Bùng nổ siêu event Vì Tôi Là Phụ Nữ Việt kỷ niệm ngày 20/10

Ngày 22/10/2019 16:00 PM (GMT+7)

Ngày 19/10/2019, chào mừng kỷ niệm Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2019), thương hiệu mỹ phẩm Việt - Nhật Wabi - Sabi tổ chức event Vì Tôi Là Phụ Nữ Việt nhằm tôn vinh vẻ đẹp và thể hiện sự trân trọng với những đóng góp to lớn của tập thể đối tác và khách hàng.

Chiều tối ngày 19/10/2019, Wabi – Sabi Cosmetic tổ chức đêm tiệc Vì Tôi Là Phụ Nữ Việt - Happy Vietnamese Women Day's Kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 bày tỏ sự trân trọng, yêu mến bằng tất cả tình cảm của Wabi - Sabi cùng những bông hoa tươi thắm và những lời chúc tốt đẹp nhất gửi đến tất cả đối tác, khách hàng nói chung và chị em phụ nữ nói riêng.

Có sự hiện diện của Giám Đốc Điều Hành Thương Hiệu - Bà Lương Hương Giang, Ca sĩ Kay Trần, Diễn viên Tis Nguyễn và Nhóm nhạc HKT-M The Five.

Bùng nổ siêu event Vì Tôi Là Phụ Nữ Việt kỷ niệm ngày 20/10 - 1

Bà Lương Hương Giang - Giám Đốc Điều Hành Thương Hiệu phát biểu khai mạc đêm tiệc Vì Tôi Là Phụ Nữ Việt

Bên cạnh đó, đây cũng là hoạt động đánh dấu sự ra mắt thành công của thương hiệu mỹ phẩm Wabi – Sabi suốt hơn 6 tháng qua và tôn vinh những đóng góp to lớn của các cá nhân nhân xuất sắc. Tại buổi họp mặt, bà Lương Hương Giang - Giám Đốc Điều Hành Thương Hiệu đánh giá cao vai trò của tất cả nhân viên, đối tác, khách hàng đã có những đóng góp to lớn cho sự phát triển chung của công ty. Không chỉ đóng góp nhiều cho sự nghiệp, chị em còn là hậu phương vững chắc xây dựng gia đình hạnh phúc. Qua đó, Bà cũng thay mặt công ty gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả nhân viên, đối tác và khách hàng đã cùng đồng hành với Wabi - Sabi trong suốt thời gian qua, để mãi mãi thắp sáng ước mơ và thành công hơn nữa trong tương lai.

Trong không khí thân tình, ấm cúng tại đêm hội Vì Tôi Là Phụ Nữ Việt, ca sĩ Kay Trần đã biểu diễn những tiết mục âm nhạc đặc sắc khuấy đảo không khí đêm tiệc.

Bùng nổ siêu event Vì Tôi Là Phụ Nữ Việt kỷ niệm ngày 20/10 - 2

Ca sĩ Kay Trần cháy hết mình tại đêm tiệc của Wabi – Sabi Cosmetic

Tại đêm hội, Wabi – Sabi đã thực hiện một thử thách mang tên “The Make up show” thử thách trang điểm theo 3 phong cách khác nhau: đi học, đi làm và đi tiệc bằng chính các sản phẩm của của mình, chương trình quy tụ dàn chuyên gia trang điểm hot nhất hiện nay.

Bùng nổ siêu event Vì Tôi Là Phụ Nữ Việt kỷ niệm ngày 20/10 - 3

 Nhóm nhảy Heaven Dance Team, Diễn viễn Tis Nguyễn khuấy động không khí đêm tiệc với Mini gameshow vui nhộn

Sau phần thi thử thách trang điểm, các đối tác và khách hàng cùng nhau giao lưu và thưởng thức một bữa tiệc buffet 5 sao với hơn với hơn 70 món Châu Âu do đội ngũ đầu bếp tài hoa trực tiếp lựa chọn nguyên liệu và chế biến.

Cũng trong khuôn khổ event, Nhóm nhảy Heaven Dance Team, Diễn viên Tis Nguyễn (vai Đạt Đù - Phim Sửu Nhi) và nhóm HKT-M The Five đã trình diễn những tiết mục âm nhạc được chuẩn bị và dàn dựng công phu dành tặng chị em phụ nữ. Đặc biệt, Diễn viên Tis Nguyễn cùng 2 đội chơi tham gia cuộc thi Mini Gameshow với 2 vòng thi Tam Sao Thất Bản & Đoán Đồ Vật vô cùng vui nhộn và đặc sắc.

Đặc biệt, nhân dịp này Giám Đốc Điều Hành Thương Hiệu - Bà Lương Hương Giang đã trao bằng khen và hoa ghi nhận, biểu dương và bày tỏ sự tự hào đối với các cá nhân xuất sắc trong việc kinh doanh và lãnh đạo đội nhóm trong thời gian vừa qua khi liên tục thể hiện xuất khả năng của mình trong việc kinh doanh và lãnh đạo đội nhóm.

Bùng nổ siêu event Vì Tôi Là Phụ Nữ Việt kỷ niệm ngày 20/10 - 4

 Đại diện thương hiệu mỹ phẩm Wabi Sabi tặng hoa chúc mừng 5 cá nhân đã giành được “Tấm Vé Vàng Danh Dự”

Ngoài ra, đêm hội còn diễn ra sôi động và gây cấn hơn khi các chị em phái nữ của Wabi – Sabi tham dự bốc thăm may mắn với giải thưởng là bộ mỹ phẩm Wabi Sabi trị giá 3 triệu đồng.

Bùng nổ siêu event Vì Tôi Là Phụ Nữ Việt kỷ niệm ngày 20/10 - 5

3 vị khách hàng may mắn trong đêm tiệc nhận được bộ mỹ phẩm Wabi - Sabi

Đêm hội diễn ra với không khí vô cùng hào hứng, phấn khích, mang lại nhiều niềm vui, ý nghĩa, nâng cao tinh đoàn kết giữa đối tác, khách hàng, tạo thêm sự hứng khởi trong công việc để hoàn thành tốt nhiệm vụ kinh doanh. Các hoạt động kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 Happy Vietnamese Women Day's đã khép lại thành công tốt đẹp với những phần thưởng xứng đáng cho sự nỗ lực của các cá nhân, các đội nhóm.

Bùng nổ siêu event Vì Tôi Là Phụ Nữ Việt kỷ niệm ngày 20/10 - 6

Quý đối tác, khách hàng, nhân viên nhận quà kỉ niệm đêm tiệc Vì Tôi Là Phụ Nữ Việt

Dưới đây là một số hình ảnh của đêm hội Vì Tôi Là Phụ Nữ Việt diễn ra ra vào tối ngày19/10/2019:

Bùng nổ siêu event Vì Tôi Là Phụ Nữ Việt kỷ niệm ngày 20/10 - 7

Bùng nổ siêu event Vì Tôi Là Phụ Nữ Việt kỷ niệm ngày 20/10 - 8

Bùng nổ siêu event Vì Tôi Là Phụ Nữ Việt kỷ niệm ngày 20/10 - 9

Thông tin xem thêm tại

Fanpage Wabi – Sabi Cosmetic https://www.facebook.com/wabisabicosmetic2018/

Website: https://myphamwabisabi.vn/

(Khám phá).