5 phim châu Á ấn tượng không thể bỏ lỡ trong tháng 10 này

Ngày 05/10/2017 11:12 AM (GMT+7)

Điểm qua những bộ phim giải trí cuối tuần trên truyền hình dành cho các gia đình trong tháng 10 này.

Cuộc chiến giành cổ vật (20h00 ngày 08/10/2017)

Cuộc chiến giành cổ vật là bộ phim kể về Tiểu Trang - một tên lừa đảo chợ búa thông minh lại hay làm trò ma lanh, nhờ đôi bàn tay nhanh nhạy mà bôn tẩu giang hồ. Chẳng ngờ lúc đang làm "trò mèo" thì hắn lại bị tay súng Lý Nhược Vân uy hiếp, ép cùng lên đường tìm ngọc tỷ bảo vật quốc gia.

5 phim chau a an tuong khong the bo lo trong thang 10 nay - 1

“Cuộc chiến giành cổ vật” phát sóng lúc 20h00 ngày 08/10/2017 trên TodayTV.

Trên đường đi, 2 người âm thầm phối hợp, cùng vợ chồng lão ngoan đồng Thạch Phật và Kim Tam Nương hợp thành "liên minh tìm bảo vật", đấu trí đấu dũng với kẻ ham lùng kho báu Tống Trịnh Chi tạo thành câu chuyện tìm bảo vật rất hài hước...

Sứ mệnh trái tim 

Sứ mệnh trái tim kể về câu chuyện tình yêu của những người trẻ tuổi. Đó là Phong Linh (Angela Phương Trinh) - cô gái dám từ bỏ cuộc sống văn minh phương Tây để đi tìm những giá trị mới mẻ khi quyết định lên vùng cao dạy chữ cho trẻ em nơi đây. Đó cũng là chàng công tử Hoàng Bách (Võ Cảnh) gia nhập quân đội để trưởng thành hơn...

Chính “sứ mệnh của trái tim” đã khiến họ nhận ra đâu là giá trị của tình yêu, cuộc sống... 

5 phim chau a an tuong khong the bo lo trong thang 10 nay - 2

Bên cạnh những cảnh quay đẹp mắt, bộ phim còn xoáy sâu vào lý tưởng sống cao đẹp của những người trẻ tuổi, sẵn sàng đi theo tiếng gọi của Tổ quốc để cống hiến sức trẻ. Chính điều này đã giúp phim có được “chìa khóa” để đi đến trái tim của người xem.

“Sứ mệnh trái tim” sẽ phát sóng lúc 20h00 ngày 15/10/2017 trên TodayTV.

Thiên đường nào cho tôi

Mi-Kyeong - một cô gái vừa ra tù lẻ loi giữa cuộc đời vì không người thân. Không biết đi đâu về đâu, cô quyết định đi lên 1 chuyến tàu về miền nam ấm áp.

Ở đây, Mi-Kyeong nhìn thấy 1 bảng quảng cáo của đảo Hana với dòng chữ "Thiên đường" và đã đi đến đó. Tuy nhiên khi tới nơi, mọi thứ lại hoàn toàn trái ngược với những gì suy nghĩ và cô đã bắt đầu cuộc sống ở đây dưới cái tên Yu-Ri.

“Thiên đường nào cho tôi” phát sóng lúc 20h00 ngày 22/10/2017

Bắt đầu cuộc sống mới, Yu-Ri gặp gỡ, làm quen với những con người mới và dần mở lòng với mọi thứ, thế nhưng liệu rằng câu chuyện quá khứ có thôi ám ảnh cô? Thiên đường mà Yu-Ri thực sự tìm kiếm có mở cửa với cô?

Ma dai 

Lam - một tiểu thư thành đạt, sống hạnh phúc bên cạnh chàng người yêu phong độ tên Vĩnh. Một ngày, cuộc sống của cô bỗng rối tung lên vì sự xuất hiện của Thố - một hồn ma kỳ quặc.

Vốn dĩ không có điểm chung nào, nhưng số phận trớ trêu lại gắn kết họ lại với nhau. Để thoát khỏi hồn ma, Lam buộc phải giúp anh hoàn thành những tâm nguyện dang dở, từ đó dẫn đến nhiều tình huống dở khóc dở cười. 

Ma dai là phim tình cảm - hài nhẹ nhàng, sâu lắng, những tiếng cười bật ra và những giọt nước mắt đọng lại với những thông điệp đầy giá trị nhân văn. Phim được phát sóng lúc 20h00 ngày 29/10/2017 trên TodayTV.

>> Xem tiếp: 10 PHIM VIỆT NAM CÓ DOANH THU CAO NHẤT LỊCH SỬ ĐIỆN ẢNH

Trailer phim Ma dai:

Theo Miu (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Phim mới
Tin hay đừng bỏ lỡ