Cao Hạo rơi vào cuộc tình tay 4 đầy nước mắt

Ngày 13/06/2015 07:40 AM (GMT+7)

Nam diễn viên sinh năm 1981 tiếp tục chinh phục khán giả màn ảnh nhỏ với cuộc tình đầy trái ngang và cũng lắm nước mắt trong bộ phim “Cuộc đời phiêu bạt”.

Cao Hạo là diễn viên, ca sĩ điển trai, thư sinh của màn ảnh Hoa Ngữ. Song song với công việc của một nghệ sĩ, anh còn được biết đến là một vận động viên trượt băng nghệ thuật đầy tài năng của làng thể thao nước nhà. Năm 1996, Cao Hạo lần đầu tiên ghi dấu ấn sâu đậm trong làng thể thao Hoa ngữ khi về nhì tại giải Vô địch trượt băng nghệ thuật toàn quốc, một năm sau đó, anh tiếp tục có tên ở ngôi vị thứ 3 của giải Vô địch trượt băng nghệ thuật toàn quốc và về 3 tại giải trượt băng nghệ thuật Baekdu World Cup. Tại thế vận hội mùa đông lần thứ 9 được tổ chức năm 1999, Cao Hạo tiếp tục ghi tên mình vào danh sách 3 người có chiến thắng cao nhất.

Gương mặt thư sinh, sáng sân khấu và được đào tạo bài bản (Cao Hạo tốt nghiệp Học viện Hí kịch Thượng Hải) cùng khả năng diễn xuất thiên bẩm… đã giúp Cao Hạo liên tục có tên trong những dự án phim ảnh lớn đóng cùng những nghệ sĩ tên tuổi như Jang Na Ra, Tea, Hồ Hạnh Nhi, Lưu Khải Uy, Lâm Chí Dĩnh, Đặng Tụy Vân…

Năm 2003, anh từng giành được giải “Nghệ sĩ được truyền thông chú ý nhất" và giải thưởng "Best Talent" tại LHP Kim Ưng. Tại giải thưởng Oriental Billboard năm 2010, anh cũng tiếp tục rinh về cho mình chiếc cúp vàng cho giải thưởng “Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất”.

Sau những thành công bước đầu trong nghiệp diễn, năm 2013, Cao Hạo tiếp tục ghi dấu ấn trong lòng khán giả khi trở thành “thanh mai trúc mã” với cô bạn diễn xinh đẹp Lưu Nhất Hàm trong bộ phim truyền hình “Cuộc đời phiêu bạt”.

Trong vai Đoạn Văn Bân, Cao Hạo đã có một cuộc tình đẹp nhưng cũng đầy nước mắt với nhân vật Tử Phương, thế nhưng trước ngày thành hôn, Văn Bân bất ngờ phát hiện Lý Kiện Long- con trai duy nhất của nhà họ Lý, trong khuê phòng của Tử Phương. Chính điều này đã khiến nhà họ Đoạn quyết định từ hôn và ép Văn Bân phải lấy Tử Huyên, em gái Tử Phương, bất chấp việc Tử Huyên đã có thanh mai trúc mã. Và cũng chính sự sắp đặt này của hai gia đình đã vô tình khiến Văn Bân rơi vào mối tình tay 4 đầy trái ngang…

“Cuộc đời phiêu bạt” với sự tham gia của các diễn viên: Trịnh Quốc Lâm, Lưu Nhất Hàm, Cao Hạo, Lưu Mộng Dương, Ngãi Vĩ, Vương Tường… sẽ lên sóng SNTV lúc 18h00 hàng ngày, từ 16/6/2015.

Theo Thùy Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim Trung Quốc