Cạnh tranh với "Táo Quân", Trường Giang cũng hóa Ngọc Hoàng đêm giao thừa

Ngày 20/01/2017 17:25 PM (GMT+7)

Lần đầu xuất hiện ở vị trí Ngọc Hoàng đầy quyền năng, “chàng hề xứ Quảng” hứa hẹn mang đến cho khán giả truyền hình những phút giây thư giãn qua loạt tình huống vui nhộn, ý nghĩa trong chương trình Gala Hài 2017.

Với khán giả truyền hình Việt, bên cạnh Táo Quân - Gặp nhau cuối năm thì chương trình Gala Hài thường niên được xem là món quà tinh thần không thể thiếu trong thời khắc thiêng liêng chuyển giao giữa năm cũ và năm mới. Đặc biệt trong số phát sóng chào Tết 2017, công chúng sẽ đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác bởi sự xuất hiện của vị “chủ xị” Trường Giang ở vị trí Ngọc Hoàng.

Cạnh tranh với amp;#34;Táo Quânamp;#34;, Trường Giang cũng hóa Ngọc Hoàng đêm giao thừa - 1

Trailer giới thiệu chương trình Gala Hài 2017

Trong buổi “Year end party” của Thiên Đình năm nay, chư vị thần tiên đều náo nức tụ hội để báo cáo thành quả với Ngọc Hoàng. Đến phần chuẩn bị “kể công” của “Táo ông” Thiên Vương MTV thì bỗng đâu đùng đùng xuất hiện “Táo ông” Ngô Kiến Huy với lời khẳng định: mình chính là táo thật đã bị kẻ xấu giả dạng cướp cá chép. “Táo bà” Diệu Nhi được “triệu hồi” vào cuộc để làm sáng tỏ, nhưng vì “mê trai” nên không thể phân biệt được ai mới là ông chồng thật của mình. Trước tình thế này, “Ngọc Hoàng” Trường Giang quyết định sẽ tìm kẻ mạo danh bằng cách để 2 ông Táo tham gia một loạt thử thách.

Cạnh tranh với amp;#34;Táo Quânamp;#34;, Trường Giang cũng hóa Ngọc Hoàng đêm giao thừa - 2

Vậy là 2 ông Táo cùng bước vào màn thi tài đầy đặc biệt, với những thử thách đậm không khí Tết nhưng cũng cực “khó nhằn” như đọc sớ, cắt bánh tét, bày mâm ngũ quả, vẽ tranh thủy mặc hay mặc y phục mới… Vời tài tinh ranh của mình, “Táo” Ngô Kiến Huy đã có nhiều cơ hội làm khó “Táo” Thiên Vương MTV, thậm chí còn bắt đối thủ ăn cả bánh tét nhân ớt…

Cạnh tranh với amp;#34;Táo Quânamp;#34;, Trường Giang cũng hóa Ngọc Hoàng đêm giao thừa - 3

Chỉ đến khi đối diện với thử thách cùng chiếc búa đặc biệt của “Thiên Lôi” Anh Đức, “Táo” Thiên Vương MTV mới có cơ hội lật ngược thế cờ, khiến “Táo” Ngô Kiến Huy được phen “thở không ra hơi”. Trong khi đó, lần đầu lên ngôi vua song Trường Giang không chỉ cho khán giả thấy một hình ảnh Ngọc Hoàng cực kỳ thông minh, lém lỉnh mà còn rất “lầy lội”, tích cực “troll” tới bến, khiến cả hai chàng Táo phải hụt hơi đối phó. 

Cạnh tranh với amp;#34;Táo Quânamp;#34;, Trường Giang cũng hóa Ngọc Hoàng đêm giao thừa - 4

Bên cạnh bản lĩnh của Ngọc Hoàng, khán giả sẽ còn được gặp gỡ những chư thần đầy đặc biệt như chàng “Thiên Lôi” Anh Đức trong bộ đồ thấn sấm Thor cực oách, “Táo Bà” Diệu Nhi luôn tranh thủ quảng cáo lạp xưởng, “Thần Tài” Vinh Râu không chịu nói để giấu kiến thức hay “Hằng Nga” Nam Thư khoái kinh doanh đa cấp… Ngoài ra, Gala Hài 2017 còn chứng kiến màn “song kiếm hợp bích” của “Ngọc Hoàng” Trường Giang và người đẹp Phương Trinh Jolie trong vai Thiên Hậu.

Cạnh tranh với amp;#34;Táo Quânamp;#34;, Trường Giang cũng hóa Ngọc Hoàng đêm giao thừa - 5

Đặc biệt, buổi chầu của thiên đình năm nay còn thêm phần đặc biệt khi “Thần Cupid” Dương Lâm bỗng dưng xách vali hồng từ đâu xuất hiện. Trong lúc tất cả còn đang ngơ ngác chưa biết vị khách lạ kỳ này đến từ đâu, thì Ngọc Hoàng và Thiên Hậu đã nhanh chóng nhận ra người quen cũ. Vậy là từ đây, không chỉ được biết mối thâm tình ngàn năm của “bộ ba quyền lực” này, các chư thần còn phát hiện ra một tiền kiếp đầy thú vị của Ngọc Hoàng và Thiên Hậu.

Cạnh tranh với amp;#34;Táo Quânamp;#34;, Trường Giang cũng hóa Ngọc Hoàng đêm giao thừa - 6

Sau tất cả, tiết mục được các chư thần mong chờ nhất hẳn chính là màn nhận lì xì từ tay Ngọc Hoàng và Thiên Hậu. Tuy nhiên, muốn lấy cái gì từ tay Ngọc Hoàng quả là điều không dễ?  Để được lì xì, các chư thần phải tháo bỏ áo mũ, cùng tham gia vào trò chơi “tam sao thất bản”. 7 vị thần lần lượt xếp thành một hàng dài vừa đeo tai nghe tận hưởng nhạc sàn, vừa nhận nhiệm vụ truyền thông điệp do Thiên Hậu đưa ra chỉ bằng khẩu hình miệng.

Cạnh tranh với amp;#34;Táo Quânamp;#34;, Trường Giang cũng hóa Ngọc Hoàng đêm giao thừa - 7

Quả đúng với tên gọi “tam sao thất bản”, khán giả sẽ được dịp “cười chảy nước mắt” khi chứng kiến những câu chúc Tết vô cùng ý nghĩa nhưng “qua miệng các vị thần” bỗng chốc trở thành những câu nói “hài đến lạ kỳ”, thậm chí còn đi quá xa so với nguyên tác, khiến ngay cả Ngọc Hoàng lẫn Thiên Hậu cũng phải “bó tay”.

Theo lịch Gala Hài 2017 sẽ đến với khán giả cả nước lúc 21g00 đêm giao thừa (27/01/2017) trên 3 kênh: HTV2, Giải Trí TV và DDramas.

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Trường Giang