Buộc ngưng hoạt động và thanh tra toàn diện Khu du lịch Quỷ Núi

Ngày 15/07/2020 19:00 PM (GMT+7)

Sau khi bị dư luận phản ứng về những bức tượng phản cảm, Khu du lịch Quỷ Núi (tại huyện Lạc Dương, Lâm Đồng)đã bị Sở VH-TT-DL tỉnh Lâm Đồng yêu cầu ngưng hoạt động để thanh tra.

Ngày 15-7, bà Nguyễn Thị Nguyên - Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VH-TT-DL) tỉnh Lâm Đồng, xác nhận sở này đã yêu cầu chủ KDL Quỷ Núi tạm dừng hoạt động và giao thanh tra sở vào cuộc xác minh làm rõ những vấn đề dư luận phản ánh trong vài ngày qua.

"Chiều nay, thanh tra sở sẽ tiếp tục làm việc với các bên liên quan đến Khu du lịch Quỷ Núi, sau đó sẽ có kết quả xử lý cuối cùng" - bà Nguyên thông tin.

Trước đó, ngày 6-7, Khu du lịch Quỷ Núi do Công ty CP Liên Minh Group làm chủ đầu tư cho khai trương đi vào hoạt động. Tuy nhiên, ngay lập tức KDL Quỷ Núi đã vấp phải dư luận phản ứng gay gắt vì nhiều hạng mục gây phản cảm, không hợp với thuần phong mỹ tục. Đỉnh điểm của vụ lùm xùm khi nhân viên của Công ty CP Liên Minh Group do 1 võ sư cầm đầu đã tổ chức đánh người viết dòng trạng thái trên mạng xã hội Facebook chê bai KDL này.

Buộc ngưng hoạt động và thanh tra toàn diện Khu du lịch Quỷ Núi - 1

Nhiều hình ảnh quái dị được cho là phản cảm tại KDL Quỷ Núi.

Buộc ngưng hoạt động và thanh tra toàn diện Khu du lịch Quỷ Núi - 2

Ý đồ của chủ đầu tư đặt tên KDL "Quỷ núi - Suối ma" mang nghĩa ma quái, rùng rợn... để thu hút sự hiếu kỳ của một bộ phận khách du lịch ưa thích mạo hiểm, khám phá. Chính ý tưởng muốn gây "sốc, độc" của chủ KDL đã vấp phải sự phản ứng của nhiều người.

Buộc ngưng hoạt động và thanh tra toàn diện Khu du lịch Quỷ Núi - 3

Người đăng tin chê bai KDL Quỷ Núi bị đánh hội đồng.

Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su/buoc-ngung-hoat-dong-va-thanh-tra-toan-dien-khu-du-lich-quy-...

Khu vui chơi mới mở ở Đà Lạt khiến dân tình xôn xao: Quá phản cảm, thô tục!
Giữa thành phố Đà Lạt thơ mộng có một khu vui chơi mới mở cửa với cách trang trí vừa kinh dị vừa thô tục.

Theo Đình Thi (Người lao động)
Tin bài cùng chủ đề Du lịch Đà Lạt