20 năm "ân oán" chưa xong: Chồng chết sững gặp lại vợ cũ và con trai tại nơi khó ngờ

Ngày 27/04/2018 10:17 AM (GMT+7)

Sau 20 năm xa cách, gia đình 3 người Dung (Hồng Diễm) - Đăng (Mạnh Trường) và Bình (Anh Tuấn) đã gặp mặt nhau trong tập 38 Cả một đời ân oán.

Cả một đời ân oán phần 2 ngày càng hấp dẫn khán giả hơn những tình huống bất ngờ. Đặc biệt trong tập 38 Cả một đời ân oán, chuyện tình tay ba giữa Bình (Anh Tuấn) - Ngân (Hạ Anh) - Nguyên (Huỳnh Anh) được đẩy lên cao trào. Trong khi đó số phận xô đẩy lại khiến Dung (Hồng Diễm) nhận con gái của Diệu (Lan Phương) vào làm việc tại bếp Bình An của mình.

20 nam "an oan" chua xong: chong chet sung gap lai vo cu va con trai tai noi kho ngo - 1

Cảm thấy khó chịu khi người mình yêu vô cùng thân thiết với Bình, Nguyên nóng mắt yêu cầu ông Phúc - người làm vườn tại khu nghỉ dưỡng Nguyên làm chủ - phải cho Bình thôi việc. Vô duyên vô cớ bị đuổi việc, Bình tỏ ra rất ấm ức.

Ông Phúc nói với Bình rằng: Nguyên và Bình không hề quen biết mà đột nhiên lại gây hấn với nhau, nếu không do tiền bạc thì chỉ có một lý do duy nhất là vì một người con gái.

20 nam "an oan" chua xong: chong chet sung gap lai vo cu va con trai tai noi kho ngo - 2

Ông Phúc hỏi Bình: "Có phải tất cả những chuyện này đều liên quan đến cô bé làm trợ lý của cậu Nguyên không?" khiến Bình chột dạ. Bình như dần hiểu ra lý do Nguyên luôn tỏ thái độ không ưa gì Bình và tỏ ra hống hách đến vậy.

Thất nghiệp, Bình đã đi nhậu rất say. Trong lúc không tỉnh táo, cậu đâm phải chiếc xe hơi đang đậu phía trước. Oái ăm thay, đó lại là xe của Đăng (Mạnh Trường).

20 nam "an oan" chua xong: chong chet sung gap lai vo cu va con trai tai noi kho ngo - 3

Sẵn có men say trong người nên Bình rất ngang bướng không chịu nhận lỗi với tài xế, thậm chí còn to tiếng gây gổ. Hai bên không thể hòa giải nên phải nhờ đến sự can thiệp của công an. Không còn cách nào khác, Bình buộc phải mời bố mẹ để bảo lãnh cho mình. 

20 nam "an oan" chua xong: chong chet sung gap lai vo cu va con trai tai noi kho ngo - 4

Khi Dung xuất hiện tại đồn công an, cô vô cùng không hoảng hốt khi người đàn ông đứng trước mặt mình là Đăng. Và Đăng cũng không ngờ rằng ông trời lại trêu đùa khi bắt anh một lần nữa phải chứng kiến cảnh Dung hạnh phúc bên chồng mới. 

20 nam "an oan" chua xong: chong chet sung gap lai vo cu va con trai tai noi kho ngo - 5

20 nam "an oan" chua xong: chong chet sung gap lai vo cu va con trai tai noi kho ngo - 6

Cả một đời ân oán tập 38: Gặp lại nhau trong đồn công an

Về phần Bình, anh không hề hay biết rằng người đàn ông mình vừa gây gổ lại chính là bố đẻ. Thế nên khi biết Đăng chính là chủ tịch của Vũ Gia, Bình đã lớn tiếng trút giận: "Tôi nói cho ông biết, ông mới là người cần phải xem lại mình. Tư cách của ông chẳng ra gì nên thằng con trai của ông mới hống hách như vậy." 

20 nam "an oan" chua xong: chong chet sung gap lai vo cu va con trai tai noi kho ngo - 7

Sau lần gặp mặt đó, cả Dung và Đăng đều cảm thấy không hề dễ chịu. Dung bất an vì sợ chuyện Bình là con trai Đăng kiểu gì cũng sớm bị phát hiện. Còn Đăng thì lại đau khổ chìm trong men rượu khi nhìn vợ cũ hạnh phúc bên người mới.

20 nam "an oan" chua xong: chong chet sung gap lai vo cu va con trai tai noi kho ngo - 8

20 nam "an oan" chua xong: chong chet sung gap lai vo cu va con trai tai noi kho ngo - 9

Ở một diễn biến khác, khi biết chuyện Bình bị đuổi việc Ngân không kìm được đến hỏi thẳng Nguyên lý do. Cô cho rằng Nguyên đang đuổi việc nhân viên một cách vô cớ.

20 nam "an oan" chua xong: chong chet sung gap lai vo cu va con trai tai noi kho ngo - 10

Hành động này của Ngân khiến Nguyên càng thêm bất an. Chính vì thế nhân sinh nhật của Ngân anh quyết định sẽ bày tỏ tấm lòng của mình. Nhưng trớ trêu thay, trong khi Nguyên hồi hộp chuẩn bị một bàn tiệc thịnh soạn, lãng mạn dành cho Ngân thì cô lại hết sức vui vẻ bên Bình tại bờ biển.

20 nam "an oan" chua xong: chong chet sung gap lai vo cu va con trai tai noi kho ngo - 11

Tập 39 Cả một đời ân oán sẽ được phát sóng lúc 21h50 thứ 4 tuần sau trên VTV3.

Cả một đời ân oán: Mạnh Trường cười khổ nhìn vợ cũ hạnh phúc bên người mới
Sau 20 năm, Đăng (Mạnh Trường) bất ngờ gặp lại Dung (Hồng Diễm), nhưng anh không thể vui khi nhìn vợ cũ hạnh phúc bên người đàn ông khác trong tập 37...
Theo Huân Huân (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Cả một đời ân oán
Tin hay đừng bỏ lỡ