5 cặp đôi 'câu' rating cho phim Hàn hè 2013

Ngày 13/04/2013 09:31 AM (GMT+7)

Oh Ji Ho - Kim Hye Soo, Yoo Ah In - Kim Tae Hee... là những nghệ sĩ có tên trong danh sách "Cặp đôi câu rating giỏi nhất hè 2013".


Vị trí đầu tiên thuộc về Oh Ji Ho và Kim Hye Soo trong phim God of the workplace. Phim lên sóng trên kênh KBS ngày 1/4.

Nội dung God of the workplace kể về một cô gái tài năng, chín chắn và xem trọng công việc (Kim Hye Soo). Điểm đặc biệt của cô là chỉ nhận hợp đồng ngắn hạn với vài công ty, vì vậy, khi trở thành cấp dưới của một mỹ nam có cá tính (Oh Ji Ho), cả hai thường xuyên xảy ra mâu thuẫn do cách làm việc trái ngược. Lúc này, họ vô tình nảy sinh tình cảm với nhau. 

Xếp ở vị trí thứ hai là Yeon Jung Hoon và Han Ji Hye trong I summon you, gold, phim lên sóng ngày 6/4 trên kênh MBC.

Câu chuyện phim xoay quanh nhân vật Park Hyun Soo (Yeon Jung Hoon) - con cả của chủ tập đoàn kim cương. Tuy anh được nuôi dưỡng rất chu đáo, nhưng có tuổi thơ đầy đau khổ vì mẹ mất sớm, cha ghẻ lạnh. Trong thời gian về nước chịu tang bà nội, anh tình cờ gặp và yêu thương cô gái bình dân (Han Ji Hye) có tâm hồn trong sáng. Mọi sóng gió bắt đầu từ khi họ quyết định tiến đến hôn nhân. 

Cặp đôi tiếp theo nằm trong danh sách  là Yoo Ah In và Kim Tae Hee trong phim Jang Ok Jung, live for love. Phim truyền hình cổ trang của đài SBS lên sóng ngày 8/4.

Nội dung phim là câu chuyện của nàng Jang Hee Bin (Kim Tae Hee), một phi tần nổi tiếng trong triều đại Chosun - người đứng sau vua Sukjong (Yoo Ah In) trong việc truất phế ngôi hoàng hậu In Hyun. 

Vị trí thứ tư là Shin Ha Gyun và Lee Min Jung trong All about my romance - bộ phim nói về đề tài chính trị của đài SBS, lên sóng ngày 10/4.

Phim kể về những mâu thuẫn bên trong tòa nhà Đảng nghị sự quốc hội Hàn Quốc. Trong đó, Kim Soo Young (Shin Ha Kyun) là thành viên mới được bầu của Quốc hội, đại diện cho đảng phái bảo thủ. Anh đụng độ cô nàng cứng đầu Noh Min Young (Lee Min Jung) thuộc đảng phái tự do.

Cuối cùng là cặp đôi Kim Nam Gil và Son Ye Jin trong Shark - bộ phim thuộc chủ đề báo thù của đài KBS. Phim được khởi chiếu ngày 27/5.

Phim kể về câu chuyện một người đàn ông quyết định thay đổi diện mạo (Kim Nam Gil) để thực hiện kế hoạch trả thù kẻ đã sát hại bố anh. Anh tình cờ gặp và yêu Jo Hae Woo (Son Ye Jin) - con gái độc nhất của chủ tịch tập đoàn khách sạn Gaya, có tính cách nhiệt tình, nội tâm cô độc và lòng tự trọng mạnh mẽ. 

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim Hàn Quốc