Bí kíp download phim siêu nhanh trên điện thoại, thoả sức giải trí 24/7

Ngày 15/01/2021 08:00 AM (GMT+7)

Sở hữu một kho phim, kho nhạc khổng lồ trên điện thoại di động có thể giúp chị em giải trí mọi lúc mọi nơi. Bạn có thể làm điều này dễ dàng với Cốc Cốc Mobile.

Không phải ai trong số chúng ta cũng có thời gian thong thả “cày” bộ phim mình yêu thích vì muôn vàn lý do khác nhau như bận việc cơ quan, bận chăm sóc gia đình... Vì thế, đa số chị em phải tranh thủ mọi khoảng thời gian trống ngắn trong ngày như giữa giờ nghỉ trưa, khi di chuyển trên taxi, buổi tối khi làm việc nhà xong để “cày” bộ phim.

Nếu may mắn có sóng wifi ổn định, mạng 3G/4G hoạt động trơn tru thì xem 1 tập, 2 tập hay “cày" cả phần phim cùng một lúc cũng không thành vấn đề. Ngược lại, sóng yếu, mạng rớt sẽ làm ảnh hưởng không nhỏ tới tâm trạng của chị em khi giải trí. Đôi khi bạn sẽ phải mất tới cả tiếng đồng hồ chỉ để xem hết một tập phim thời lượng 30 phút.

Bí kíp download phim siêu nhanh trên điện thoại, thoả sức giải trí 24/7 - 1

Sóng yếu, mạng rớt làm ảnh hưởng không nhỏ tới tâm trạng của chị em khi đang xem phim.

Bên cạnh mạng lag, nhiều người còn cảm thấy ngao ngán vì tìm mãi vẫn không thấy bộ phim chuẩn gu của mình giữa muôn trùng link website.

Tất cả những phiền hà trên của chị em sẽ được giải quyết triệt để với Siêu tải thần tốc – nhân vật được nhân cách hoá từ tính năng download trên phiên bản di động của trình duyệt Cốc Cốc. Đây cũng là một trong ba siêu anh hùng thuộc Biệt đội cứu mạng của Cốc Cốc Mobile.

Bí kíp download phim siêu nhanh trên điện thoại, thoả sức giải trí 24/7 - 2

Với sự trợ giúp của Chớp Mắt, việc xem phim của chị em sẽ không còn bị không bị gián đoạn.

Vậy thì Chớp Mắt có gì hay và hấp dẫn mà có thể giải quyết đủ loại phiền hà của chị em? Bí mật sẽ được bật mí ngay dưới đây.

Tốc độ tải nhanh gấp 8 lần

Bình thường chị em sẽ phải cài đặt thêm một số phần mềm khác để tải phim và nhạc về điện thoại. Chớp Mắt của Cốc Cốc Mobile giúp mọi việc trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Chúng ta có thể tải mọi nội dung nhanh hơn 8 lần so với trình duyệt thông thường mà không cần cài đặt thêm bất kỳ phần mềm nào khác.

Bí kíp download phim siêu nhanh trên điện thoại, thoả sức giải trí 24/7 - 3

Với Chớp Mắt chị em chỉ cần ấn nút, mọi thứ sẽ được tải trong nháy mắt. Sau ít phút chờ đợi, bộ phim, bản nhạc yêu thích sẽ nằm gọn trong chiếc điện thoại và bạn có thể chủ động xem/nghe bất cứ lúc nào.

Bí kíp của Chớp Mắt nằm ở khả năng xẻ nhỏ dung lượng file thành hàng ngàn mảnh để tránh bị phát hiện rồi đem về máy, liên kết, lắp ráp file trong thời gian ngắn. Mạng yếu, lag giờ đây không còn là vấn đề quá lớn cản trở chị em download phim ảnh về điện thoại nữa.

Bắt link tải tự động, dễ dàng sử dụng với hội chị em

Khi tìm cách tải phim về máy, người thì phải nhờ tới sự trợ giúp của người thân, người thì tải kèm về máy những loại virus độc hại. Những vấn đề trên sẽ không còn tồn tại nếu chúng ta biết tới tính năng download của Cốc Cốc Mobile.

Trình duyệt tự động bắt link tải từ mọi website như Zing, Nhaccuatui, Phim14... Có Cốc Cốc, video, nhạc hay phim ở bất kỳ đâu đều là chuyện nhỏ! Nếu chị em trót mê MV “Chúng ta của hiện tại" của Sơn Tùng MTP và muốn tải về máy thì có thể nhờ đến sự trợ giúp của Cốc Cốc Mobile.

Bí kíp download phim siêu nhanh trên điện thoại, thoả sức giải trí 24/7 - 4

Tải trên mọi thiết bị, biến smartphone, ipad thành kho phim khổng lồ

Đâu chỉ máy tính để bàn hay laptop mới có thể trở thành kho phim thú vị của chị em. Với sự trợ giúp của Chớp Mắt trên Cốc Cốc Mobile chị em có thể tải phim, nhạc trên tất cả các điện thoại hay máy tính bảng sử dụng hệ điều hành Android hoặc iOS mà không cần sử dụng phần mềm bổ trợ.

Bí kíp download phim siêu nhanh trên điện thoại, thoả sức giải trí 24/7 - 5

Bạn có thể mang theo cả kho phim bên mình chỉ với sự hỗ trợ của Cốc Cốc Mobile. Tranh thủ thời gian rảnh rỗi, ta dễ dàng “cày” nhanh một, hai tập phim.

Thuộc nằm lòng sở thích phim ảnh của người dùng

Chắc hẳn bạn từng gặp tình huống: Gõ từ khóa tìm kiếm những bộ phim mà mình yêu thích nhưng kết quả trả về không hề liên quan chút nào với mong muốn của bản thân. Cốc Cốc Mobile sẽ không khiến bạn phải mất nhiều thời gian tìm kiếm như vậy nữa.

Được tích hợp AI vào vận hành, trình duyệt này có thể phân tích nhu cầu, sở thích của chúng ta dựa trên lịch sử tìm kiếm. Cốc Cốc phiên bản mới với tính năng tối ưu hoá kết quả tìm kiếm sẽ tự động gợi ý những bộ phim theo đúng chủ đề mà bạn muốn tìm kiếm chỉ trong chớp mắt.

Tốc độ - Dứt Khoát - Thấu hiểu người dùng, bấy nhiêu ưu điểm của anh chàng “Chớp Mắt” là quá đủ để “cưa đổ" hội chị em mê phim ảnh. Còn gì “chill" hơn khi có trong tay một công cụ tuyệt vời giúp ta sở hữu một kho phim đồ sộ để có thể thoải mái thư giãn bất cứ lúc nào.

Hãy luôn “trendy" dù bận rộn đến mấy để luôn thú vị trong mắt mọi người xung quanh. Chần chừ gì nữa mà không tải ngay Cc Cc Mobile về điện thoại của mình ngày hôm nay!

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/bi-kip-download-phim-sieu-nhanh-tren-dien-thoai-thoa-...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).