Bà nội Cô dâu 8 tuổi sẽ qua đời ở tập cuối, phim có mùa 2

Thông tin về việc bộ phim hơn 2000 tập Cô dâu 8 tuổi sắp kết thúc với việc bà nội Kalyani qua đời đã được xác nhận.

Là bộ phim dài nhất trong lịch sử sản xuất của đài truyền hình Ấn Độ Colors TV Balika Vadhu – Cô dâu 8 tuổi vừa qua đã chính thức cán mốc 2000 tập với việc Anadi và con gái thất lạc được đoàn tụ với nhau. Đây cũng là thời điểm bùng nổ tin đồn về việc phim sẽ sớm kết thúc để nhường chỗ cho một dự án mới. 

ba noi co dau 8 tuoi se qua doi o tap cuoi, phim co mua 2 - 1

Sau nhiều lời bàn ra tán vào, cuối cùng thì Cô dâu 8 tuổi cũng hé lộ thông tin về việc hạ màn. Trang ibtimes mới đây đã đăng tin: nữ diễn viên kỳ cựu Surekha Sikri (vai bà nội Kalyani), nữ diễn viên chính Toral Rasputra (Anandi phiên bản 3) và Rajeshwari Sachdev (vai Mangala – mẹ nuôi của con gái Anandi sau này) sẽ rời phim. Trong đó, bà nội Kalyani và Mangala sẽ được sắp xếp để qua đời ở những tập cuối, còn riêng số phận Anandi thì vẫn đang bỏ ngỏ.

ba noi co dau 8 tuoi se qua doi o tap cuoi, phim co mua 2 - 2

Bên cạnh đó, Cô dâu 8 tuổi sẽ quay tiếp mùa 2 (season 2) với dàn diễn viên mới toanh. Trong phần này, phim vẫn tiếp tục kể lại câu chuyện cuộc đời của một cô gái trẻ Anandi khác và cuộc chiến chống lại tệ nạn tảo hôn. 

Xác nhận trước tin tức này, bà Surekha Sikri đã chia sẻ với báo chí rằng: “Đóng Cô dâu 8 tuổi là một hành trình phi thường đối với tôi. Với việc nhân vật của tôi sắp đi đến những nấc thang cuối cùng, tôi thấy hài lòng và cũng đang trông đợi vào những vai đầy thử thách khác trong tương lai”. 

ba noi co dau 8 tuoi se qua doi o tap cuoi, phim co mua 2 - 3

Ảnh chụp bà Surekha Sikri cùng "cháu rể" Siddharth Shukla (vai thanh tra Shiv)

Trước đó, truyền thông Ấn Độ từng xôn xao về việc Sphere Origin – công ty sản xuất đứng sau Balika Vadhu – có kế hoạch tung ra một tác phẩm truyền hình mới thay thế đứa con cưng bao năm qua của họ và dự án đang ở giai đoạn phát triển đầu tiên. Tuy nhiên, kịch bản của bộ phim này vẫn đang nằm trong vòng bí mật.

Cô dâu 8 tuổi dự kiến sẽ chia tay khán giả vào 22/4 tới.  

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác