Vô tư vác bụng bầu đi "quẩy" thâu đêm, cô gái trẻ đẻ ngay trên sàn nhảy

Ngày 17/11/2019 09:36 AM (GMT+7)

Mẹ bầu này chơi ở quán bar đến 5h30 sáng rồi đột ngột chuyển dạ và sinh con ngay tại đây.

Khi mang bầu, bà mẹ nào cũng được khuyên nên dành thời gian nghỉ ngơi, tránh đến những nơi đông người, uống rượu hay tiếp xúc với tiếng ồn quá lớn. Chính vì vậy, quán bar, sàn nhảy là địa điểm trong "danh sách đen" bà bầu không nên tới. Vậy nhưng mới đây, một mẹ bầu 19 tuổi đã gây sốc khi vô tư đi bar qua đêm và cuối cùng sinh con luôn tại đây. 

Tờ La Depeche của Pháp cho biết sự việc xảy ra tại quán bar O'Club Toulouse. Lúc 5h30 sáng thứ 2 vừa rồi, khi quán sắp đóng cửa thì một người khách nữ đang mang bầu có dấu hiệu chuyển dạ. 

Marie Helene, chủ quán bar kể lại: "Lúc đó cũng đã vãn khách rồi và một nhân viên hốt hoảng đến gặp tôi thông báo "có chuyện khẩn cấp". Tôi đến và thấy người khách nữ đang được đỡ ngồi trên sàn nhảy và có dấu hiệu đã sắp sinh. Tôi lập tức kêu nhân viên gọi cho đường dây y tế khẩn cấp. Sau đó chúng tôi đỡ đẻ cho cô ấy theo hướng dẫn của nhân viên y tế". 

Vô tư vác bụng bầu đi amp;#34;quẩyamp;#34; thâu đêm, cô gái trẻ đẻ ngay trên sàn nhảy - 1

Mẹ bầu trẻ chuyển dạ và sinh con ngay trong quán bar sau khi "quẩy" thâu đêm.

Theo thông tin từ tờ báo này, bà mẹ trẻ này 19 tuổi, đến quán bar từ tối ngày hôm trước cùng những người bạn để "giải tỏa". 

Hiện tại tên và giới tính của em bé chưa được tiết lộ. Phía quán bar cho biết đây chắc hẳn là nguyên nhân "độc nhất vô nhị" từ trước đến nay khiến họ phải đóng cửa quán. 

Ngoài ra, em bé chào đời trong quán bar đã nhận được ưu đãi đặc biệt là miễn phí trọn đời cho mọi dịch vụ tại đây, đương nhiên chỉ áp dụng khi bé đến tuổi hợp pháp. 

Vì sao bà bầu không nên đi quán bar?

Quán bar là môi trường này thai phụ dễ gặp nguy hiểm. Không chỉ rất ồn ã bởi tiếng nhạc quá lớn và âm thanh hò reo nhức óc mà nơi đây còn có khói thuốc lá độc hại và rượu bia. Đây đều là các chất kích thích nằm trong danh sách kiêng kỵ khi mang thai

Không những thế, các bà mẹ tương lai cần nhớ rằng bụng mình cần được bảo vệ, mà ở quán bar thường có những người không phải lúc nào cũng chủ động di chuyển trong bóng tối.

Khi được sáu tháng tuổi, thính giác của thai nhi đã phát triển và có thể nghe được âm thanh từ thế giới bên ngoài. Nếu môi trường quá ồn ào sẽ gây ra ảnh hưởng đến bé. Thậm chí, những tiếng động lớn có thể khiến bé cảm thấy sợ hãi. Thường xuyên sống trong môi trường ồn ào khó chịu có thể ảnh hưởng đến sự phát triển thính giác của bé.

Với thính lực yếu ớt vừa mới được hình thành của bé, màng nhĩ sẽ dễ dàng bị tổn tương nếu thường xuyên ở trong môi trường quá ồn ào như vậy. Các nghiên cứu đã chứng minh thính giác của bé có thể kém nhạy hơn nếu chịu tác động thường xuyên của môi trường có tiếng ồn quá lớn.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/vo-tu-vac-bung-bau-di-quay-thau-dem-co-gai-tre-de-nga...

Nữ sinh đại học sáng lên giảng đường xinh đẹp, tối về với chồng lại ôm bụng bầu
Giữa bao bạn bè vẫn đang thanh xuân tươi đẹp, có người thậm chí chưa...mảnh tình vắt vai thì việc bản thân mang bầu lên giảng đường chắc chắn sẽ không...
Theo Ngọc An (Dịch từ 7 News) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sinh con