About time... Anh sẽ yêu em bao lâu?

Ngày 20/09/2013 16:48 PM (GMT+7)

"Chừng nào những vì sao vẫn còn tỏa sáng trên trời cao, và lâu hơn vậy nếu có thể".

Đó chính là lời bài hát vô cùng lãng mạn trong bộ phim About time - Đã đến lúc - bộ phim tình cảm lãng mạn và hài hước về tình yêu và du hành thời gian. Vào một đêm sau bữa tiệc đón năm mới, Tim – 21 tuổi, được cha tiết lộ cho một bí mật của gia đình: đó là tất cả những người đàn ông trong gia đình anh đều có khả năng đi xuyên thời gian. Tim không thể thay đổi được lịch sử nhưng anh có thể thay đổi những gì đã và sẽ xảy ra với cuộc đời mình. Vì thế, anh quyết định biến cuộc sống trở nên thú vị hơn bằng cách kiếm một cô bạn gái.

About time... Anh sẽ yêu em bao lâu? - 1

About time... Anh sẽ yêu em bao lâu? - 2
Những nhân vật chính trong phim luôn có nhiều cử chỉ lãng mạn.

Chuyển từ bờ biển Cornwall tới sống ở London để thực tập làm luật sư, Tim gặp được Mary xinh đẹp. Sau vô số chuyến du hành xuyên thời gian cùng với những sự cố của nó, anh cũng có được trái tim cô. Không dừng lại, Tim tiếp tục sử dụng năng lực của mình để cứu vãn những sự kiện diễn ra chung quanh mà Tim cảm thấy cần phải sửa chữa. Nhưng rồi cuộc sống tiếp diễn, và Tim nhận ra rằng món quà đặc biệt không thể giúp mình tránh khỏi mọi nỗi đau, những thăng trầm ảnh hưởng tới tất cả mọi người, tại tất cả mọi nơi. Có nhiều giới hạn đặt ra cho việc du hành thời gian, và đôi khi trong đó bao hàm cả hiểm nguy.

About time... Anh sẽ yêu em bao lâu? - 3

About time... Anh sẽ yêu em bao lâu? - 4

About time... Anh sẽ yêu em bao lâu? - 5
Cảnh hạnh phúc của cặp đôi Tim và Mary.

Với những cảnh quay đẹp mắt  và phần âm nhạc đầy cảm xúc đi vào lòng người, khán giả sẽ có được những giây phút giải trí với hình ảnh vụng về của anh chàng Tim với mối tình đầu của mình , 1 cô gái tóc vàng xinh đẹp, khi Mary gặp gia đình Tim.

Cùng thưởng thức ca khúc How long wil I love you:

About time được khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 21/09/2013.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim chiếu rạp