Hari Won chính thức trở thành Giám đốc thương hiệu Pure

Ngày 08/12/2020 16:00 PM (GMT+7)

Sau 1 năm hoàn thành xuất sắc vai trò của một Đại sứ thương hiệu với sự lan tỏa những giá trị làm đẹp đến các chị em, sáng ngày (5/12), Hari Won chính thức được bổ nhiệm chức vụ Giám đốc thương hiệu Pure.

Hari Won chính thức trở thành Giám đốc thương hiệu Pure - 1

Hari Won chính thức trở thành Giám đốc thương hiệu Pure

Không chỉ thành công trong nhiều lĩnh vực như phim ảnh, ca hát và người dẫn chương trình, Hari Won còn ngày càng khẳng định sức ảnh hưởng trong “giới skincare” với vai trò đại sứ thương hiệu cho các nhãn hàng làm đẹp uy tín. Tính đến hiện tại, khó mà “đếm xuể” bà xã Trấn Thành đã tham gia đại diện cho bao nhiêu thương hiệu và lan tỏa bao nhiêu thông điệp làm đẹp ý nghĩa.

Hari Won chính thức trở thành Giám đốc thương hiệu Pure - 2

Với làn da trắng cùng nét đẹp tự nhiên, Hari liên tục trở thành gương mặt đại sứ được nhiều nhãn hàng lựa chọn và khá nhiều bạn trẻ yêu mến

Hari Won chính thức trở thành Giám đốc thương hiệu Pure - 3

Được biết, Pure cũng là thương hiệu mà bà xã Trấn Thành làm đại sứ trong suốt 1 năm qua

Từng chia sẻ về lý do chấp nhận trở thành Đại sứ thương hiệu Pure, Hari Won cho biết: “Để làm đại sứ thương hiệu, Hari phải dùng trước, nếu tốt thì Hari mới nhận lời, còn không thì Hari không bao giờ nhận, cho dù nhiều tiền cỡ nào nhưng Hari thấy không an toàn.”

Hari Won chính thức trở thành Giám đốc thương hiệu Pure - 4

Không dừng lại ở đó, Hari Won tiếp tục gây chú ý khi chính thức trở thành Giám đốc thương hiệu Pure – Một trong những thương hiệu mỹ phẩm được nhập khẩu từ Hàn Quốc

“Trước khi làm đại sứ Hari đã dùng và thấy rất thích nên mới nhận lời. Trong quá trình làm Đại sứ suốt 1 năm qua, Hari nhận rất nhiều câu hỏi từ các chị em về việc nên chăm sóc da như thế nào cho hiệu quả và có làn da đẹp như diễn viên Hàn Quốc. Hari cảm thấy thích thú với công việc tư vấn và chia sẻ những bí kíp làm đẹp cho chị em, và đặc biệt là Hari rất vui vì nhận được nhiều những phản hồi tích cực, rất nhiều khách hàng đã inbox và cảm ơn Hari vì đã giới thiệu sản phẩm này cho mọi người. Và đây chính là lý do chính để Hari tự tin đảm nhận vị trí Giám đốc thương hiệu.” – bà xã Trấn Thành chia sẻ về lý do nhận lời đảm nhận vai trò Giám đốc thương hiệu Pure.

Hari Won chính thức trở thành Giám đốc thương hiệu Pure - 5

Hari Won trải nghiệm sản phẩm làm đẹp từ thương hiệu Pure

Với những đòi hỏi khắt khe của riêng mình, trong 1 năm qua, Hari Won đã cùng thương hiệu Pure chia sẻ nhiều thông điệp làm đẹp tích cực đến phụ nữ, đáng chú ý là thông điệp làm đẹp an toàn từ mỹ phẩm thiên nhiên và không lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ.

Chính những hiệu ứng đó một lần nữa trở thành động lực để phía công ty phụ trách thương hiệu Pure tiếp tục ngỏ lời đồng hành cùng ca sĩ – diễn viên Hari Won. Không hề đắn đo, bà xã Trấn Thành ngay lập tức đã đồng ý trở thành Giám đốc thương hiệu Pure. Bởi hơn ai hết, cô là người hiểu được giá trị chăm sóc thực tế từ sản phẩm trong suốt 1 năm qua và cũng có không ít bạn trẻ tin yêu sử dụng.

Hari Won chính thức trở thành Giám đốc thương hiệu Pure - 6

Ngay cả “Nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh hay diễn viên Huyền Lizzie cũng mê tít thương hiệu mỹ phẩm cao cấp đến từ Hàn Quốc này

Với mong muốn tiếp tục hành trình lan tỏa giá trị làm đẹp thiên nhiên và phát triển những xu hướng làm đẹp an toàn cho phụ nữ Việt, Hari Won cùng thương hiệu Pure hứa hẹn sẽ tạo nên những thông điệp ý nghĩa, giúp chị em trẻ khỏe và tự tin tỏa sáng mỗi ngày.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/hari-won-chinh-thuc-tro-thanh-giam-doc-thuong-hieu...

(thoidaiplus.suckhoedoisong.vn).