50 chú Doraemon sẵn sàng về tay độc giả

Ngày 11/07/2014 16:46 PM (GMT+7)

Độc giả Eva.vn 2 miền Nam - Bắc có cơ hội nhận những chú Doraemon dễ thương.

Chuyến phiêu lưu trong Doraemon: Nobita thám hiểm vùng đất mới bắt đầu từ lần Nobita đi chợ giúp mẹ, tình cờ gặp chú chó trắng đi lạc bơ vơ ở bậc thang gần nhà. Nobita hỏi han và mua cho chú một cây xúc xích. Chú chó từ đó cứ lẽo đẽo theo cậu bé tốt bụng và nhờ chiến công giúp mẹ Nobita tìm lại ví tiền, chú được nhận nuôi và được đặt tên là Peko.

Tuy nhiên, Nobita không biết Peko thực ra là hoàng tử của một vương quốc tách biệt với thế giới con người, nằm sâu trong rừng rậm Châu Phi, bị bao phủ bởi màn khói dày đặc. Nơi này là thế giới loài chó. Cha Peko bị một đại thần gian ác giết hại, chiếm ngôi. Nhờ sự giúp đỡ không vụ lợi của nhóm bạn Nobita, Peko tìm được đường về và chiến đấu anh dũng để cứu thần dân khỏi tên đại thần xấu xa.

50 chú Doraemon sẵn sàng về tay độc giả - 1
Doraemon: Nobita thám hiểm vùng đất mới.

Trên nền ca khúc chủ đề Hikari no Signal do nhóm nhạc Nhật Bản Kis-My-Ft2 thể hiện, Doraemon: Nobita thám hiểm vùng đất mới mở ra một chuyến phiêu lưu kì thú đến với thiên nhiên bí ẩn, kỳ vĩ của rừng già Châu Phi cùng những loài vật như báo, ngựa vằn, hươu cao cổ, tê giác, đười ươi... Với những bảo bối thần kì quen thuộc của Doraemon như khăn choàng siêu nhân, đèn pin thu nhỏ, kiếm sấm sét, bánh mì thuần hóa…, Nobita hậu đậu, thật thà cùng những người bạn Shizuka xinh đẹp, thông minh, Suneo giỏi khoa học và Jaian dũng cảm sẽ trải qua thử thách nảy lửa, từ đấu trí với cá sấu trên sông, vượt qua sư tử hung dữ, ngủ dưới trời sao, leo núi tuyết hay vách đá sâu thẳm để đến và cứu lấy vương quốc loài chó bí ẩn, nơi vốn thuộc về chú chó Peko thân thiện của Nobita.

Khởi chiếu tại Việt Nam ngày 04.07.2014, Doraemon: Nobita thám hiểm vùng đất mới hứa hẹn làm say mê không chỉ khán giả nhỏ mà còn cả những phụ huynh” thế hệ 7X, 8X  - những khán giả luôn mong muốn được trở lại với thế giới tuổi thơ của mình cùng nhân vật truyện tranh yêu thích Doraemon.

Nhân dịp bộ phim đến với khán giả Việt Nam, nhà phân phối kết hợp cùng Eva gửi tặng quý độc giả 50 chú mèo máy Doraemon cực dễ thương.

50 chú Doraemon sẵn sàng về tay độc giả - 2
Những chú mèo máy dễ thương dành tặng độc giả.

Để có cơ hội nhận được quà tặng, bạn hãy gửi mail tới địa chỉ email didauxemgi.eva@24h.com.vn với tiêu đề email "Dang ky qua tang Doraemon" (tiếng Việt không dấu) kèm theo thông tin về tên, địa chỉ, email và số điện thoại liên lạc.

Thời hạn nhận đăng ký: đến hết ngày 16/7. Eva.vn sẽ chọn ngẫu nhiên 50 độc giả may mắn và liên hệ trực tiếp để gửi tặng quà tới độc giả.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim hoạt hình