Các chiêu trò “giật chồng” tinh quái trên truyền hình

Ngày 24/03/2016 18:21 PM (GMT+7)

Những bộ phim châu Á dưới đây hứa hẹn khiến người xem “đứng ngồi không yên” bởi những thủ đoạn hết sức tinh vi, trắng trợn và… khác thường.

Cưỡng ép tình yêu bằng tà thuật

Không thể có được tình yêu từ anh chàng Jeet đã khiến Anamika – một linh hồn không siêu thoát suốt hơn 300 năm – quyết định dùng đến tà thuật, dẫn dụ Jeet bỏ nhà ra đi và khiến tâm trí bạn gái anh trở nên mất kiểm soát. Không chỉ đẩy tình địch đến cửa tử, còn bản thân biến thành người phàm hòng quyến rũ Jeet, Anamika còn thẳng tay ám hại cô người yêu kế tiếp, thậm chí bắt Jeet theo xuống địa ngục đổi mạng cho mẹ… 

cac chieu tro “giat chong” tinh quai tren truyen hinh - 1

“Anamika - Linh hồn tội lỗi” đang phát sóng lần đầu tại Việt Nam vào lúc 20h00 hàng ngày trên kênh Giải Trí TV - VTVCab1. 

Đem đến câu chuyện ma mị với đề tài mới lạ, Anamika - Linh hồn tội lỗi không chỉ đưa người xem vào hành trình chiếm đoạt tình yêu mù quáng của một ma nữ, mà còn khiến phái đẹp “sôi sục” bởi cách giật chồng có một không hai trên màn ảnh nhỏ. Chuyện bùa yêu vốn chỉ được nhắc trong những bàn luận mê tín dị đoan, nay được ứng vận ngay vào hình tượng Anamika – kẻ thứ ba “khác thường”, luôn nghĩ bản thân mới là người đến trước. 

Đặc biệt, “triết lý yêu” cưỡng ép và sẵn sàng triệt hạ tình địch của ả ma nữ cũng là điểm chốt lôi cuốn cho tác phẩm, khiến khán giả chẳng thể dứt khỏi màn hình vì “tức điên” với những thủ đoạn mang màu sắc kỳ bí. 

Chen ngang hạnh phúc bằng âm mưu mang thai hộ

Vì nỗi hận với “chị dâu hụt” Yeon Hee, cô gái nghèo Hwa Young trong bộ phim Hai người mẹ đã âm thầm nhúng tay vào quá trình thụ tinh khi được yêu cầu mang thai hộ vợ chồng Yeon Hee, đồng thời tận dụng nhan sắc nhằm quyến rũ luôn anh chồng. Nhờ đó, Hwa Young không chỉ một bước từ nhân tình chuyển lên làm vợ, mà còn đẩy Yeon Hee vào cảnh khốn cùng của nỗi đau mất con và tan vỡ gia đình. 

cac chieu tro “giat chong” tinh quai tren truyen hinh - 2

“Hai người mẹ” đang thu hút khán giả bởi câu chuyện giật chồng đầy thủ đoạn khi lên sóng truyền hình Việt. 

Đã quen với câu chuyện dùng thủ đoạn nhan sắc cướp chồng, song Hai người mẹ gây chú ý nhờ những sắp đặt tinh vi phía sau vẻ ngoài hào nhoáng của các nhân vật. Nếu ngoại hình dẫn lối cho những đam mê sai trái, khiến Hwa Young bị ghét một, thì chính những mưu mô giành con, tước đoạt tình mẫu tử, triệt hạ danh dự người vợ lẫn mái ấm ruột thịt của Yeon Hee lại là điểm khiến cô nhân tình này bị ghét đến mười. 

Có thể nói, Hai người mẹ ngoài những giá trị sâu sắc gửi gắm qua câu chuyện “đẻ mướn” gây tranh cãi, còn là “bàn tròn” rôm rả cho các chị em bàn luận về những góc khuất trong cuộc sống hôn nhân nhiều biến trở. 

Đánh tráo thân phận để cướp đoạt hôn phu 

Đúng như tên gọi, Đánh cắp hạnh phúc là câu chuyện trái ngang về cặp sinh đôi khác trứng Ruby – Runa sau tai nạn kinh hoàng. Lợi dụng khuôn mặt bị biến dạng và sự nhầm lẫn của người nhà khi tái tạo nhân dạng, cô em Runa đã lặng thầm “đổi chỗ” với Ruby khi biết chị mình bị mất trí nhớ. Nhờ đó, Runa thay chị kết hôn cùng chàng thiếu gia Kyung Min, đồng thời liên tục bày kế hãm hại Ruby để che giấu bí mật tày đình…

cac chieu tro “giat chong” tinh quai tren truyen hinh - 3

“Đánh cắp hạnh phúc” bật lên tiếng nói phê phán những giá trị đạo đức bị tha hóa, bất chấp huyết thống.

Mang đến cuộc hoán đổi nhân dạng ẩn chứa mưu toan thâm độc, Đánh cắp hạnh phúc cho người xem thấy một khía cạnh khác của tham vọng nhân danh tình yêu. Vì điều đó, người ta có thể cướp trắng ngoại hình, thân phận, cho đến cả giá trị tinh thần của người thậm chí là máu mủ ruột rà. Sự cay độc đến trơ trẽn ở Runa đã làm nên nút thắt cao trào cho phim, khiến khán giả dù “cay cú” nhưng vẫn không thể ngừng dõi theo hành trình liều lĩnh của cô gái này. 

Theo Penvus (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Phim truyền hình hấp dẫn
Tin hay đừng bỏ lỡ