2 kiều nữ Hàn tranh giành trai đẹp Song Seung Hun

Ngày 13/04/2013 14:38 PM (GMT+7)

Chỉ sau một tập phim, mối quan hệ giữa Mi Do (Shin Se Kyung) và Tae Sang (Song Seung Hun) đã có chuyển biến rõ nét.

Nếu như trong tập 3 When a Man Loves, cô nàng Mi Do từ chối lời cầu hôn của Tae Sang thì đến tập 4, hai người lại bắt đầu hẹn hò. Khi này, Tae Sang được mời tới nhà Mi Do ăn tối và chính thức công bố mối quan hệ của hai người với gia đình cô nàng.

Trong bữa tối ấm áp, Tae Sang thành thật chia sẻ: "Cháu đã không ăn bữa cơm gia đình đầm ấm như thế này một thời gian dài rồi vì cháu đã mất cả gia đình khi mới 19 tuổi. Mẹ cháu đã bỏ nhà đi cùng với em trai cháu, khiến bố cháu đang ốm đã qua đời vì bị sốc. Kể từ đó, cháu sống cuộc đời đầy bạo lực và bất cần. Cháu không có người bạn tốt nào hay ai đó để có thể nương tựa. Trước đây, cháu chưa từng có bạn gái nên cũng không biết phải đối xử với một cô gái như nào. Tuy nhiên, cháu thích Mi Do. Cháu thực sự muốn tính chuyện nghiêm túc trong mối quan hệ này."


Tiếp lời, Mi Do nói: "Con sẵn sàng hẹn hò với anh ấy. Nếu bạn trai con là người tốt, con không ngại khoảng cách 12 tuổi. Dù Tae Sang có chút bạo lực nhưng anh ấy không hề 'rẻ tiền'. Con chưa bao giờ cảm thấy xấu hổ khi đi cùng anh ấy. Anh ấy đọc sách còn nhiều hơn cả con và anh ấy cũng rất biết lắng nghe con."


Sau khi dùng bữa tối, Mi Do và Tae Sang cùng đi dạo. Khi sánh bước bên nhau, hai người vô tình chạm tay vào nhau và ngay lập tức cả hai cùng buông ra. Khi đó, Mi Do giả vờ giận dỗi nói: "Đàn ông gì mà không thể nắm chắc tay một cô gái chứ". Mi Do vừa dứt lời thì Tae Sang đã tiến tới ôm cô.

Khi Tae Sang chia tay Mi Do để ra về, cô nàng đã chầm chậm tiến tới anh như thể cô sắp hôn anh vậy. Thấy thế, Tae Sang nhắm mắt lại và chờ đợi nụ hôn từ người đẹp. Thấy thế, Mi Do cười trêu chọc Tae Sang: "Anh đã không qua được thử thách rồi". Ngượng ngùng, Tae Sang nói: "Haha. Anh mệt rồi".


Việc Mi Do và Tae Sang chính thức hẹn hò khiến Sung Joo (Chae Jung Ah) không vui. Cô nàng vẫn tiếp tục bám theo Tae Sang như một cái bóng. Một lần, Sung Joo đã tới văn phòng Tae Sang và mang tặng anh một chiếc ca vát. Cô nàng còn nói với Mi Do rằng: "Tôi đã chăm sóc Tae Sang 10 năm nay rồi. Tôi luôn chọn ca vát cho anh ấy vì anh ấy không giỏi trong việc này lắm." Thấy thế, Mi Do tự tin đáp lại: "Từ giờ cô không phải chăm sóc anh ấy nữa vì tôi sẽ làm việc đó".


Tuy nhiên, Sung Joo vẫn không chịu bỏ cuộc. Cô nói: "Cô không hiểu nhiều về anh ấy. Giờ anh ấy có thể rất tốt nhưng khi cô nhận thấy sự lạnh lùng và đen tối ẩn giấu bên trong anh ấy, cô sẽ thay đổi ý định thôi".

Nhờ nhiều tình tiết hấp dẫn, When a Man Loves đã vươn lên mạnh mẽ về mặt tỷ suất bạn xem đài. Tập 4 bộ phim đạt rating 12.1%, bỏ xa hai phim phát sóng cùng thời điểm là Iris 2 (8.2%) và All about my Relationship (5.0%).

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim Hàn Quốc