3 cảnh nhạy cảm trong phim mới của sao 'Giày thủy tinh'

Ngày 14/04/2013 09:22 AM (GMT+7)

Là phim cổ trang lịch sử nhưng "Cruel palace: war of the flowers" do nữ diễn viên nổi tiếng Kim Hyun Joo đóng vai chính gây tranh cãi vì xuất hiện nhiều cảnh được cho là nhạy cảm.

Ngôi sao của Giày thủy tinh - Kim Huyn Joo hiện có bộ phim mới Cruel palace: war of the flowers lên sóng kênh jTBC từ ngày 23/3 với độ dài 50 tập, tuy nhiên ngay từ những tập đầu, bộ phim đã gây tranh cãi trong dư luận khán giả. Cruel palace: war of the flowers lấy bối cảnh hậu cung thời Joseon, kể về cô gái trong sáng Jo So Young do Kim Huyn Joo đóng, đã trở thành người đàn bà đầy thủ đoạn và dần thăng tiến thành cung phi của nhà vua, thâu tóm vương quyền. Đây là nhân vật phản diện hiếm hoi mà nữ diễn viên xinh đẹp thể hiện từ trước tới nay.

 
 Kim Hyun Joo xảo quyệt trong phim mới.

Mặc dù là phim lịch sử cổ trang nhưng tác phẩm mới này có chứa khá nhiều chi tiết gây tranh cãi. Từ khi phát sóng tập đầu tiên, Cruel palace: war of the flowers được báo chí nhắc đến chủ yếu vì những tình tiết liên quan đến “da thịt” từ các nhân vật.

1. Ngay từ tập 1 phim đã khiến khán giả tranh cãi với trường đoạn nhân vật Kang Min Hee Bin (do nữ diễn viên Song Seon Mi đóng) đang cho con bú sữa lần cuối trước khi phải ra đi. Camera đã quay sát cận cảnh đứa trẻ đang say sưa bú bầu vú của người mẹ khiến nhiều người cho rằng hình ảnh này quá khiêu gợi, không nhất thiết phải “phóng to” như vậy, nhất là với phim cổ trang. Trong khi đó, số còn lại thì bày tỏ đây là khoảnh khắc đẹp của tình mẫu tử, không có gì phải dấu giếm. Trước những tranh cãi, nhà sản xuất phim đã lên tiếng: “Nói cảnh quay ấy như vậy là sự xấu hổ với các bà mẹ ở khắp nơi. Chúng tôi không có ý định tạo ra cảnh khiêu gợi. Nói chính xác là vai diễn của tình mẫu tử khi người mẹ cho con bú lần cuối trước khi phải đối mặt với một tương lai chông gai phía trước”.

2. Sang tới tập 3, khán giả được chứng kiến nữ chính Kim Hyun Joo phải cởi đồ, máy quay quay từ phía sau cho thấy nửa thân hình nude của cô. Đây là cảnh mà Jo So Young phải khỏa thân để người khác kiểm tra cơ thể trước khi vào cung. Kim Hyun Joo thường xuất hiện kín đáo trên phim nên đây được coi là cảnh quay da thịt nhất của cô.

3. Gần đây nhất, người xem tiếp tục được bàn tán trong trường đoạn nhân vật Jo So Young đang được dạy cách quyến rũ đàn ông từ một kỹ nữ. Người này đã chỉ bảo cho So Young mặc bộ hanbok màu trắng và đứng dưới mưa rồi nói: “Cô cần phải để từng hạt mưa làm ướt cơ thể mình. Sau đó cô có thể cảm nhận được cơ thể mình như đang được liếm láp bởi lưỡi của một con rắn”. Cảnh quay “ướt át” của Kim Hyun Joo tiếp tục được báo chí đem ra mổ xẻ, được biết nữ diễn viên đã mất 4 tiếng đứng dưới mưa để diễn.

Ngoài Kim Hyun Joo, Cruel palace: war of the flowers còn có sự tham gia của các diễn viên Lee Deok Hwa, Song Seon Mi, Jeong Seong Woon, phim  hiện đang được phát sóng đều đặn vào các ngày cuối tuần.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim Hàn Quốc