Bộ đôi “nam thần” xứ Ấn tái ngộ màn ảnh Việt

Ngày 21/07/2016 14:06 PM (GMT+7)

“Fan ruột” dòng phim Bollywood của Ấn Độ chắc chắn sẽ không còn xa lạ với Gagan Malik và Nirbhay Wadhwa - hai diễn viên này tài năng “sinh ra để làm thần” này sẽ tái ngộ quý khán giả trong bộ phim “Thần Khỉ Hanuman”

Bắt đầu sự nghiệp từ 2008, nhưng mãi đến “Đức Phật Thích Ca” (2013) tên tuổi của Gagan Malik bắt đầu được biết đến nhiều hơn. Theo chia sẻ trước đó, anh đã mất 6 năm chuẩn bị để vào tốt nhất vai Đức Phật như cách ngồi thiền, ăn chay đến lời nói.

bo doi “nam than” xu an tai ngo man anh viet - 1

bo doi “nam than” xu an tai ngo man anh viet - 2

Gagan Malik có vẻ ngoài “đúng chuẩn” với hình tượng các vị thần.

Chính vì sự nhập vai quá lớn đã giúp nam diễn viên sinh ra tại New Delhi này tiếp tục được tin tưởng để vào vai vua Rama trong phim truyền hình mới nhất “Thần Khỉ Hanuman” (tựa đề tiếng Anh “Sankat Mochan Mahabali Hanuman”).  Chủ nhân của giải “Nam diễn viên chính xuất sắc nhất LHP Vesak quốc tế” (2014) một lần nữa khiến khán giả bất ngờ và phải cuốn theo từng thước phim.

Gagan sẽ đưa khán giả trở về quá khứ để chứng kiến sự ra đời của Thần Khỉ Hanuman – biểu tượng của sự trung thành, lòng quả cảm được truyền tụng hàng ngàn năm trong văn hóa Ấn, vai diễn do Nirbhay Wadhwa đảm nhận.

bo doi “nam than” xu an tai ngo man anh viet - 3

bo doi “nam than” xu an tai ngo man anh viet - 4

Nirbhay Wadhwa.

“Nam thần” sinh năm 1987 đã phải tăng cân rất nhiều để vào vai Hanuman. Giống như Gagan, Nirbhay cũng là người ăn chay rất lâu và chuyên tâm tập luyện được đúng tinh thần của nhân vật. Hiện tại, ông bố một con còn là người mẫu ảnh cho các tạp chí trong nước, sự ra đời của cô “công chúa” đầu lòng năm qua cũng được anh chia sẻ với người hâm mộ.

bo doi “nam than” xu an tai ngo man anh viet - 5

Siêu phẩm thần thoại “Thần Khỉ Hanuman”.

Thần thoại – Sử Thi Ấn Độ từ lâu đã trở thành đề tài vô cùng hấp dẫn và còn nhiều điều kỳ thú vẫn chưa có lời giải đáp. Vì thế, qua bàn tay đạo diễn Abhimanyu Singh hợp cùng kỷ xảo bắt mắt và phục trang ấn tượng “Thần Khỉ Hanuman” hứa hẹn sẽ là “món ăn tinh thần” “tuyệt mỹ” dành cho quý khán giả yêu thích điện ảnh Ấn. Phim kể về cuộc đời của Thần Khỉ Hanuman, một nhân vật trong thần thoại Hindu nổi tiếng cùng hình ảnh quả chùy vàng, anh còn là cánh tay đắc lực giúp đỡ người anh hùng Rama chống lại quỷ vương Ravana được biết đến thông qua bộ sử thi đồ sộ Ramayana. 

Đối với văn hóa Ấn, Hanuman là biểu trưng của lòng dũng cảm và sự  trung thành, nên qua mấy ngàn năm họ không ngừng truyền tụng các kỳ tích của Hanuman, trở thành một hình ảnh quen thuộc, phổ biến của mỹ thuật Ấn giáo. Ngày thứ ba hàng tuần là ngày vía của Hanuman, hàng triệu tín đồ Ấn giáo đều dâng lễ cầu nguyện thần khỉ phù hộ được khỏe mạnh, sung túc. Và cuộc đời của vị thần này sẽ được thể hiện thật sống động qua “Thần Khỉ Hanuman” cùng dàn diễn viên nổi tiếng như: Ishant Bhanushali, Nirbhay Wadhwa, Priyanka Singh, Amit Mehra, Anju Jadhav, Gagan Kang…

bo doi “nam than” xu an tai ngo man anh viet - 6

Hai trai đẹp này sẽ cùng xuất hiện trong “Thần Khỉ Hanuman” lúc 19:30 hàng ngày trên Let’s Viet bắt đầu từ 22/7.

bo doi “nam than” xu an tai ngo man anh viet - 7

Theo Duy Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Phim mới