CEO Trần Huyền Nhung ăn chay để giữ body cân đối, tinh thần khỏe mạnh

Ngày 18/01/2021 10:00 AM (GMT+7)

Nữ hoàng Sắc đẹp doanh nhân quốc tế Trần Huyền Nhung luôn sở hữu dáng người cân đối, tinh thần lạc quan nhờ lối sống lành mạnh, có chế độ ăn uống khắt khe với bản thân. Người đẹp đại diện cho phong cách nữ doanh nhân hiện đại: đẹp, tài năng và có đời sống tâm hồn phong phú.

CEO Trần Huyền Nhung ăn chay để giữ body cân đối, tinh thần khỏe mạnh - 1

Là chủ tịch tập đoàn truyền thông Nhung Trần, Trần Huyền Nhung đã tổ chức thành công một số chương trình sự kiện lớn mang tầm vóc quốc tế. Vì đại dịch COVID-19 nên tất cả các sự kiện của Nhung Tran Media phải hoãn lại. Suy nghĩ luôn vận động, không ngừng nghỉ, Trần Huyền Nhung còn là chủ của thương hiệu mỹ phẩm Starwhite , đặc biệt chuyên dòng mỹ phẩm giảm cân rất hiệu quả. Người phụ nữ đa năng ấy còn sở hữu khối tài sản kếch xù. Đó là thành quả lao động trong những năm qua chị kinh doanh trong ngành bất động sản.

CEO Trần Huyền Nhung ăn chay để giữ body cân đối, tinh thần khỏe mạnh - 2

CEO Trần Huyền Nhung ăn chay để giữ body cân đối, tinh thần khỏe mạnh - 3

Ngoài kinh doanh, người đẹp còn dành thời gian cho nghệ thuật tâm hồn: văn chương và âm nhạc. Bạn bè trong giới nghệ thuật thường gọi chị là nhà thơ, nhạc sỹ thân thương.

CEO Trần Huyền Nhung ăn chay để giữ body cân đối, tinh thần khỏe mạnh - 4

Được biết, Trần Huyền Nhung thường xuyên ăn chay vì muốn cơ thể khỏe mạnh và sự thanh tịnh trong tâm hồn. Người phụ nữ năng động ấy chia sẻ cũng có lúc chồn chân mỏi gối muốn ăn chay và thưởng thức trà đạo để suy ngẫm sự đời.

CEO Trần Huyền Nhung ăn chay để giữ body cân đối, tinh thần khỏe mạnh - 5

CEO Trần Huyền Nhung ăn chay để giữ body cân đối, tinh thần khỏe mạnh - 6

Nữ hoàng Sắc đẹp doanh nhân tự tin khoe mọi góc nhìn với bikini vì chị cho rằng cơ thể hoàn hảo. Bộ ảnh bikini mới nhất là minh chứng cho hình ảnh người phụ nữ đẹp, hiện đại với phương châm “nói được làm được” của CEO Trần Huyền Nhung.

CEO Trần Huyền Nhung ăn chay để giữ body cân đối, tinh thần khỏe mạnh - 7

Bài: Anh Thu
Make up: Eric Dang
Photo: Huy Tran

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/ceo-tran-huyen-nhung-an-chay-de-giu-body-can-doi-tinh...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).