Vợ bầu chờ khám mệt mỏi, chồng lấy lưng làm ghế khiến dân mạng xuýt xoa khen

Ngày 09/12/2019 10:22 AM (GMT+7)

Thấy vợ bầu mệt mỏi, tê chân nhưng không có ghế trống, người chồng sẵn sàng ngồi xuống đưa lưng cho vợ ngồi.

Đoạn video ghi lại cảnh chồng lấy lưng làm ghế cho vợ bầu ngồi nghỉ tại hành lang bệnh viện.

Mang bầu là quãng thời gian đặc biệt nhạy cảm với phụ nữ. Ấy là khi họ dễ bị mệt mỏi, tổn thương nhất nên luôn cần có người ở bên động viên, chăm sóc. Và người họ cần ở bên nhất chính là người đàn ông của mình. Có thể có mẹ, có chị, có em đi cùng nhưng vẫn không thể thay thế được người "chung chăn, chung gối" và sẽ cùng mình nuôi dạy đứa con này cả cuộc đời. 

Chính vì vậy mà đoạn clip ghi lại hành động săn sóc tuyệt vời của người chồng dưới đây đã thu hút được sự chú ý lớn của cộng đồng mạng. Đoạn video được lực lượng an ninh thành phố Hạc Cương, tỉnh Hắc Long Giang, Trung Quốc công bố.

Vợ bầu chờ khám mệt mỏi, chồng lấy lưng làm ghế khiến dân mạng xuýt xoa khen - 1

Người phụ nữ mang bầu vật vã đứng không nổi vì bị tê chân.

Nó ghi lại hình ảnh một cặp vợ chồng trẻ cùng nhau đi khám thai nhưng tại khu hành lang chờ đã hết chỗ ngồi. Người vợ bụng đã khá lớn phải vật lộn để đứng vững giữa hành lang bệnh viện vì bị tê chân cuối thai kì. Người chồng ngay sau đó ngồi sụp xuống đất và ra hiệu cho vợ dựa lên lưng mình khi thấy không ai đứng lên nhường ghế. Lo vợ khát, người chồng còn ân cần đưa cho vợ chai nước để uống trong thời gian chờ.

Cảnh sát Hạc Cương đặt cho đoạn video tiêu đề ngắn gọn là “Thờ ơ”, khi tất cả những người có mặt tại hành lang bệnh viện đều chăm chăm nhìn vào điện thoại mà không ai chịu đứng lên hỗ trợ bà bầu. Đáng chú ý là có cả những cánh mày râu đang đi khám cùng vợ nhưng cũng không chủ động nhường ghế cho bà bầu. 

Vợ bầu chờ khám mệt mỏi, chồng lấy lưng làm ghế khiến dân mạng xuýt xoa khen - 3

Anh chồng ngồi xuống làm ghế cho vợ bầu ngồi trong sự thờ ơ của mọi người xung quanh.

Sau một thời gian ngắn được đăng tải, đoạn video đã thu hút đến 7 triệu lượt thích và hàng triệu lượt bình luận.

Bình luận dưới video, một người đàn ông giấu tên cho biết: “Tôi cảm thấy xấu hổ khi nhìn thấy anh ấy ngồi xuống. Tôi đã không đối xử tốt với vợ khi cô ấy mang thai.” Một người khác dành lời khen có cánh cho người chồng trong video, khi cho rằng anh này “có thể vì vợ mà chống đỡ cả bầu trời”.

"Những người đàn ông ở đó đang ngồi trên ghế xem điện thoại, nhìn hành động của anh chồng này có thấy xấu hổ không vậy", một người tức tối. 

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/vo-bau-cho-kham-met-moi-chong-ha-minh-lay-lung-lam...

Hot girl bán gà 3 năm trước giờ bầu sang chảnh, bố đứa trẻ khiến đàn ông ghen tị
Cô gái xinh đẹp bán gà rán từng gây sốt mạng xã hội năm 2016.
Xem thêm các chủ đề HOT khác
Theo Ngọc An (Dịch từ Daily Mail) (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Khi vợ mang bầu