Cẩm Ly biến hóa đa dạng trong album mới

Ngày 10/07/2015 10:19 AM (GMT+7)

Nữ ca sỹ ra mắt album "Hai Lối Mộng" với 3 dòng nhạc khác nhau

Mặc dù showbiz Việt cứ mỗi năm cho ra hàng loạt lứa ca sỹ mới và đông đảo ca sỹ khác bị đào thải nhưng cái tên Cẩm Ly vẫn luôn có sức hút với khán giả nhiều năm qua. Mọi dự án lẫn sản phẩm âm nhạc của bà xã Minh Vy uôn được đón nhận nhiệt tình với lượng tiêu thụ lớn. Và mới đây, Cẩm Ly còn được công cụ Music Insights thống kê là nghệ sĩ Việt Nam có nhiều lượt xem nhất trên Youtube (với hơn 757 triệu lượt xem).

cảm ly bién hóa da dạng trong album mói - 1

Và sau thành công của liveshow Tự Tình Quê Hương 5, Cẩm Ly quyết định trở lại ghế nóng của Giọng Hát Việt Nhí. Nữ ca sĩ cũng vừa hé lộ kế hoạch ra mắt sản phẩm mới của mình - album Hai Lối Mộng. 

Album Hai Lối Mộng là sản phẩm âm nhạc được thực hiện trong gần 1 năm, từ khi Tự Tình Quê Hương 5 được lên ý tưởng chính thức và diễn ra. Với Cẩm Ly, mỗi CD được ra mắt cũng là một thời điểm thích hợp để chị chia sẻ con người âm nhạc của mình trọn vẹn, có đầu tư. Hai Lối Mộng gồm những tình khúc vượt thời gian của nhiều giai đoạn nhạc Việt khác nhau như: Hai Lối Mộng, Món Quà Kỷ Niệm, Mong Chờ, Lời Cuối Cho Tình Yêu 2, Yêu Dấu Hà Tiên, Thiệp Hồng Báo Tin, Vì Sao Không Tha Thứ Cho Nhau… Album còn có sự tham gia của hai danh ca: Giao Linh và Phương Dung.

cảm ly bién hóa da dạng trong album mói - 2

cảm ly bién hóa da dạng trong album mói - 3

Đặc biệt album Hai Lối Mộng tập hợp 3 dòng nhạc đã làm nên thành công cho Cẩm Ly đến ngày hôm nay, đó là: nhạc trữ tình, nhạc quê hương và nhạc trẻ. Điều này phần nào nói lên định hướng của Cẩm Ly là vẫn luôn đa sắc màu, đáp ứng được nhiều đối tượng khán giả nhưng vẫn không nhạt nhòa, mà tinh chọn và rất cầu kỳ cho từng dòng nhạc.

cảm ly bién hóa da dạng trong album mói - 4

cảm ly bién hóa da dạng trong album mói - 5

cảm ly bién hóa da dạng trong album mói - 6

cảm ly bién hóa da dạng trong album mói - 7

Một số hình ảnh mới trong album Hai Lối Mộng của Cẩm Ly.

Theo Minh Trần (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Cẩm Ly
Tin hay đừng bỏ lỡ