Bước đột phá mới trong ngành nhựa Việt Nam

Ngày 23/05/2018 08:00 AM (GMT+7)

Như một món quà dành tặng cho người hâm mộ Walt Disney hay Marvel, Đại Đồng Tiến bất ngờ trình làng bộ sưu tập Disney với thiết kế lấy cảm hứng từ các nhân vật siêu anh hùng Avengers và các nàng công chúa Princess. Đây được trông đợi là món quà ý nghĩa dành cho trẻ em Việt Nam.

Giấc mơ “siêu anh hùng và những nàng công chúa” đang lớn lên trong từng sản phẩm nhựa của trẻ em Việt Nam như thế nào?

Là công ty tiên phong trong lĩnh vực nhựa tại Việt Nam từ năm 1983, trong suốt 35 năm qua Đại Đồng Tiến vẫn luôn giữ vững phong độ khi nắm giữ vị trí dẫn đầu trong ngành Nhựa tại Việt Nam, đồng thời liên tục cải tiến sản phẩm để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng hiện đại.

buoc dot pha moi trong nganh nhua viet nam - 1

Dây chuyền sản xuất hiện đại đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm

Với chiến lược đi tắt đón đầu những công nghệ hiện đại cùng với sự phát triển không ngừng của thị trường nhựa gia dụng trong và ngoài nước, Đại Đồng Tiến đã vinh dự trở thành đối tác đầu tiên của tập đoàn danh tiếng thế giới Walt Disney, được sử dụng hình ảnh nhân vật nổi danh thế giới là những siêu anh hùng Iron Man, Captain America, Hulk, Thor, Falcon, Hawkeye, Black Widow,… cùng các nàng công chúa sinh đẹp Bella, Công chúa tóc mây, Cô bé lọ lem, Bạch tuyết và Nàng tiên cá là những hình ảnh gắn liền với tuổi thơ trẻ em Việt Nam nói riêng và làm mưa làm gió trên thị trường quốc tế nói chung trên các sản phẩm nhựa tại Việt Nam.

Việc hợp tác cùng với The Walt Disney Company, với những tiêu chuẩn toàn cầu vô cùng khắt khe, thể hiện một “bước ngoặt” chiến lược mới của Đại Đồng Tiến nhằm củng cố niềm tin của người tiêu dùng trong nước về sản phẩm đậm chất Việt trong cơn bão hàng ngoại nhập. Đây là minh chứng cho sự trưởng thành và vươn tầm thế giới của các doanh nghiệp Việt Nam.

buoc dot pha moi trong nganh nhua viet nam - 2

Nhà máy của Đại Đồng Tiến được quan tâm đầu tư công nghệ, nâng cao năng lực sản xuất và có tính ứng dụng trên toàn cầu.

Đại Đồng Tiến vừa cho ra mắt BST Disney năm 2018 củng cố thêm niềm tin cho người tiêu dùng trong nước về chất lượng và sự phát triển không ngừng của doanh nghiệp Việt.

Việc Đại Đồng Tiến bất ngờ trình làng BST Disney mang ý nghĩa vô cùng đặc biệt đó chính là kỷ niệm 35 năm thành lập cùng sự nỗ lực và cải tiến không ngừng đưa thương hiệu Việt đến gần hơn với khách hàng trong nước và quốc tế. Khi mà các nhân vật siêu anh hùng đang “phủ sóng” và “làm mưa làm gió” trên cộng đồng mạng. Bộ sưu tập mang hình ảnh chân thực và sinh động về các nàng công chúa, các siêu anh hùng của Walt Disney, Marvel được xem là bước “chuyển mình” ngoạn mục của sản phẩm nhựa gia dụng dành cho các gia đình Việt. Đặc biệt sẽ làm mê mẩn đối với các bé vì được sống trong “thế giới ao ước” của lứa tuổi thơ.

Rất nhiều nhân vật trong Biệt Đội Siêu Anh Hùng như Iron man (người sắt), Siêu Anh Hùng Captain America, Nữ Siêu Anh Hùng Black Widow, Người Khổng Lồ Xanh Hulk, Thần Thor, Chim Ưng Falcon, Cung Thủ Hawkeye được in hình ảnh rất sống động trên các sản phẩm nhựa của Đại Đồng Tiến.

buoc dot pha moi trong nganh nhua viet nam - 3

Các nhân vật Siêu Anh Hùng đang “gây bão” được thể hiện rất sáng tạo trong bộ sưu tập Disney mới của Đại Đồng Tiến

Cùng với đó là nhóm sản phẩm tủ nhựa, bình uống nước,.. mang hình ảnh những nàng công chúa xinh đẹp - khuyến khích bé ước mơ và thực hiện ước mơ.

Luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để thấu hiểu và cảm nhận được ước muốn, nhu cầu của khách hàng, đặc biệt là trẻ nhỏ. Đại Đồng Tiến đã lấy cảm hứng hình ảnh từ các nàng công chúa nổi tiếng trong hàng loạt bộ phim hoạt hình Walt Disney để cho ra mắt bộ sưu tập lần này. Đây chính là món quà tuyệt vời Đại Đồng Tiến dành cho các bé trong suốt những năm tháng tuổi thơ. Nó chắc chắc sẽ nuôi dưỡng những giấc mơ lớn hơn, xa hơn, đẹp hơn về một cuộc sống hạnh phúc và hòa bình của mỗi đứa trẻ khi trưởng thành.

buoc dot pha moi trong nganh nhua viet nam - 4

Bộ sưu tập Disney của Đại Đồng Tiến như “luồng sinh khí” mới trong thị trường đồ gia dụng nhựa cho gia đình

Trong thời gian tới, Đại Đồng Tiến sẽ còn mở rộng hình ảnh các nhân vật truyện tranh sang nhiều mặt hàng gia dụng khác nữa. Đây là tín hiệu đáng mừng khi những thương hiệu Việt ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm, mẫu mã phong phú đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng trong nước, tạo ưu thế vươn ra thị trường quốc tế.

Các bạn có thể tham khảo những sản phẩm của Đại Đồng Tiến qua website: www.daidongtien.com.vn

buoc dot pha moi trong nganh nhua viet nam - 5

Được thành lập từ năm 1983 dưới hình thức tổ hợp sản xuất nhỏ với những sản phẩm gia dụng thiết yếu trong gia đình. Đến năm 2014, Đại Đồng Tiến vinh dự được trao chứng nhận ISO: 9001:2008 và nhanh chóng trở thành công ty nhựa hàng đầu tại Việt Nam. Cho đến nay, các dòng sản phẩm của Đại Đồng Tiến luôn có sự độc đáo trong mẫu mã, với chất lượng ổn định, an toàn khi sử dụng và giá cả vừa túi tiền đa số người dân.

(Theo Khám phá).