Cô gái trẻ từ nhân viên văn phòng trở thành Giám đốc nhờ kinh doanh online

Ngày 18/09/2019 10:00 AM (GMT+7)

Quyết định từ bỏ công việc nhân viên văn phòng để giờ đây, Phan Thị Bích Phương được biết đến là nữ doanh nhân thành công khi sở hữu hệ thống hơn 300 đại lý, nhà phân phối rộng khắp cả nước, chuyên phân phối dòng sản phẩm thương hiệu Elly White.

Cô gái trẻ từ nhân viên văn phòng trở thành Giám đốc nhờ kinh doanh online - 1

Nữ doanh nhân Phan Thị Bích Phương - Giám đốc Khu vực Miền Nam thương hiệu mỹ phẩm Elly White

Sinh ra và lớn lên trong gia đình nông thôn ở mảnh đất Hồng Lĩnh - Hà Tĩnh có nền văn hoá, lịch sử lâu đời với bề dày truyền thống cách mạng cùng với khí hậu khắc nghiệt. Chính vì thế mà từ nhỏ Bích Phương luôn thấu hiểu được sự khó khăn, cực nhọc mà hằng ngày ba mẹ cô phải bán mặt cho đất bán lưng cho trời. Đứng trước vô vàng những thử thách khi Phương phải tự trang trải cho cuộc sống tự lập của mình. Sau thời gian đến giảng đường, Phương phải tất bật với những công việc làm thêm để kiếm tiền học phí. Lúc thì phụ quán trà sữa, lúc thì bưng bê quán ăn, lúc lại phục vụ nhà hàng… nhưng vất vả đến mấy thì cũng không làm chùn bước cô sinh viên nghèo.

Cô gái trẻ từ nhân viên văn phòng trở thành Giám đốc nhờ kinh doanh online - 2

Trải qua rất nhiều khó khăn và thử thách của bản thân, Bích Phương đã trở thành nhân viên văn phòng trong cho một công ty. Được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp từ thái độ làm việc đến giao tiếp, ngoại hình. Chính vì thế mà Phương trở nên tự ti khi sở hữu làn da sạm đen và tối màu không thu hút ánh nhìn như những cô gái khác. Luôn trăn trở trước hàng tá sản phẩm làm đẹp, cơ duyên đến thật tình cờ khi Phương được một người bạn giới thiệu sử dụng dòng sản phẩm của Thương hiệu mỹ phẩm Elly White.

Cô gái trẻ từ nhân viên văn phòng trở thành Giám đốc nhờ kinh doanh online - 3

Cô chia sẻ: “Sau 10 ngày sử dụng Phương khá bất ngờ với hiệu quả mà sản phẩm mang lại. Làn da của Phương được cải thiện rõ rệt khi trở nên mềm mịn, căng bóng, mờ thâm nám và đặc biệt là trắng sáng bật tone và dường như lỗ chân lông se khít hoàn toàn. Bị cuốn hút bởi chất lượng mà sản phẩm mang lại, Phương giới thiệu cho người thân, bạn bè cùng sử dụng. Phương nghĩ với một sản phẩm tự nhiên chất lượng, an toàn cho sức khỏe thì không có lý do nào để Phương không giới thiệu để mọi người cùng sử dụng”. Từ đó cô luôn nghiên cứu, tìm hiểu thêm các dòng sản phẩm khác của thương hiệu mỹ phẩm Elly White và quyết định từ bỏ công việc với mức lương ổn định, và thực hiện niềm đam mê cháy bỏng với kinh doanh online.

Cô gái trẻ từ nhân viên văn phòng trở thành Giám đốc nhờ kinh doanh online - 4

Bắt đầu từ những đơn hàng nhỏ lẻ; với niềm đam mê kinh doanh có từ trong máu, chỉ sau một thời gian ngắn Bích Phương khiến bao người thán phục với mức doanh thu cao ngất ngưởng. cô không ngừng học tập, nghiên cứu các quy trình bán hàng, xây dựng thương hiệu cho bản thân, đào tạo thêm nhiều mẹ bỉm sữa đồng hành cùng mình, sau gần 5 năm chị đã có một hệ thống hơn 300 thành viên.

Cô gái trẻ từ nhân viên văn phòng trở thành Giám đốc nhờ kinh doanh online - 5

Luôn cố gắng vượt qua tất cả để có thể tự hào với những thành quả mà mình gặt hái được trong cuộc sống và kinh doanh, giờ đây Bích Phương trở thành Giám đốc khu vực Miền Nam của Thương hiệu mỹ phẩm Elly White. Với mong muốn đưa thương hiệu mỹ phẩm Việt Nam trở thành thương hiệu sáng giá trong mắt bạn bè quốc tế, cô chưa từng cho phép mình “ngủ quên”. Con đường thành công của Bích Phương minh chứng cho thấy bản lĩnh của một cô gái không hề thua kém các đấng mày râu. Thành công đôi lúc không dừng lại ở việc bạn lựa chọn hướng đi mà là bạn có dám đi hết con đường cho đến khi thành công hay không.

(Khám phá).