Bi kịch chị em cùng yêu 1 người trong "Mariana và Scarlett"

Ngày 06/05/2016 00:02 AM (GMT+7)

Dòng phim Nam Mỹ trở lại màn ảnh VTV thông qua bộ phim Mariana và Scarlett.

Những năm đầu thập niên 90, khán giả màn ảnh nhỏ Việt Nam từng say mê và bàn luận sôi nổi về dòng phim Nam Mỹ qua các tác phẩm đặc trưng như: Người giàu cũng khóc, Đơn giản tôi là Maria, Cô chủ nhỏ, Nô tỳ Isaura… Việc các bộ phim này được công chúng đón nhận nồng nhiệt một phần do nội dung hấp dẫn về câu chuyện về tình yêu, sự đấu tranh vượt qua những nghịch cảnh, từng số phận rõ nét, lời thoại sâu sắc và nhiều xung đột qua từng tập phim đã kéo khán giả màn ảnh nhỏ phải theo dõi. 

Theo thời gian, với sự làm mưa làm gió của vô số bộ phim dài tập đến từ các nước Hàn Quốc, Trung Quốc…và gần đây là Ấn Độ, Thái Lan, khán giả đã dần quên đi một dòng phim cũng “hot” không kém. 

bi kich chi em cung yeu 1 nguoi trong "mariana va scarlett" - 1

Tuy nhiên sắp tới đây, khán giả Việt Nam sẽ được tái ngộ dòng phim Nam Mỹ một thời từng là tâm điểm bàn tán. Mở đầu cho sự đổ bộ này là bộ phim Mariana và Scarlett bắt đầu phát sóng từ 27/05/2016, trong khung 10g15 thứ 2 – thứ 6 hằng tuần trên kênh VTV9.

Nội dung phim kể về Mariana và Scarlett - hai chị em cùng hoạt động trong ngành thời trang. Trong khi Mariana là một cô gái nghiêm túc, ngọt ngào, luôn bình tĩnh và muốn làm tất cả mọi thứ một cách đúng đắn thì Scarlett lại rất hài hước, nghịch ngợm, hiếu chiến và muốn đơn giản hóa mọi việc. 

bi kich chi em cung yeu 1 nguoi trong "mariana va scarlett" - 2

Mariana mong muốn mở một xưởng may mặc của riêng mình và trở thành nhà thiết kế thời trang thì Scarlett mong muốn trở thành một người mẫu nổi tiếng. Định mệnh thật trớ trêu khi cả hai chị em cùng yêu một người đàn ông triệu phú Roberto White là chủ sở hữu một nhà máy dệt may. 

Mariana và Scarlett, mỗi người mang tới cho Roberto White một cảm xúc riêng, do đó anh đã tìm hiểu và hẹn hò với cả hai chị em. Với mỗi người anh lại lấy một thân phận khác nhau. Với Scarlett anh ta lấy tên là Roberto, một doanh nhân triệu phú, trong khi với Mariana anh ta lại là Boby, một nhân viên của cơ quan an ninh. 

bi kich chi em cung yeu 1 nguoi trong "mariana va scarlett" - 3

Khi Roberto phát hiện ra rằng anh thật sự yêu Mariana, anh quyết định chia tay với Scarlett thì cũng là lúc Mariana phát hiện ra các thủ đoạn của Roberto. Mặt khác, Scarlett cũng phát hiện ra rằng Roberto bỏ rơi cô vì Mariana, điều này gây ảnh hưởng tới mối quan hệ giữa hai chị em. 

Liệu Mariana và Scarlett sẽ phải làm gì để bảo vệ tình thân và có được tình yêu? Những bí mật dần được hé lộ về thân phận của hai chị em sẽ khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

bi kich chi em cung yeu 1 nguoi trong "mariana va scarlett" - 4

Mariana và Scarlett có sự tham gia của các diễn viên: Carolina Acevedo, Carolina Guerra, Patrick Delmas, Bianca Arango, Carlo Duplat… 

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Phim mới