1000 nụ hôn nồng cháy

Ngày 03/05/2013 13:51 PM (GMT+7)

Cuốn sách mang đến những cảm nhận sâu sắc về tình yêu qua những tình tiết đầy thú vị.

"1000 nụ hôn nồng cháy" với kết cấu logic, chặt chẽ, cách viết lôi cuốn, hứa hẹn sẽ hấp dẫn bạn đọc từ những chương đầu tiên. Mỗi nhân vật trong tác phẩm đều có vẻ đẹp riêng, cá tính riêng, xuất hiện theo cách thú vị rất riêng. Đó là nữ chính Chân Thuần Khiết - một cô gái độc lập, mạnh mẽ nhưng cũng rất dễ thương khi lúc nào cũng cảm thấy "tự ti" về cái tên quá ư trong sáng của mình. Đó là một Phong Bính Thần - một chàng trai tài năng, cao ngạo nhưng sẵn sàng theo đuổi tình yêu đến cùng. Bạn hẳn sẽ nhận ra, Phong Bính Thần chính là người anh từng được nhắc đến của Phong Bình - nữ chính trong tiểu thuyết "Nữ hoàng tin đồn" (một tác phẩm khác của Thẩm Thương My)

Nếu như M. Maeterlinck đã từng nói về những nụ hôn rằng: "Có những điều chỉ nói ra được khi hôn nhau... bởi vì những điều sâu kín và thuần khiết nhất không thể thoát ra khỏi tâm hồn khi chưa có một cái hôn kêu gọi chúng" thì Thẩm Thương My đã thể hiện được trọn vẹn điều đó trong tác phẩm của mình qua nụ hôn đầy đam mê của Phong Bính Thần dành cho Chân Thuần Khiết.

Thế nào là yêu?

- Là luôn hướng về người mình yêu hay cả hai cùng hướng về một phía?

- Là đối với người đó bạn là cả thế giới và ngược lại?

- Là người cuối cùng bạn nghĩ đến khi chìm vào giấc ngủ và là người đầu tiên bạn muốn gọi tên khi tỉnh giấc?

- Hay chỉ giản đơn:

Yêu một người là phải giống như anh, kìm nén, nhẫn nhịn, không nói những lời tổn thương đối phương, không làm hại đối phương. Lặng lẽ chờ đợi, âm thầm quan tâm, dang tay giúp đỡ khi đối phương cần, không bao giờ rời xa.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sách hay cho bạn