"Bỏng mắt" trước cảnh nóng bất ngờ của Tam Tạng và Ngộ Không bản Hàn

Ngày 04/03/2018 14:09 PM (GMT+7)

Sau khi Tôn Ngộ Không chính thức nhận ra tình cảm của mình dành cho Tam Tạng, họ đã có một đêm nóng bỏng bên nhau.

Việc Tam Tạng và Tôn Ngộ Không bị trói buộc với nhau bằng vòng kim cô thì không mấy xa lạ với khán giả nhưng đến với phiên bản Hàn Quốc Tam Tạng và Ngộ Không lại yêu nhau, thậm chí còn "qua đêm" với nhau khiến không ít cư dân mạng hoảng hốt.

Vào đêm ngày 3.3 vừa qua, bộ phim Hoa du ký - được cho là Tây du ký phiên bản Hàn Quốc đã bắt đầu bước vào những yếu tố kịch tính trước khi chính thức kết thúc vào tối ngày 4.3. Đặc biệt, trong những yếu tố hấp dẫn nhất trong tập phát sóng này chính là phân cảnh nóng bỏng của Tam Tạng (Oh Yeon Seo thủ vai) cùng Tôn Ngộ Không (Lee Seung Gi thủ vai). 

"bong mat" truoc canh nong bat ngo cua tam tang va ngo khong ban han - 1

"bong mat" truoc canh nong bat ngo cua tam tang va ngo khong ban han - 2

"bong mat" truoc canh nong bat ngo cua tam tang va ngo khong ban han - 3

Những phân cảnh nóng bỏng trong đêm đầu tiên bên nhau của Tam Tạng và Tôn Ngộ Không bản Hàn.

Trước đó, từ những tập đầu phim, Tôn Ngộ Không đã Tam Tạng lừa đeo vòng kim cô để nhận được sự bảo hộ từ anh theo lời xúi giục của Ngưu ma vương (Cha Seung Won thủ vai). Từ khi đeo vòng kim cô, Tôn Ngộ Không đã bắt đầu yêu Tam Tạng vô điều kiện và luôn sát cánh bảo vệ cô trong mọi trường hợp.

Chuyện tình của Ngộ Không và Tam Tạng vừa ngọt ngào lại chịu không ít tổn thương luôn được người hâm mộ bộ phim ủng hộ. Phân cảnh "nóng bỏng" của cặp đôi này cũng khiến tỷ suất người xem của tập phim vừa qua tăng đáng kể với cảnh cao nhất lên đến 6,7%.

Tây Du Ký bản Hàn: Tam Tạng khiến Tôn Ngô Không phát ghen, cưỡng hôn để khẳng định chủ quyền
Trong tập 7 Hoa du ký, để đánh dấu "chủ quyền", Tôn Ngộ Không Son Oh Gong (Lee Seung Gi) đã ôm và cưỡng hôn Tam Tạng Jin Sun Mi (Oh Yeon Seo) trước...
Theo Hoài Thảo (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Phim truyền hình