5 'bom tấn' điện ảnh mong chờ năm 2013

Ngày 01/04/2013 09:37 AM (GMT+7)

"Caught in Flight", "The Host" hay "Iron Man 3"... đều là những tác phẩm được khán giả chờ đợi trong thời gian tới.

Caught in Flight

Bộ phim kể về 2 năm cuối đời của Công nương Diana, tập trung vào mối quan hệ của bà với bác sĩ Hasnat Khan và Dodi Fayed. Đặc biệt nữ diễn viên người Anh Naomi Watts (từng rất thành công khi tham gia phim The Ring và King Kong) sẽ đảm nhận vai Công nương Diana. Bộ phim được dự đoán sẽ gây ra nhiều tranh cãi và bật mí những bí mật xung quanh cuộc sống của Công nương Diana.

The Host

The Host được sản xuất dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Stephenie Meyer. Phim được mong chờ sẽ thành công như series Twilight. Một bộ phim khoa học viễn tưởng, nỗ lực để thống trị thế giới, nỗ lực để cứu nhân loại, nhưng phim vẫn có hơi hướng lãng mạn khi xuyên suốt phim là một câu chuyện tình đẹp.

Iron Man 3

Khán giả đang rất mong chờ phần tiếp theo của series đề tài siêu anh hùng ăn khách - Iron Man - của Walt Disney. Bộ phim bắt đầu được quay vào ngày 23/5/2012 tại Wilmington và được quay chủ yếu tại Bắc Carolina, ngoài ra phim còn có một số cảnh quay ở Florida, Los Angeles, Trung Quốc. Phim sẽ được chuyển đổi sang 3D trong quá trình sản xuất và được dự kiến phát hành vào ngày 3/5/2013 tại Mỹ.

The Great Gatsby

Phim được sản xuất dựa trên cuốn tiểu thuyết kinh điển cùng tên của F. Scott Fitzgerald, cùng sự góp mặt của dàn diễn viên tên tuổi Leo Dicaprio, Isla Fisher và Carey Mulligan. Lúc đầu, phim được dự kiến sẽ phát hành vào tháng 12/2012 nhưng sau đó đã bị rời ngày chiếu đến mùa hè năm 2013 do mâu thuẫn trong lịch sản xuất. Phim được lên kế hoạch sẽ là phim mở màn cho LHP Cannes lần thứ 66.

Carrie

Carrie là bộ phim kinh dị, được dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của Stephen King năm 1974 và là phiên bản làm lại của tác phẩm năm 1976. Đây là bộ phim hợp tác đầu tiên của hai hãng sản xuất phim lớn MGM và Screen Gems. Phim được dự kiến chiếu ngày 18/10/2013.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Phim rạp hot
Tin hay đừng bỏ lỡ