Hút mỡ không phẫu thuật Cavi Lipo Pro - xu hướng thẩm mỹ được yêu thích năm 2019

Ngày 24/04/2019 12:00 PM (GMT+7)

Cavi Lipo Pro và Triple Body xuất xứ từ Hàn Quốc đang cùng nhau đứng trong danh sách những công nghệ giảm béo có hiệu quả cao và đắt khách dịp xuân hè 2019.

hut mo khong phau thuat cavi lipo pro - xu huong tham my duoc yeu thich nam 2019 - 1

Trong một nghiên cứu thị trường mới đây cho thấy, giá trị thương hiệu của Cavi Lipo Pro và sản phẩm công nghệ mới trình làng là Triple Body được sử dụng phổ biến tại các đất nước phát triển nhất như Nhật, Mỹ, Đức…

hut mo khong phau thuat cavi lipo pro - xu huong tham my duoc yeu thich nam 2019 - 2

Giá trị của một thương hiệu thường được xác định qua 5 yếu tố. Trong đó bao gồm doanh số bán, thị phần, danh tiếng trên toàn cầu, chi phí dành cho marketing và độ hài lòng của người sử dụng. 

Cavi Lipo Pro sử dụng đa công nghệ tích hợp trong 1 máy: RF Tripolar mặt và body, sóng siêu âm hội tụ Ultrasound đánh tan các tảng mỡ thành nước, cộng hưởng EMS Suction giúp trẻ hoá da tạo form một cách tự nhiên.Kế đó là công nghệ giảm béo Triple Body ứng dụng bằng công nghệ 3 tác động: RF - EMS - Diode Light mang lại sự hài 

lòng cho khách hàng bởi tính thuận tiện và hiệu quả. Thay vì đến phòng tập thì bạn có thể dành ra 60 phút nằm nghỉ ngơi tinh thần, để mặc cho Triple Body thay người massage tác đông tới từng thớ cơ bị lão hoá, làm nóng và phân tách mỡ tại điểm. 

hut mo khong phau thuat cavi lipo pro - xu huong tham my duoc yeu thich nam 2019 - 3

Lý giải cho vấn đề này, bà Sarah Tú - Tổng giám đốc công ty cổ phần Sarah Le đại diện độc quyền cho nhãn hàng Cavi Lipo Pro và Triple Body tại Việt Nam cho rằng: nguyên nhân xuất phát từ chính nhu cầu làm đẹp phải gắn liền với sự an toàn, hiệu quả và chi phí hợp lý nhưng vẫn phải đảm bảo sự sang trọng và nhìn vào công nghệ phải thấy được sự tin tưởng từ kiểu dáng đến chất lượng. 

Tuy là công nghệ xuất xứ từ Hàn Quốc nhưng Cavi Lipo Pro và Triple Body lại hướng đến đại đa số, chính là nhóm người có nhu cầu thay đổi vóc dáng một cách an toàn, tự nhiên và mong muốn không bị béo trở lại với chi phí bỏ ra hợp lý.

hut mo khong phau thuat cavi lipo pro - xu huong tham my duoc yeu thich nam 2019 - 4

Nguồn: thiết bị thẩm mỹ Sarah Le

Tham khảo thêm thông tin tại: https://thietbithammycaocap.com/

(Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ