8 cơ hội phiêu lưu cùng Mr.Peabody và cậu bé Sherman

Ngày 26/02/2014 10:28 AM (GMT+7)

Eva.vn dành tặng độc giả Hà Nội 8 vé tham dự cuộc phiêu lưu kỳ thú này.

Mr. Peabody & Sherman (tên tiếng Việt: Cuộc phiêu lưu của Mr. Peabody và cậu bé Sherman) là bộ phim hài hước - phiêu lưu pha trộn khoa học viễn tưởng, du hành thời gian, với các nhân vật đặc biệt và lời thoại thông minh, tất cả được kết nối với nhau nhờ mối quan hệ bất ngờ giữa các nhân vật chính - một chú chó và con trai.

8 cơ hội phiêu lưu cùng Mr.Peabody và cậu bé Sherman - 1

Rob Minkoff, đạo diễn bộ phim cho rằng Ngài Peabody và Sherman là một cặp đôi hoàn hảo trên màn ảnh, “Như Laurel và Hardy, Batman và Robin, Holmes và Watson”. Nhưng Ngài Peabody không phải một chú chó thông thường. Đó là một doanh nhân phi thường, nhà sáng chế, nhà khoa học, chủ nhân giải Nobel, ẩm thực gia, giành huy chương Olympic, và thiên tài - trong hình dạng một chú chó. Peabody sở hữu trí thông minh của Einstein, sự tinh quái của Oscar Wilde, lòng cam đảm của Indiana Jones, kỹ năng suy luận của Sherlock Holmes, phong cách thời trang của James Bond, và tài nấu nướng của Mario Batali. Điều duy nhất gây khó khăn cho Peabody là làm thế nào để sống hòa thuận với cậu con trai nuôi Sherman. Peabody dành tất cả cho Sherman, từ đó học được điều mà ngay cả một thiên tài cũng phải tìm tòi - cách làm cha. Những tình tiết tréo ngeo, bất ngờ và đầy hài hước giữa 2 cha con kỳ lạ này hứa hẹn mang đến cho khán giả những tràn cười sảng khoái nhưng cũng đầy ý nghĩa và nhiều khoảnh khắc cảm động tình cha con.

8 cơ hội phiêu lưu cùng Mr.Peabody và cậu bé Sherman - 2

8 cơ hội phiêu lưu cùng Mr.Peabody và cậu bé Sherman - 3

Mr. Peabody - một chuyên gia trong lãnh vực từ thể thao, kinh tế, y học và là một chú chó có tâm hồn âm nhạc phong phú mà bất kỳ ai cũng phải ngưỡng mộ. Hãy cùng khám phá Mr. Peabody thông minh như thế nào mà lại được trao quyền nuôi dạy một đứa trẻ:

Bộ phim khởi chiếu từ ngày 07.03.2014 với phiên bản 2D, 3D, Atmos phụ đề và lồng tiếng Việt. Nhân dịp Cuộc phiêu lưu của Mr.Peabody và cậu bé Sherman ra mắt khán giả Việt Nam, Eva.vn gửi tặng độc giả tại Hà Nội 4 cặp vé thưởng thức xuất chiếu đầu tiên của bộ phim.

Xuất chiếu đặc biệt này sẽ diễn ra vào lúc 9h sáng Chủ nhật ngày 2/3/2014 tại CGV Mipec Tower 244 Tây Sơn, Hà Nội.

Để có cơ hội nhận được vé xem phim, bạn hãy gửi mail tới địa chỉ email didauxemgi.eva@24h.com.vn với tiêu đề email "Dang ky ve xem Mr.Peabody" (tiếng Việt không dấu) kèm theo thông tin về tên, địa chỉ, email và số điện thoại liên lạc.

Thời hạn nhận đăng ký: đến hết ngày 28/2. Eva.vn sẽ chọn ngẫu nhiên 4 độc giả may mắn và liên hệ trực tiếp để gửi tặng vé tới độc giả.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim hoạt hình