Bobby – Thương hiệu tã em bé được tin cậy nhiều năm qua và nỗ lực cải tiến không ngừng

Ngày 12/10/2018 16:00 PM (GMT+7)

Nếu nói đến thương hiệu tã em bé được mọi gia đình Việt tin cậy bởi chất lượng và tính năng an toàn cho bé yêu, chắc chắn không thể không kể đến Bobby.

Hơn 14 năm qua, Bobby đã không ngừng sáng tạo và cải tiến để sản xuất những sản phẩm tã chất lượng hoàn hảo, xứng đáng là lựa chọn tốt nhất đồng hành cùng hàng triệu em bé Việt Nam.

1/ Tiên phong ứng dụng công nghệ tiên tiến Nhật Bản, Bobby dần khẳng định vị trí số 1 ở thị trường tã em bé tại Việt Nam

Là thành viên của tập đoàn Unicharm – Nhà sản xuất Tã em bé số 1 Nhật Bản (*), Bobby đã không ngừng ứng dụng công nghệ đột phá từ Nhật vào những sản phẩm tã và đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho các gia đình Việt. Nếu được đánh giá thương hiệu có vị thế số 1 trong ngành Tã giấy trẻ em thì có lẽ Bobby sẽ là cái tên được người tiêu dùng nhắc đến đầu tiên.

bobby – thuong hieu ta em be duoc tin cay nhieu nam qua va no luc cai tien khong ngung - 1

 “Bobby là người bạn đồng hành đáng tin cậy, cùng Bố Mẹ chăm sóc bé tốt nhất”

2/ Bobby Tã quần cải tiến mới – Vừa vặn - ngăn tràn – siêu tiết kiệm

Bobby Tã quần cải tiến mới Vừa vặn – Ngăn tràn là sản phẩm minh chứng cho cam kết nỗ lực cải tiến không ngừng của Bobby. Sản phẩm Tã quần mới này được ra mắt trong năm 2018 với nhiều ưu điểm vượt trội và dễ chịu hơn cho bé yêu thoải mái vận động suốt ngày dài:

- Thiết kế thun cong – ôm mềm mại: Thun ôm linh hoạt cùng thiết kế cong đặc biệt 3 vùng chun (bụng, hông, mông) với từng sợi chun, dài/ngắn khác nhau, giúp tã ôm vừa vặn mà không quá chặt đồng thời ngăn tràn hiệu quả.

- Hương trà xanh Matcha Nhật Bản dịu mát cho bé yêu cảm giác dễ chịu, thoải mái, sẵn sàng cho những cú lật đầu đời.

Đặc biệt hơn, Bobby Tã quần còn cho ra mắt gói Siêu Siêu Lớn size M 74 miếng, size L 68 miếng, size XL 62 miếng, size XXL 56 miếng), lựa chọn mới cho mẹ - tiết kiệm lên đến 72,000 VNĐ (**).

Nhờ những nỗ lực cải tiến kể trên, hầu hết Bố Mẹ đều công nhận rằng, những sản phẩm tã chất lượng của Bobby luôn mang tới sự thoải mái tối đa cho bé yêu, tạo cảm giác tin tưởng tuyệt đối khi sử dụng cho bé.

bobby – thuong hieu ta em be duoc tin cay nhieu nam qua va no luc cai tien khong ngung - 2

Bobby Tã quần mới giúp bé thoải mái tối đa, Mẹ yên tâm chăm sóc

bobby – thuong hieu ta em be duoc tin cay nhieu nam qua va no luc cai tien khong ngung - 3

Nhà may Bobby Tã quần 2018 phiên bản đặc biệt sắp quay trở lại.

Giữa tháng 10/2018, nhà may Bobby Tã quần phiên bản đặc biệt sẽ quay trở lại với các hoạt động thú vị mang đậm văn hóa Nhật Bản như:

- Nhà may tã quần phiên bản đặc biệt cùng nghi thức mặc tã siêu Bobby – chuẩn Nhật.

- Phòng thử tã trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam.

- Và rất nhiều ngàn phần quà hấp dẫn đang chờ đợi mẹ và bé yêu.

Các Mẹ hãy theo dõi Facebook chính thức của Bobby và tham gia ngay nhé!

Faceboook: https://www.facebook.com/BobbyVietnam/  

(Khám phá).