Vỡ òa giây phút bé trai chào đời trong phòng cách ly 'đặc biệt' ở Nghệ An

Ngày 04/04/2020 15:32 PM (GMT+7)

Trong thời gian cách ly ở Bệnh viện Đa khoa Tây Bắc Nghệ An, một sản phụ đã vượt cạn thành công, sinh một bé trai khỏe mạnh trong niềm vui vỡ òa của các y, bác sĩ tại đây.

vo oa giay phut be trai chao doi trong phong cach ly 'dac biet' o nghe an - 1

Bé trai chào đời trong niềm vui, vỡ òa của các y, bác sĩ.

Ngày 3/4, ông Tăng Việt Hà - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa khu vực Tây Bắc Nghệ An cho biết, một sản phụ đang được cách ly ở bệnh viện vừa sinh một bé trai an toàn, khỏe mạnh.

Trước đó, sản phụ này từ vùng có dịch ở Hà Nội trở về Nghệ An và phải cách ly theo quy định tại Bệnh viện Đa khoa Tây Bắc Nghệ An (đóng tại thị xã Thái Hòa).

Khi vào viện cách ly, sản phụ có sức khỏe bình thường, không có biểu hiện ho, sốt. Phía bệnh viện đa khoa khu vực Tây Bắc Nghệ An đã chuẩn bị phòng cách ly riêng, chuẩn bị nhân lực, trang thiết bị để sẵn sàng cho sản phụ sinh con.

Đêm 2/4, sản phụ chuyển dạ và sinh được một bé trai kháu khỉnh tại một phòng cách ly riêng của bệnh viện trong niềm vui vỡ òa của các y, bác sĩ tại đây.

Mang trong mình những bộ đồ bảo hộ phòng chống dịch Covid-19, các y bác sĩ đã chúc mừng công dân đặc biệt này và mong những điều tốt đẹp đến với cháu bé, gia đình và xã hội.

Bảo Trâm Từ khóa: Sản phụ bé trai chào đời vỡ òa phòng cách ly Bệnh viện Đa khoa Tây Bắc Nghệ An

Nguồn: https://infonet.vietnamnet.vn/vo-oa-giay-phut-be-trai-chao-doi-trong-phong-cach-ly-dac-...

Vợ mang thai bị nhiễm virus corona, chồng bất lực ký giấy nhìn vợ con ra đi mãi mãi
Chưa kịp tận hưởng niềm vui bao lâu thì người đàn ông này lại phải chịu đựng nỗi đau mất cả vợ lẫn đứa con chưa kịp thành hình vì vợ anh nhiễm virus...
Theo Bảo Trâm (Infonet)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu