Giảm 4kg mỡ sau 2 tháng tập tại 25 FIT là sự thật?

Ngày 17/12/2019 08:00 AM (GMT+7)

Nhiều người đang tìm đến gym như một giải pháp giảm cân, giảm mỡ, tuy nhiên không phải ai cũng có thể theo đuổi việc tập luyện vốn khó khăn, mất thời gian mà hiệu quả lại thấp. Vậy nên phương pháp tập với máy EMS của 25 FIT đang trở thành xu hướng hứa hẹn bùng nổ trong thời gian tới.

1 tháng tập tại 25 FIT, hiệu quả như 4 tháng ở phòng gym thông thường

25 FIT là mô hình tập luyện sử dụng máy tập EMS từ châu Âu. Công nghệ công kích thích cơ bằng xung điện (Electrical Muscle Stimulation) này đã được phát minh từ thế kỉ 17. Sau nhiều nghiên cứu cải tiến, đã áp dụng thành công vào tập luyện cơ chuyên nghiệp và vật lí trị liệu. Tập luyện bằng máy EMS đã phổ biến tại châu Âu từ lâu, với trên 6000 trung tâm tập luyện nhưng mô hình này chỉ mới chính thức về Việt Nam thông qua 25 FIT.

giam 4kg mo sau 2 thang tap tai 25 fit la su that? - 1

Về cơ bản, chiếc máy tập EMS bắt chước những gì bộ não của bạn làm: các xung điện được tạo ra bởi một thiết bị đặc biệt, truyền đến da bằng các điện cực và truyền trực tiếp vào từng nhóm cơ. Người tập sẽ làm các động tác siết các cơ tại những vùng cần tăng cơ, giảm mỡ, kết hợp với xung điện đi thẳng vào các nhóm cơ cụ thể, sẽ giúp đốt cháy nhiều calories hơn, dẫn đến hiệu quả giảm cân sẽ cao hơn.

giam 4kg mo sau 2 thang tap tai 25 fit la su that? - 2

Điểm đặc biệt nữa là, đối với tập gym truyền thống, bạn chỉ tác động đến phần cơ bên ngoài, nhưng xung điện từ máy EMS tác động cả vào nhóm cơ sâu. Vậy nên hiệu quả tập luyện được xác định ngang bằng với tập luyện cường độ cao, vốn chỉ có các vận động viên chuyên nghiệp thực hiện được.

Theo đánh giá, một buổi tập 20 phút tại 25 FIT, bạn có khả năng đốt cháy tới 1200 calories. Duy trì tập 2 buổi/tuần, trong vòng 1 tháng, người tập sẽ có kết quả tương đương với 4 tháng tập gym thông thường.

Vì sao 25 FIT là địa điểm tập luyện tiện ích của người bận rộn?

Giảm cân, tăng cơ, giảm mỡ… đang là nhu cầu thiết yếu của người dân thành thị, nơi có cuộc sống quá sung túc nhưng lại quá bận rộn. Các doanh nhân luôn kín lịch họp hành, nhân viên văn phòng phải tuân thủ thời gian hành chính, các bà nội trợ lại phải luôn linh hoạt theo lịch của con cái… Vậy nên, việc bỏ ra 2- 3 tiếng tập gym và duy trì đều đặn là bất khả thi.

Tại 25 FIT, một buổi tập chỉ kéo dài tổng cộng 25 phút, trong đó, 5 phút đầu dùng để chuẩn bị sẵn sàng gồm mặc chiếc áo giáp đặc biệt, khởi động máy. 20 phút tiếp theo, người tập thực hiện từng động tác tập ở từng vùng cơ thể theo hướng dẫn của huấn luyện viên chuyên nghiệp. Người tập không phải mang theo trang phục, giày tập hay dụng cụ, chỉ cần đặt lịch hẹn trước, theo giờ giấc phù hợp là xong.

Chị Vân Anh, 39 tuổi, doanh nhân cho biết: “Tôi chưa khi nào theo tập gym được quá 2 tháng, một phần do không chịu dược áp lực tập luyện cao, phần khác do quá bận rộn. Nhưng khi thử với 25 FIT là tôi ưng ngay. Chỉ sau 4 buổi tập tôi đã cảm thấy mình săn chắc hơn rất nhiều. Việc bỏ ra 25 – 30 phút giữa các giờ họp hoặc làm việc để tập mà lại hiệu quả khiến tôi thật sự có động lực”.

giam 4kg mo sau 2 thang tap tai 25 fit la su that? - 3

Còn chị Thanh Tuyền, 30 tuổi, nhân viên văn phòng chia sẻ: “Tôi bị thoái hoá cột sống và thiếu cơ, cũng biết về máy tập EMS qua các tài liệu nước ngoài. Nay tôi tập ở 25 FIT thấy phần lưng thật sự giảm đau, cổ vai gáy cũng bớt nhức. Sau 1 tháng tập và kiểm tra trên máy InBody, các chỉ số cơ, mỡ của tôi cải thiện rất nhiều”.

giam 4kg mo sau 2 thang tap tai 25 fit la su that? - 4

25 FIT – tối ưu hoá tiện ích và hiệu quả cho người tập

Tại các phòng gym truyền thống, người tập phải mang đồ đạc tới phòng gym, đôi khi phải xếp hàng chờ máy rất mất thời gian. Nếu muốn tập chuyên sâu thì ngoài chạy bộ đạp xe, người tập phải học các sử dụng các thiết bị phòng gym, hoặc phải thuê huấn luyện viên cá nhân với chi phí đắt đỏ mà hiệu quả không thể kiểm soát được.

giam 4kg mo sau 2 thang tap tai 25 fit la su that? - 5

Sự ra đời của 25 FIT giải quyết được tất cả các hạn chế đó. Người tập luôn được đo kiểm tra thành phần cơ thể bằng máy InBody trước nhằm xác định vấn đề mà họ gặp phải như dư mỡ, thiếu cơ, dư cân và các vấn đề khác… Chuyên viên tư vấn sẽ giúp người tập xác định mục tiêu: giảm bao nhiêu kg mỡ, tăng bao nhiêu cơ… nhằm thiết kế chiến lược tập luyện cho người tập. Sau 1 tháng, bạn sẽ được kiểm tra chỉ số một lần nữa để đo lường hiệu quả.

25 FIT cũng là nơi đưa ra cam kết hoàn tiền nếu sau 2 tháng các chỉ số không cải thiện. Dĩ nhiên, cam kết cũng phải thực hiện từ cả phía người tập để đảm bảo duy trì tập luyện 2 lần/tuần, thực hiện chế độ ăn lành mạnh…

giam 4kg mo sau 2 thang tap tai 25 fit la su that? - 6

Hiện nay, bên cạnh chi nhánh Trương Định, 25 FIT vừa khai trương chi nhánh thứ 2 tại 45-47 Huỳnh Thúc Kháng, Q.1, TP.HCM. Dự kiến trong năm 2020, 25 FIT sẽ mở rộng ra 10 trung tâm tại các thành phố lớn nhằm mang đến cho người tập sự tiện lợi nhất. Khi đó, người tập chỉ cần kiểm tra trên app để xem vị trí chi nhánh nào gần nhất và thực hiện đặt hẹn là có thể đến tập.

Nhân dịp khai trương chi nhánh thứ 2, mỗi khách hàng đăng kí mua gói tập tại 25 FIT sẽ được giảm tới 20%. Đây là mức ưu đãi lớn nhất, chỉ áp dụng đúng một lần trong năm nay.

Đừng bỏ qua cơ hội có một không hai, giảm tới 20% chi phí tập luyện.

Đăng kí ngay ưu đãi TẠI ĐÂY

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Tổng đài tư vấn miễn phí: 18006176

Website: https://25fit.net/

Địa chỉ:

- 45-47 Huỳnh Thúc Kháng, Q.1, TP.HCM

- 105C Trương Định, Q.3, TP.HCM


 

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/giam-4kg-mo-sau-2-thang-tap-tai-25-fit-la-su-t...

(Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ