“Mẹ bỉm sữa” Văn Thị Thuý Kiều chia sẻ bí kíp chăm sóc sắc vóc trước và sau sinh

Ngày 08/03/2021 14:00 PM (GMT+7)

Vóc dáng xập xệ, da dẻ xấu xí là "nỗi ám ảnh" khiến chị em phụ nữ sau sinh lo lắng, hoang mang. Hiểu được nỗi lo lắng ấy của chị em, mẹ bỉm sữa Văn Thị Thuý Kiều đã chia sẻ bí quyết làm đẹp sau sinh của mình cho chị em cùng áp dụng.

Văn Thị Thuý Kiều không còn là cái tên xa lạ với những người quan tâm đến hội các mẹ bỉm sữa thành công và xinh đẹp. Bên cạnh đó, cô còn là tạo động lực cho các mẹ bỉm sữa khác tăng thu nhập, cải thiện cuộc sống. Thuý Kiều muốn giúp chị em có cái nhìn khác về cách làm đẹp và chăm sóc cơ thể trước và sau khi sinh.

“Mẹ bỉm sữa” Văn Thị Thuý Kiều chia sẻ bí kíp chăm sóc sắc vóc trước và sau sinh - 1

Mẹ bỉm sữa Văn Thị Thuý Kiều và bí quyết làm đẹp cho chị em phụ nữ trước và sau sinh.

Mang thai, nhiều phụ nữ sợ con không đủ cân nên cố gắng ăn rất nhiều. Tăng khẩu phần cũng được áp dụng sau sinh để đủ sữa cho con. Trong khi là phụ nữ, ai cũng mơ ước có được vóc dáng thon gọn sau sinh. Giai đoạn sau sinh khiến chị em “đầu bù tóc rối”, Văn Thị Thuý Kiều cũng đã stress về cân nặng. Sau khi sinh bé đầu, cô đã tăng 25kg (từ 48kg lên 73kg). Nhưng chỉ 3 tháng sau, cô đã lấy lại được vóc dáng như ban đầu. Và gần đây Thúy Kiều cũng đã sinh bé thứ hai, cô đã và đang áp dụng phương pháp như lần sinh bé đầu, chỉ trong thời gian ngắn, cô nàng cũng đã có được vóc dáng khiến nhiều người mơ ước. Trải qua giai đoạn đó nên cô hiểu rõ cần làm những gì để vóc dáng không bị xấu đi nhiều.

“Mẹ bỉm sữa” Văn Thị Thuý Kiều chia sẻ bí kíp chăm sóc sắc vóc trước và sau sinh - 2

Từng trải qua các giai đoạn mang thai, cô hiểu rõ những khó khăn trong việc lấy lại vóc dáng.

Dân gian có câu “nhất dáng nhì da”, là phụ nữ ai cũng mơ ước có được vóc dáng thon gọn, nhất là sau sinh nở. Không để tăng cân quá mức trong khi mang thai. Việc tăng cân quá nhiều trong thai kỳ sẽ làm khó giảm cân, da giãn nhanh, rạn da, bụng nhão chảy xệ, hông to, eo to, khó lấy lại vóc dáng cân đối sau sinh. Muốn giảm cân sau sinh, nên có kế hoạch để có thể trở về cân nặng như trước khi có thai trong vòng 6 tháng sau sinh.

“Mẹ bỉm sữa” Văn Thị Thuý Kiều chia sẻ bí kíp chăm sóc sắc vóc trước và sau sinh - 3

Vóc dáng xinh đẹp sau khi tìm ra được các phương pháp chăm sóc sau sinh của Văn Thị Thuý Kiều.

Cô chia sẻ thêm: “Sau khi sinh em bé được 2 tuần, chị em phải tập trung chăm sóc cơ thể. Có thể áp dụng các phương pháp như quấn nóng thải mỡ và siết eo kết hợp uống Trà giảm cân thảo mộc cho nhanh xẹp bụng, nhanh giảm cân”.

“Mẹ bỉm sữa” Văn Thị Thuý Kiều chia sẻ bí kíp chăm sóc sắc vóc trước và sau sinh - 4

Cần sử dụng các sản phẩm có chất lượng, nguồn gốc rõ ràng, thành phần lành tính để đem lại kết quả nhanh chóng nhất.

“Mẹ bỉm sữa” Văn Thị Thuý Kiều chia sẻ bí kíp chăm sóc sắc vóc trước và sau sinh - 5

Hiểu được nhu cầu đó, Thúy Kiều đã mang đến các sản phẩm chất lượng và an toàn cho chị em phụ nữ sau sinh như quấn nóng thải mỡ, siết eo AmySline, Trà giảm cân thảo mộc,… Hiện tại mẹ bỉm sữa Văn Thị Thuý Kiều đang sở hữu vóc dáng khá đẹp. Cô mong muốn sẽ ngày càng phát triển trong việc kinh doanh của mình.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/me-bim-sua-van-thi-thuy-kieu-chia-se-bi-kip-cham-soc-...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).