6 sao Hoa ngữ gây choáng khi lộ chuyện đóng phim cấp ba

Ngày 25/06/2014 07:24 AM (GMT+7)

Nhiều khán giả trố mắt kinh ngạc khi biết Âu Dương Chấn Hoa, Nhạc Linh, Cổ Thiên Lạc… từng tham gia những cảnh phim cấm trẻ em.

Chung Sở Hồng

6 sao Hoa ngữ gây choáng khi lộ chuyện đóng phim cấp ba - 1

6 sao Hoa ngữ gây choáng khi lộ chuyện đóng phim cấp ba - 2

Chung Sở Hồng là mỹ nhân sáng chói nhất làng điện ảnh Hong Kong thập niên 80 của thế kỷ trước nhưng đã từng tham gia bộ phim 18+ Khuy tình(1984), có cảnh diễn nóng bỏng trên giường với Thang Trấn Nghiệp.

Cổ Thiên Lạc

6 sao Hoa ngữ gây choáng khi lộ chuyện đóng phim cấp ba - 3

6 sao Hoa ngữ gây choáng khi lộ chuyện đóng phim cấp ba - 4

Tà giáo đương án - Bão táp ngày tận thế (1998) là bộ phim cấp ba đầu tiên và cũng là duy nhất của Cổ Thiên Lạc. Mỗi khi nhắc lại anh đều cười xấu hổ vì những cảnh nóng hổi cùng nữ diễn viên Trần Nhã Thi.

Trần Ngọc Liên

6 sao Hoa ngữ gây choáng khi lộ chuyện đóng phim cấp ba - 5

Nàng Tiểu Long Nữ khiến khán giả ngẩn ngơ vì vẻ đẹp huyền ảo, thánh thiện trong bộ phim truyền hình TVB Thần điêu đại hiệp 1983 cũng từng bước chân vào phim trường cấp ba, tham gia bộ phim Liên thể (1984). Trần Ngọc Liên đảm nhận vai 2 chị em sinh đôi, hồn ma của cô em đã qua đời liên tục nhập vào xác cô chị để ân ái với tình cũ do Thang Trấn Tông (em trai Nghiệp Trấn Nghiệp) đóng.

Thành Long

6 sao Hoa ngữ gây choáng khi lộ chuyện đóng phim cấp ba - 6

6 sao Hoa ngữ gây choáng khi lộ chuyện đóng phim cấp ba - 7

Tuy không trần trụi nhưng những động tác cơ thể của Thành Long trong bộ phim cấp ba Hoa phi mãn thành xuân (1975) khiến nhiều fan giật mình khi tình cờ xem được tác phẩm này. Đóng chung với anh là nữ diễn viên Mễ Lan nổi tiếng táo bạo, từng được mệnh danh "Nữ hoàng khiêu dâm" thời ấy.

Nhạc Linh

6 sao Hoa ngữ gây choáng khi lộ chuyện đóng phim cấp ba - 8

Nổi tiếng qua những vai dịu dàng, nhiều nước mắt trong các bộ phim truyền hình Quỳnh Dao như Ngọn cỏ bên bờ suối, Tân Nguyệt cách cách, Người chồng ma… nên Nhạc Linh đã khiến không ít fan sốc nặng khi biết cô từng đóng phim được gắn mác cấp ba Tiêu thành (1989). Trong phim cô và Lưu Đức Hoa có mấy cảnh diễn đốt cháy màn ảnh.

Âu Dương Chấn Hoa

6 sao Hoa ngữ gây choáng khi lộ chuyện đóng phim cấp ba - 9

6 sao Hoa ngữ gây choáng khi lộ chuyện đóng phim cấp ba - 2

Trước khi trở thành "Sát thủ của các bà nội trợ" trên màn ảnh nhỏ TVB, Âu Dương Chấn Hoa đã từng có một giai đoạn gian nan nên phải nhận lời đóng phim cấp ba để mưu sinh. Anh đóng các phim Nam Dương thập đại tà thuật, Sát phu... với những cảnh diễn ái ân cuồng nhiệt.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim chiếu rạp