Phương pháp mới giúp thon gọn mặt không đau với HIFU tuyến tính Ultracel Q+

Ngày 06/07/2022 10:00 AM (GMT+7)

HIFU tuyến tính Ultracel Q+ là thế hệ kết hợp 2 chế độ điều trị giúp mang lại tác động kép về nâng cơ, giảm mỡ mà không gây cảm giác đau đớn khi điều trị.

Nói đến việc sở hữu gương mặt góc cạnh, sắc nét, có rất nhiều phương pháp có thể giúp bạn đạt được điều đó từ phẫu thuật xâm lấn, tiêm thon gọn cho đến ứng dụng công nghệ cao. HIFU là liệu pháp được rất nhiều chị em tìm kiếm về tính an toàn, không cần phẫu thuật, hiệu quả thấy được và chi phí thực hiện phù hợp túi tiền. Nhưng vấn đề muôn thuở với HIFU là gây cảm giác đau khi điều trị và hơn hết là nên tìm công nghệ như thế nào để đảm bảo an toàn và mang đến hiệu quả thật.

HIFU tuyến tính Ultracel Q+ mang đến giải pháp thon gọn tức thì, không đau

Ultracel Q+ là thế hệ HIFU mới nhất với kỹ thuật tuyến tính. Kỹ thuật mới này sẽ phát xung thành hàng nhiệt bên dưới da ở lớp trung bì, nơi chứa mô mỡ khiến gương mặt bạn trông to bự và kém sắc nét. Với nhiệt độ được tổng hợp lên tới 58 độ C, đây là nhiệt độ mô mỡ rất nhạy cảm, dễ bị phá hủy và sau đó sẽ tự đào thải ra ngoài cơ thể một cách tự nhiên. Ngoài ra, sự lan tỏa nhiệt sẽ kéo theo kích thích sự sản sinh các collagen và elastin, giúp vùng da điều trị săn chắc và thon gọn hơn.

Phương pháp mới giúp thon gọn mặt không đau với HIFU tuyến tính Ultracel Q+ - 1

HIFU tuyến tính Ultracel Q+

HIFU tuyến tính Ultracel Q+ là thế hệ kết hợp 2 chế độ điều trị Dot (điểm nhiệt) và Linear (hàng nhiệt) mang lại tác động kép về nâng cơ, giảm mỡ, với kết quả tối ưu hơn so với HIFU truyền thống hoặc phải cần kết hợp nhiều phương pháp khác nhau mới đạt được. 

Thon gọn và săn chắc toàn diện từ mặt đến cơ thể

Công nghệ Ultracel Q+ có tổng cộng 15 đầu típ với nhiều sâu độ khác nhau cho vùng mặt như 4.5mm, 3.0mm, 2.0mm, 1.5mm và vùng cơ thể như 13.0mm, 11.0mm, 9.0mm, 6.0mm giúp tiếp cận các dạng da và vùng da khác nhau, do đó có thể thực hiện cùng lúc trong một lần điều trị.

Phương pháp mới giúp thon gọn mặt không đau với HIFU tuyến tính Ultracel Q+ - 2

Các chỉ định điều trị vùng mặt và body

Với các đầu điều trị cơ thể, để đạt được hiệu quả giảm mỡ và thon gọn nhanh chóng, người thực hiện điều trị sẽ tư vấn cho bạn các đầu típ kết hợp nhằm tác động đa lớp, mở rộng vùng mỡ tiếp cận, vì vậy sẽ giúp bạn nhanh chóng lấy lại được sự thon gọn, săn chắc như bạn mong đợi.

Ultracel Q+, điều trị 1 lần, kết quả lâu dài

Ultracel Q+ đã được chứng minh trên nền tảng khoa học mang lại kết quả nâng cơ, trẻ hóa, săn chắc và thon gọn ngay sau 1 lần điều trị. Bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi của làn da săn hơn, mịn hơn, các nếp nhăn mờ đi, các đường nét được nâng lên ngay sau điều trị. Như các công nghệ không xâm lấn khác, để thấy được kết quả rõ nét hơn, cơ thể cần 2 đến 3 tháng để tăng sinh collagen và elastin ở những vùng điều trị, và hiệu quả sẽ tiếp tục duy trì từ 6 đến 12 tháng tùy theo chất lượng làn da của mỗi người.

Phương pháp mới giúp thon gọn mặt không đau với HIFU tuyến tính Ultracel Q+ - 3

Hình ảnh trước và sau điều trị với Ultracel Q+

Công ty TNHH Dermamed

Địa chỉ: Tầng 8, phòng 8.1, tòa nhà Etown, 364 Cộng Hòa, P.13, Q.Tân Bình, TP.HCM

Website: https://ultracel.vn/

Fanpage: Ultracel Q+ Vietnam

Hotline: 0939 033 066

Email: dermamed.company@gmail.com

Nguồn: https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/phuong-phap-moi-giup-thon-gon-mat-khong-dau-voi-hi...

(Người đưa tin).