Những bức ảnh khiến hotgirl thời nay “khóc thét”

Ngày 24/04/2017 16:00 PM (GMT+7)

Sau trào lưu khoe ảnh tuổi dậy thì Puberty Challenge, cộng đồng mạng lại “dậy sóng” với một cuộc thi ảnh độc đáo không kém. Nhân vật chính của các bức ảnh không phải các trai xinh gái đẹp mà là mẹ của họ - những người không thường xuyên “lên sóng”.

Những lời chưa nói

Điều con chưa nói - Mẹ mình xinh nhất hành tinh đã tạo ra một “cơn sốt” mới trên Facebook. Với thể lệ đơn giản - chỉ cần đăng ảnh thời thanh xuân của mẹ cùng hashtag #dieuconchuanoi #meminhxinhnhathanhtinh hoặc gửi ảnh về cho fanpage của chương trình, cuộc thi đã tạo ra cơ hội để những người con thỏa sức thể hiện tình yêu dành cho mẹ.

Những bức ảnh khiến hotgirl thời nay “khóc thét” - 1

Những bức ảnh khiến hotgirl thời nay “khóc thét” - 2

Những bức ảnh khiến hotgirl thời nay “khóc thét” - 3

Đó có thể chỉ là một câu ngắn gọn “Con yêu mẹ!”, “Cảm ơn mẹ vì tất cả!” hay một dòng chú thích “Mẹ mình 20 năm về trước”, “Ảnh mẹ lúc đang mang bầu mình”,… nhưng chứa đựng rất nhiều tình cảm của những người con dành cho mẹ.

Và rất nhiều những lời ấp ủ của những người con đã được dịp thổ lộ.

Những bức ảnh khiến hotgirl thời nay “khóc thét” - 4

Những bức ảnh khiến hotgirl thời nay “khóc thét” - 5

Những bức ảnh khiến hotgirl thời nay “khóc thét” - 6

Những bức ảnh khiến hotgirl thời nay “khóc thét” - 7

Nick Hang Vu thì làm cả một bài thơ thể hiện tình cảm với Mẹ

Những bức ảnh khiến hotgirl thời nay “khóc thét” - 8

Facebook có tên Ngọc Nở cho biết: “Cảm ơn giày Pixie đã cho mình cơ hội khoe với cả facebook là mẹ mình đẹp nhất thế gian!”

Khoe mẹ - khoe cả yêu thương

“Các cô gái của Pixie đã bao giờ khoe ảnh mẹ mình thời trẻ? Đã bao giờ nói với mẹ rằng mẹ rất xinh đẹp?” - Lời gợi mở từ fanpage của cuộc thi đã khơi gợi tâm tư của nhiều người con.

Chỉ sau một ngày thể lệ cuộc thi được công bố, hàng trăm bức ảnh xưa cũ đã được lục tìm và chia sẻ; có những tấm ảnh đã ố vàng, in dấu thời gian được những người con mang ra trân trọng, nâng niu “khoe” với bạn bè.

Cuộc thi là cách mà fanpage này giúp những người con bày tỏ yêu thương với mẹ một cách chân thành nhất. Vì thế, dù cuộc thi ban đầu chủ yếu hướng đến các chị em, không ít cánh mày râu cũng đã gửi ảnh cho Ban tổ chức với chia sẻ mộc mạc: "Tôi cũng muốn được khoe mẹ”, hoặc như anh Trung Hiếu tự hào khoe: “Đây là hình mẹ mình chụp năm 1987, vào đúng ngày sinh nhật mẹ đấy!”

Những bức ảnh khiến hotgirl thời nay “khóc thét” - 9

Cuộc thi còn giúp mẹ - con có thể tạo nên một kỷ niệm thật đẹp

Được biết, đây là sự kiện mở màn cho chuỗi các hoạt động thú vị mà Pixie tổ chức nhân dịp đồng loạt khai trương 4 cửa hàng mới trên toàn quốc.

Những bức ảnh khiến hotgirl thời nay “khóc thét” - 10

Bạn có thể xem thêm những bức ảnh và thông tin về chuỗi sự kiện thú vị này theo hashtag #meminhxinhnhathanhtinh trên Facebook hoặc truy cập pixie.vnfacebook.com/pixievietnam

(Theo khám phá).