Ca sĩ Lan Anh làm khách mời đêm ra mắt CLB nhạc kịch

Ngày 11/09/2015 00:20 AM (GMT+7)

Nữ ca sĩ cùng nhiều nghệ sĩ khác góp giọng trong đêm nhạc mừng ngày ra mắt của một CLB Nhạc kịch.

Tối hôm qua (9/9), các nghệ sĩ tên tuổi như ca sĩ Lan Anh (một trong những giọng ca thính phòng hàng đầu Việt Nam), nghệ sĩ opera Mạnh Dũng (soloist của Nhà hát nhạc vũ kịch Việt Nam), nghệ sĩ piano Thuyên Hà, nghệ sĩ Bích Hồng (Top 3 Sao Mai chuyên nghiệp 2011), ca sĩ Thu Hằng (giải nhất Sao Mai chuyên nghiệp 2015 dòng Dân gian) đã cùng tham gia buổi ra mắt một câu lạc bộ nhạc kịch với vai trò khách mời.

Ngay tại buổi biểu diễn, rất nhiều tiết mục đặc sắc đã được thể hiện, tạo nhiều cảm xúc cho khán giả. Những ca khúc nghệ thuật cổ điển do các nhạc sĩ Nga sáng tác, đã chuyển soạn sang tiếng Việt qua lời dịch của GS. NSND Trung Kiên, như Đừng hót líu lo họa mi ơi, Đàn phong cầm Nga… đều được dàn dựng công phu và mang nhiều tâm huyết của các nghệ sĩ tham gia.

Cũng trong đêm nhạc này, các khách mời cũng trao đổi những trải nghiệm và suy nghĩ của họ về con đường theo đuổi nghệ thuật chuyên nghiệp, kinh nghiệm biểu diễn và những tình cảm dành cho sự nghiệp nghệ thuật của mình. Bên cạnh đó, các nghệ sĩ Mạnh Dũng, Lan Anh và Bích Hồng cũng mang đến những tiết mục biểu diễn xuất sắc như: Aria Escamillo Toreado trích Nhạc Kịch Carmen của Bizet (nghệ sĩ Mạnh Dũng thể hiện), Gửi cánh chim biển của tác giả Võ Thiện Lan (nghệ sĩ Lan Anh thể hiện), Dưới bóng cây thuỳ dương - nhạc Nga (nghệ sĩ Bích Hồng thể hiện).

ca si lan anh lam khach moi dem ra mat clb nhac kich - 1

Nghệ sĩ Lan Anh - một trong những giọng ca thính phòng hàng đầu Việt Nam với tác phẩm "Gửi cánh chim biển".

ca si lan anh lam khach moi dem ra mat clb nhac kich - 2

Nghệ sĩ Oprea Mạnh Dũng trình diễn tác phẩm "Aria Escamillo Toreado" trích trong Nhạc kịch Carmen của Bizet.

ca si lan anh lam khach moi dem ra mat clb nhac kich - 3

Các thành viên của CLB Pol Musical  say sưa trình diễn các ca khúc nghệ thuật cổ điển "Đừng hót líu lo họa mi ơi", "Đàn phong cầm Nga" do các nhạc sĩ Nga sáng tác, được chuyển sang lời Việt qua lời dịch của GS. NSND Trung Kiên.

ca si lan anh lam khach moi dem ra mat clb nhac kich - 4

Nghệ sĩ Bích Hồng - Top 3 Sao Mai 2011 biểu diễn ca khúc Dưới bóng cây thùy dương (nhạc Nga).

Theo Kỳ Dao (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Chương trình ca nhạc