9/9 – ngày duy nhất ví điện tử Moca tung deal đỉnh

Ngày 08/09/2019 10:00 AM (GMT+7)

Là đơn vị luôn dẫn đầu xu hướng tạo ra các chương trình khuyến mãi ấn tượng, trong dịp 9/9, ví điện tử Moca trên ứng dụng Grab đã tung những gói deal với mức giá hấp dẫn chưa từng có.

Sau hơn 5 năm có mặt tại Việt Nam, Grab đã chứng minh vị thế của mình không chỉ dừng lại ở một ứng dụng gọi xe công nghệ. Đặc biệt khi hợp tác cùng ví điện tử Moca, Grab càng nhanh chóng tạo ra một hệ sinh thái đa dạng, tích hợp vô số các tính năng, hoạt động mới để khách hàng không đơn thuần sử dụng mà còn được trải nghiệm, được “sống” trên nền tảng của Grab. Mọi chi phí sinh hoạt thường ngày từ đi lại, ăn uống, giải trí, du lịch… đều có thể được thanh toán thông qua ví điện tử Moca trên ứng dụng Grab. Các Gói hội viên Grab, ưu đãi hoàn tiền, tích lũy nhiều điểm GrabRewards hơn khi sử dụng ví điện tử Moca trên ứng dụng Grab chính là những lợi thế khiến ví Moca trở nên thu hút hơn với khách hàng.

Không dừng lại ở đó, ví điện tử Moca trên ứng dụng Grab liên tục mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn để tăng tính tương tác và hoàn thiện hóa trải nghiệm của người dùng. Điển hình trong dịp sale lớn 9/9 này, hòa cùng không khí khuyến mãi rộn ràng từ khắp các thương hiệu lớn nhỏ, ví điện tử Moca trên ứng dụng Grab lần đầu tiên tung “Gói ưu đãi 9 deal đỉnh” với giá chỉ 19.900 đồng.

9/9 – ngay duy nhat vi dien tu moca tung deal dinh - 1

Khách hàng khó lòng bỏ qua Gói ưu đãi “điêu đứng” với mức giá không thể “sốc” hơn này!

Cụ thể 9 ưu đãi trong gói “Gói ưu đãi 9 deal đỉnh” bao gồm:

- CGV: Mua 1 vé xem phim 2D đồng giá 9.000đ tất cả các ngày trong tuần

- Gong Cha: Mua 1 ly Gong Cha đồng giá 19.000đ (áp dụng với một số món)

- Nhà hàng Hoàng Yến: Ưu đãi trực tiếp 10% trên tổng hoá đơn (tối đa 300.000đ)

- TOOCHA: Ưu đãi trực tiếp 50% toàn bộ menu (không áp dụng topping) 

- Pepper Lunch: Ưu đãi mua 1 tặng 1 cho các món Chicken Pepper Rice (số 4), Beef Pepper Rice (số 2), Chicken Aglio Olio (số 12)

- Mã ưu đãi GrabCar giảm 50% (tối đa 50.000đ)

- Mã ưu đãi GrabBike giảm 50% (tối đa 50.000đ)

- Mã ưu đãi GrabFood giảm 50% (tối đa 50.000đ)

- Mã ưu đãi GrabExpress giảm 50% (tối đa 50.000đ)

Khách hàng có thể “sống sót” trong suốt ngày dài chỉ với một “Gói ưu đãi 9 deal đỉnh” duy nhất. Các ưu đãi đa dạng các loại hình dịch vụ từ ăn uống, giải trí đến di chuyển, giao nhận hàng hóa, gọi thức ăn giúp khách hàng yên tâm mình sẽ không để “thừa” bất kỳ ưu đãi nào trong gói. Deal hời từ các thương hiệu Gongcha, TOOCHA, Pepper Lunch, Nhà hàng Hoàng Yến hứa hẹn sẽ khiến các tín đồ ăn uống “dậy sóng”. Giá vé xem phim CGV rẻ bất ngờ cùng cơ hội tiết kiệm nửa giá tiền khi sử dụng các dịch vụ của Grab sẽ khiến “Gói ưu đãi 9 deal đỉnh” trở nên “nóng” hơn bao giờ hết.

Chính vì tổng hợp nhiều khuyến mãi “khủng” với giá chỉ 19.900, “Gói ưu đãi 9 deal đỉnh” chỉ xuất hiện vỏn vẹn trong 9 giờ đồng hồ, từ 9 giờ đến 17 giờ, duy nhất trong ngày 09/09/2019 với số lượng giới hạn. Mỗi khách hàng chỉ được mua duy nhất 1 gói và phải thanh toán gói, sử dụng deal qua ví điện tử Moca trên ứng dụng Grab.

Cách tham gia “Gói ưu đãi 9 deal đỉnh” vô cùng đơn giản:

- Mở ứng dụng Grab, chọn “Gói ưu đãi 9 deal đỉnh” và bấm vào nút “Mua ngay”

- Thao tác “Trượt để thanh toán”

- Sau khi mua gói, truy cập vào mục GrabRewards trên ứng dụng, bạn sẽ tìm thấy 9 deal đỉnh tại phần My Rewards/Ưu đãi của tôi

Khách hàng có thể xem thông tin chi tiết gói ưu đãi tại link: https://grb.to/9DealsDinh

Cơ hội để sở hữu “Gói ưu đãi 9 deal đỉnh” đầy hấp dẫn chỉ diễn ra vào một ngày duy nhất. Chính vì thế, hãy chuẩn bị sẵn sàng ví điện tử Moca trên ứng dụng Grab và chờ đến 9 giờ ngày 9/9/2019 để nhanh tay “rinh” ưu đãi về!

Theo Thu Thảo (Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ