” !?? Sinh nghi, em bắt đầu thử theo dõi lão xem có bồ bịch gì không.

1 tuần theo dõi sát sao mà vẫn không thấy có gì khả nghi, em an tâm phần nào. Nhưng lạ là lão bia rượu nhiều hơn, chiều nào tan làm cũng thấy đi uống bia với mấy ông đồng nghiệp. Tò mò xem có vấn đề gì, em chui vào một góc ở quán bia các ông hay ngồi để thám thính.

– Ê, đợt này công ty cho cả gia đình đi du lịch đấy, mày cho vợ đi không, con nhỏ thế chắc khó nhỉ? Một ông hỏi chồng em.

– Đi thì đi được nhưng chắc tao cũng chả bảo vợ đâu. Lão chồng em đáp. (“Ô hay, định dẫn con nào đi hả”.)

– Sao lại thế? Ông khác hỏi.

– Ừ thì…giờ mới đẻ nhìn sồ sề, lại tắm biển nữa mặc đồ ra cái gì…

À, thì ra là thế! Tất cả chỉ vì cái dáng “thùng phuy” của em mà thái độ của chồng dạo này khang khác. Bình thường chẳng thấy phàn nàn gì về vợ nhưng qua cuộc nói chuyện, em đã hiểu ra vấn đề.

Không thể không thay đổi

“Đàn ông yêu bằng mắt”, các cụ nói cấm có sai. Cần phải thay đổi bản thân trước khi quá muộn! Vậy là một chiến dịch giảm cân và giảm mỡ bụng được vạch ra cụ thể. Tưởng đơn giản mà hóa ra khó quá, cơ man bao nhiêu là cách giảm mỡ bụng tại nhà khiến em hoa cả mắt. Đang lúc rối trí thì may thay em được bà chị gái mách cho cách giảm mỡ bụng bằng Muối Đông Y. Bà ý cũng mới sinh xong mà đã giảm được 12cm rồi nên em tin tưởng lắm, quyết định đặt mua 1 bộ sản phẩm luôn.

Sợ chồng chê xấu sau sinh, em quyết tâm giảm mỡ bụng và cái kết bất ngờ - 2

Được chị gái mách là đã giảm tới 12cm vòng bụng, em quyết định mua 1 liệu trình về dùng thử

Vậy là hàng ngày em đều giành ra 50 phút kiên trì quấn muối, mát xa tinh dầu, thoa kem, quấn đai nóng; ban ngày thì tranh thủ gen bụng và ăn uống theo thực đơn mà các bạn tư vấn viên gửi cho. Gần 2 tháng trôi qua, chẳng biết mỡ bụng có giảm không chứ em đã thấy thích lắm rồi vì các vết thâm rạn cũng mờ đi nhiều lắm. Rồi niềm vui vỡ òa khi vòng eo dừng lại ở con số 67cm. Từ 81 xuống 67! Có nằm mơ em cũng không thể tưởng tượng được.

Chẳng phải do vợ giảm mỡ bụng thành công không mà không khí trong nhà bây giờ lúc nào cũng vui vẻ lắm. 2 vợ chồng em thắm thiết hơn xưa vì ngày nào cũng cùng nhau rang muối, chườm muối.

Đúng là phụ nữ mặc nhiên là phải đẹp chị em ạ, mình đẹp không phải cho bản thân mà còn để chồng tự hào với thiên hạ nữa chứ. Mẹ nào quan niệm sinh xong rồi thì không cần phải ăn diện, không cần phải chăm chút bản thân thì chấm dứt ngay đi nhé. Một trong những bí quyết giữ lửa hôn nhân chính là luôn đẹp trong mắt chồng đấy chị em ạ.

Trên đây là tâm sự của chị Phương Mai (Đống Đa, Hà Nội) gửi tới Trẻ Đẹp Sau Sinh. Với liệu trình giảm mỡ vượt trội, Trẻ Đẹp Sau Sinh đã mang đến niềm vui và niềm hạnh phúc cho hơn 3000 phụ nữ trên khắp cả nước.

Phản hồi của khách hàng

Sợ chồng chê xấu sau sinh, em quyết tâm giảm mỡ bụng và cái kết bất ngờ - 3

Mẹ Hấu (Mỹ Đình) đã thổi bay mỡ bụng lâu năm chỉ sau 4 tuần quấn muối

Sợ chồng chê xấu sau sinh, em quyết tâm giảm mỡ bụng và cái kết bất ngờ - 4

Chị Hà (Hà Nội) sau sinh đã hơn 10 năm vẫn eo thon dáng gọn

Sợ chồng chê xấu sau sinh, em quyết tâm giảm mỡ bụng và cái kết bất ngờ - 5

Chị Hương (Khánh Hòa) dù mẹ 3 con vẫn khiến mọi người ghen tị bởi vòng eo đáng mơ ước

Mọi chi tiết xin liên hệ

Công ty Cổ phần VietMedicare

Địa chỉ: Số 7 ngõ 1160 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0981.550.660/ 098.223.3333

Website: tredepsausinh.vn

Facebook: Trẻ đẹp sau sinh – Làm đẹp từ Đông y

Phản hồi khách hàng: Trải nghiệm khách hàng

(Theo Khám phá).