Thấy chàng rể "giống tốt", mẹ vợ U50 liền ngỏ lời xin để đẻ thêm con

Hà Phương Ngày 16/01/2021 09:30 AM (GMT+7)

Vì muốn có thêm con mà mẹ vợ đã xin con rể hiến tinh trùng cho mình mặc dù giờ đây bà đã ngoài 40 tuổi.

Là phụ nữ, ai cũng khát khao được mang thai, được làm mẹ, thậm chí khi con cái đã lớn khôn không ít người vẫn muốn được sinh con thêm lần nữa. Mới đây, mạng xã hội Reddit (Mỹ) đang xôn xao về câu chuyện của một người phụ nữ muốn xin tinh trùng để mang thai thêm lần nữa ngay cả khi con gái của bà đã lập gia đình.

Điều đáng nói hơn cả là người phụ nữ này lại muốn xin tinh trùng của chính con rể để thụ thai. Việc này khiến chàng con rể rơi vào tình trạng khó xử và lo lắng cho cuộc hôn nhân hiện tại của mình. Không biết phải xử lý ra sao, người đàn ông đã đăng câu chuyện của mình lên mạng xã hội, xin lời khuyên của mọi người.

Người đàn ông chia sẻ rằng anh với vợ kết hôn được 3 năm và đã có con với nhau. Gia đình 3 thế hệ sống chung dưới một mái nhà khá hòa thuận, nhưng mọi thứ gần như bị phá vỡ khi mẹ vợ của anh lại mong muốn sinh con.

Thấy chàng rể amp;#34;giống tốtamp;#34;, mẹ vợ U50 liền ngỏ lời xin để đẻ thêm con - 1

Mẹ vợ muốn sinh thêm con và đề nghị con rể hiến tinh trùng cho mình. Ảnh minh họa

Chàng rể viết trên mạng xã hội: “Tôi và vợ đã kết hôn được 3 năm rồi. Cuộc hôn nhân này rất tuyệt vời và thực sự không có vấn đề gì cả. Tuy nhiên, tôi lại gặp một số vấn đề với mẹ vợ. Bà ấy sinh vợ tôi khi còn rất trẻ nên giờ bà cũng chỉ mới ngoài 40 tuổi. Ngoài vợ tôi, bà còn có thêm 2 người con khác.

Không hiểu vì lý do nào đó mà gần đây mẹ vợ tôi lại muốn sinh thêm con. Tôi nghĩ đó là vì vợ chồng tôi vừa sinh con đầu lòng cách đây một năm. Bà ấy yêu thương và hết mực chăm sóc cho thằng bé. Vợ chồng chúng tôi cảm thấy rất hạnh phúc vì như vậy cả hai chúng tôi đều được nghỉ ngơi, thư giãn nhiều hơn”.

Chàng rể này cũng cho biết, anh là người đàn ông khỏe mạnh, có số lượng tinh trùng rất cao nên đã từng đi hiến tinh trùng. Trong một lần trò chuyện, vợ của anh chàng này đã nói chuyện này với mẹ ruột. Không ngờ rằng, bà ngoại ngoài 40 tuổi lại nảy sinh ra ý nghĩ để con rể hiến tinh trùng cho mình. Ngạc nhiên hơn là con gái bà lại không hề phản đối, thậm chí còn sắp đặt cho mẹ và chồng mình nói chuyện với nhau.

Thấy chàng rể amp;#34;giống tốtamp;#34;, mẹ vợ U50 liền ngỏ lời xin để đẻ thêm con - 3

Người đàn ông không nguyện ý hiến tinh trùng cho mẹ vợ khiến vợ anh ta khó chịu. (Ảnh minh họa)

Con có thể là người hiến tinh trùng cho mẹ không?”, mẹ vợ hỏi con rể với tâm trạng vô cùng căng thẳng và lo lắng. Đối mặt với câu hỏi của mẹ vợ, người đàn ông bị sốc nặng tới nỗi không nói nên lời. Tuy nhiên, chàng rể không thẳng thừng từ chối mà nói rằng sẽ về nhà bàn bạc lại với vợ mặc dù trong lòng anh đã có sẵn câu trả lời là “không”.

Người đàn ông nói với vợ rằng việc này “thật kỳ quặc” và anh không thể đồng ý. Thế nhưng, khi nghe chồng nói vậy, người vợ lại tối sầm mặt và cảm thấy khó chịu, cho rằng anh thật ích kỷ khi không muốn giúp mẹ thỏa ước nguyện. Việc này khiến anh chàng cảm thấy vô cùng khó xử, không biết phải làm gì và lo lắng nó sẽ phá hỏng cuộc hôn nhân đang êm ấm của anh.

Câu chuyện của người đàn ông sau khi được chia sẻ, nhiều người đã đứng về phía anh. Một người bình luận: “Nếu hiến tinh trùng cho mẹ vợ thì trật tự gia đình sẽ bị xáo trộn. Anh/chị gái của vợ bạn lại là anh chị em cùng mẹ khác cha của con bạn đấy”.

Bạn không hề sai khi từ chối. Điều này thật lố bịch. Tôi hy vọng mẹ vợ và vợ bạn sẽ suy nghĩ lại về vấn đề này”, một người khác viết.

Cùng với đó, nhiều người cũng cho rằng tốt nhất người đàn ông nên khuyên mẹ vợ mình từ bỏ luôn ý định sinh thêm con vì bà đã ngoài 40 tuổi, mang thai, sinh nở sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe, đồng thời đối mặt với những rủi ro nhất định.

Những rủi ro khi mang thai sau tuổi 40

- Đái tháo đường thai kì;

- Tiền sản giật;

- Tăng huyết áp;

- Nhau tiền đạo;

- Nhau bong non.

- Tỉ lệ sinh mổ cao. 

- Dễ gặp các biến chứng khi sinh.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/thay-chang-re-giong-tot-me-vo-u50-lien-ngo-loi-xin-de...

Chị em ruột cùng mang thai, đẻ con nhìn giống hệt nhau, đi xét nghiệm ADN mới ngã ngửa
Dù là hai chị em song sinh nhưng khi nhìn hai em bé quá giống nhau, gia đình cũng nảy sinh nghi ngờ.
Xem thêm các chủ đề HOT khác
Theo Hà Phương (Dịch từ Daily Star) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu