4 mỹ nhân Hàn đáng yêu bên thú cưng

Ngày 26/02/2013 08:55 AM (GMT+7)

Park Shin Hye, Jo Yoon Hee, Han Ji Min và Kim So Eun đều có cảnh quay dễ thương bên động vật.

1. Park Shin Hye trong "Flower boy next door"

Tham gia bộ phim truyền hình Flower boy next door, Park Shin Hye có nhiều cảnh quay với chú cún tên Hippo. Đây là chú chó của anh chàng Tae Joon (Kim Jung San) mà Dok Mi (Park Shin Hye) bị trúng tiếng sét ái tình. Cô đối xử với chú chó rất tốt và coi nó như một người bạn.

Nhân viên đoàn phim tiết lộ, không chỉ nhân vật Dok Mi yêu chó, bản thân Park Shin Hye ngoài đời cũng rất yêu thích động vật. Do đó trong giờ nghỉ giải lao, cô thường xuyên chơi đùa với Hippo.

2. Jo Yoon Hee trong "Nine: Time travelling nine times"

Người đẹp Jo Yoon Hee cũng có tình cảm đặc biệt đối với các chú chó. Trong hình ảnh đoàn phim Nine: Time travelling nine times mới tiết lộ, Jo Yoon Hee không thể nào rời mắt khỏi các chú cún cưng. Cô ân cần ở bên chơi đùa và cho các chú chó nên chúng tỏ ra quấn quýt bên cô. Thậm chí, các chú chó còn phớt lờ anh chàng Lee Jin Wook và chỉ chăm chú nhìn Jo Yoon Hee.

Jo Yoon Hee đang tham gia vào chiến dịch chăm sóc những chú chó bị bỏ rơi và cô đang nuôi 6 con chó. Dù lịch trình bận rộn, nhưng cô nàng vẫn chăm sóc chu đáo cho những người bạn động vật.


3. Han Ji Min trong "Padam, padam"

Trong Padam, padam, Han Ji Min vào vai Ji Na - một bác sĩ thú y. Ở một phân cảnh, cô đã cho một chú nai nhỏ ăn và cùng trò chuyện với nó. Trông cô với chú nai như một đôi bạn thực sự.

Đại diện đoàn phim đã hết lời khen ngợi sự nhẹ nhàng và cẩn thận của Han Ji Min khi làm việc với động vật: "Han Ji Min thực sự rất yêu động vật. Cô ấy luôn chú ý để các động vật không bị đau".


4. Kim So Eun trong "The horse healer"

Người đẹp Kim So Eun hóa thân thành công chúa Sook Hwi xinh đẹp, thông minh và tinh nghịch trong bộ phim cổ trang ăn khách The horse healer. Cô công chúa Sook Hwi rất yêu động vật và có một chú mèo cưng màu trắng muốt.

Ngoài đời, Kim So Eun cũng rất yêu mèo. Do đó, cô nàng không chỉ chăm sóc chu đáo mà còn tận dụng giờ nghỉ giải lao để chơi đùa với chú mèo. Nhìn ánh mắt quan tâm và vẻ mặt tươi cười của Kim So Eun, người xem phần nào cảm nhận được sự yêu thương động vật của cô.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim Hàn Quốc