10 điều khiến bạn không thể bỏ lỡ Movie 43

Ngày 05/02/2013 18:57 PM (GMT+7)

Phim có sự tham gia của đông đảo diễn viên nổi tiếng Hollywood.

“Movie 43 - 43 Ngày kỳ quặc” là bộ phim story series hài mới nhất chứa đầy những điều thú vị và bất thường.

1. Con số 43 nằm trong tựa đề tên được cho là số lượng diễn viên nổi tiếng tham gia mà các khán giả có thể dễ dàng nhận ra.

2. Tài tử từng đoạt giải Oscar và “sát gái” nổi tiếng Hollywood George Clooney đã từ chối làm khách mời, đóng vai chính mình trong 43 Ngày kỳ quặc. Nếu George tham gia,vai diễn của anh sẽ là một người đàn ông - rất - dở trong việc làm quen với phụ nữ.

3. Nam diễn viên Colin Farrell ban đầu được chọn vào vai nhân vật Yêu tinh.

4. Tất cả các diễn viên sẽ không nói về “43 Ngày kỳ quặc” trên các talkshow và tạp chí, một kiểu quảng bá “lạ đời” chưa từng thấy ở Hollywood.

Halle Berry đóng một vai hài hước.5. Nam diễn viên Hugh Jackman là người đầu tiên ký hợp đồng đóng 43 Ngày kỳ quặc, tiếp theo là Kate Winslet. Đoạn phim mà 2 ngôi sao này thể hiện được quay cách đây 4 năm.

6. Nhà sản xuất đã lấy những đoạn clip ngẫu nhiên trong phim cho mọi người trên phố xem để tổng hợp phản ứng của họ. Hầu hết các “khán giả” này đều ngạc nhiên, bất ngờ và cho biết nhất định họ sẽ đi xem bộ phim này.

7. 43 Ngày kỳ quặc có sự tham gia của 2 cặp đôi diễn viên là Anna Faris - Chris Pratt và Naomi Watts - Liev Schreiber. Họ cũng vào vai vợ chồng, người yêu của nhau trong phim.

8. Khác với những bộ phim thông thường, 43 Ngày kỳ quặc được nhà sản xuất quyết định sẽ không -  trình - chiếu cho giới chuyên gia, phê bình phim xem.

9. Bên cạnh dàn sao kỳ cựu, 43 Ngày kỳ quặc còn có một gương mặt mới bước chân vào diễn xuất. Đó là Corey Brewer–cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp chơi cho đội Denver Nuggets. 43 Ngày kỳ quặc là bộ phim đầu tiên của Corey Brewer, anh xuất hiện trong đoạn phim đầu tiên có tên Victory's Glory.

10. Nam diễn viên trẻ Justin Long đã mặc lại bộ trang phục siêu anh hùng Robin khi tham gia phần phim Superhero Speed Dating. Năm 2007, Justin Long từng đóng vai Robin – người bạn thân của Batman trong phim ngắn Robin's Big Speed Date. Điều thú vị là nội dung của Superhero Speed Dating cũng khá giống với Robin's Big Speed Date.

Phim sẽ được phát hành trên cả nước từ ngày 8/2/2013.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim chiếu rạp