Bí kíp săn quà khủng là máy tính bảng iPad Air từ chương trình đổi điểm nhận quà Bibica

Ngày 08/08/2020 10:00 AM (GMT+7)

Mỗi kỳ khuyến mãi là dịp để chúng ta săn những phần quà hấp dẫn từ chương trình “đổi điểm nhận quà Bibica”.

Trải qua nhiều kỳ thực hiện, tỷ lệ người tiêu dùng tham gia vào chương trình đổi điểm đã tăng lên rất cao và tạo động lực để Bibica tìm hiểu về thị hiếu và nhu cầu của người tiêu dùng, nhằm tạo thêm sự mới mẻ trong cơ cấu giải thưởng. Tuy vậy, không phải ai cũng biết cách tham gia và cách đổi quà hiệu quả nhất. Bài viết này, Bibica muốn chia sẻ cách thức tham gia chương trình và đổi quà giúp người tiêu dùng dễ dàng tham gia và hiểu được quy định của chương trình khuyến mãi.

Trong chương trình khuyến mãi “Đổi điểm nhận quà Bibica” – Kỳ 8 được diễn ra từ ngày 1/7/2020 – đến hết ngày 30/09/2020 với chủ đề “ TIẾP SỨC ĐẾN TRƯỜNG”với cơ cấu các giải thưởng tạo sự hứng khởi cho các bạn trong quá trình học tập. Bạn sẽ không thể nào cưỡng lại được sức hấp dẫn đến từ Giải đặc biệt là chiếc Máy tính bảng iPad Air 10.5-inch Wifi 64GB 2019 siêu công nghệ, tiếp theo là bộ dụng cụ học tập Bibica với thiết kế lạ mắt bao gồm: viết chì, viết bi, gôm, thước kẻ, bóp viết và quyển vở.

Chỉ cần 3 bước rất đơn giản bạn đã có thể “săn” được quà của Bibica rồi nhé:

Bước 1:  CẮT phần bao bì Bánh/Kẹo Bibica có phần điểm + Tên sản phẩm.

Bước 2:  TÍCH đủ điểm để đổi các phần quà giá trị tương ứng với số điểm tích lũy

Bước 3:  ĐỔI quà tại các điểm đổi quà BIBICA trên toàn quốc với hàng ngàn phần quà từ giá trị thấp đến cao của Bibica, cơ cấu giải thưởng như sau: kẹo mút welly – 2 điểm, bánh Roppy – 2 điểm, bánh Hura Swissroll – 4 điểm, kẹo Cherry – 8 điểm, bộ dụng cụ học tập – 40 điểm, Máy tính bảng iPad Air 10.5-inch Wifi 64GB 2019 - 27.980 điểm.

Bí kíp săn quà khủng là máy tính bảng iPad Air từ chương trình đổi điểm nhận quà Bibica - 1

Vừa ăn bánh ngon lại vừa được quà, bạn còn chờ gì nữa mà không “săn quà” Bibica liền tay nào!“Hãy trở thành người tiêu dùng thông minh ngay từ hôm nay!”           

Chương trình khuyến mãi kỳ 8 được diễn ra từ ngày 01/07/2020 đến hết ngày 30/09/2020. Thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi truy cập:

 Website: http://www.bibica.com.vn/ban-tin/chuong-trinh-khuyen-mai-ky-8-306.html

Fanpage Bibica: https://www.facebook.com/bibica.corp/

Mua hàng trực tuyến: https://bibica.online/

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/bi-kip-san-qua-khung-la-may-tinh-bang-ipad-air-tu-chu...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).