Chàng trai dở khóc dở cười khi nhận được hình của mình do bạn chụp đầu xuân, CĐM thích thú

Khai Tâm Ngày 18/02/2021 19:30 PM (GMT+7)

"Mình thấy ảnh lỗi nhưng có tính giải trí với nhóm rất cao. Chúng mình có cái để bình luận trêu đùa khiến chuyến đi càng vui và ý nghĩa hơn", chàng trai trẻ tâm sự.

Sáng nay (18/2), mạng xã hội lan truyền loạt hình ảnh ghi cảnh nam thanh niên đi du xuân được hội bạn thân chụp hình... lỗi gây xôn xao. Theo đó, Hà Huynh (27 tuổi, Bắc Ninh) "than thở" trong một nhóm liên quan đến du lịch: "Chọn bạn đi cùng là điều vô cùng quan trọng. Còn lý do thì mọi người xem phát biết luôn". Kèm theo là những hình ảnh chân dung của chàng trai: gương mặt mờ nhưng phong cảnh lại rất rõ nét.

Chàng trai dở khóc dở cười khi nhận được hình của mình do bạn chụp đầu xuân, CĐM thích thú - 1

Chân dung của chàng trai: gương mặt mờ nhưng phong cảnh lại rất rõ nét.

Liên hệ với Hà Huynh, anh cho biết anh và nhóm bạn thân đi du xuân tại chùa Tam Chúc (Hà Nam) vào ngày 16/2 (tức mồng 5 Tết). "Mình chụp ảnh cho các bạn không chê vào đâu được. Nhưng đến lượt các bạn chụp cho mình thì... Mình đùa vậy thôi, chứ thực chất bạn mình lâu không cầm máy nên chụp lỗi. Lúc sau, mình hướng dẫn thì nó chụp lại thì rất ổn.

Mình thấy ảnh lỗi nhưng có tính giải trí với nhóm rất cao. Chúng mình có cái để bình luận trêu đùa khiến chuyến đi càng vui và ý nghĩa hơn. Đó là một kỷ niệm đáng nhớ của chúng mình trong chuyến đi đầu năm mới", chàng trai xứ Kinh Bắc hài hước chia sẻ.

Chàng trai dở khóc dở cười khi nhận được hình của mình do bạn chụp đầu xuân, CĐM thích thú - 3

Cùng một góc và lần nữa chụp lại mà ảnh... vẫn vậy.

Nhắc đến vấn đề dịch COVID-19 bùng phát, Hà Huynh thẳng thắn: "Đó là vấn đề mà chúng mình lo ngại. Nhưng theo sự tìm hiểu của mình cùng với sự chủ động của nhóm là không tiếp xúc gần với người lạ, luôn đeo khẩu trang trừ lúc chụp hình và hạn chế động chạm vào đồ xung quanh thì sẽ an tâm hơn phần nào. Vì thế, chúng mình quyết định chỉ đi du xuân, vãn cảnh.

Hơn nữa, khi đến chùa Tam Chúc, chúng mình được nhân viên tại đây đo thân nhiệt, phải khai báo y tế ở các lối đi chính và thường xuyên rửa tay bằng cồn tại nhiều nơi trong khuôn viên chùa. Điều đó phần nào giúp chúng mình bảo vệ sức khỏe và phòng tránh lây lan dịch bệnh, cảm thấy an tâm hơn khi du xuân".

Chàng trai dở khóc dở cười khi nhận được hình của mình do bạn chụp đầu xuân, CĐM thích thú - 4

Vẫn góc chùa ấy và ảnh vẫn không có gì thay đổi.

Ngay sau khi đăng tải, loạt hình ảnh của chàng trai 27 tuổi đã thu hút sự quan tâm từ các bạn trẻ. Ai nấy đều cảm thấy thích thú với phong cách chụp hình của bạn Hà Huynh, đồng thời "khoe" bản thân cũng có người bạn thân như vậy.

Nickname Nguyễn Nam bình luận: "Tớ cũng có người bạn như thế. Tớ chụp ảnh cho nó thì đẹp. Đến khi nó chụp hình cho tớ thì chỉ muốn đáp máy vào mặt nó".

Chàng trai dở khóc dở cười khi nhận được hình của mình do bạn chụp đầu xuân, CĐM thích thú - 5

Dịch chuyển sang góc chụp khác, người ta vẫn không biết mặt Hà Huynh.

"Khổ thân chàng trai ấy! Mình thấu hiểu nỗi lòng của bạn vô cùng. Lần nào đi chơi, mình cũng chụp hình có tâm cho nhóm bạn thân. Nhưng đến lượt chúng nó chụp cho mình thì y như rằng... không thể chấp nhận được. Mình ra sức hướng dẫn chúng nó chụp rồi căn góc này kia nhưng chẳng hiểu sao vẫn bị lỗi. Cuối cùng mình đành chấp nhận đi chơi không chụp hình", thành viên Ngọc Anh bày tỏ.

"Tôi cứ tưởng chỉ có bản thân mình có những người bạn tuyệt vời như vậy! Hóa ra có rất nhiều người chung cảnh ngộ. Thôi chúng ta chấp nhận gắn bó cả đời với nhóm bạn không biết chụp ảnh thôi", bạn Lan Hương chia sẻ.

Chàng trai dở khóc dở cười khi nhận được hình của mình do bạn chụp đầu xuân, CĐM thích thú - 6

Gương mặt thật mờ mờ ảo ảo.

Chàng trai dở khóc dở cười khi nhận được hình của mình do bạn chụp đầu xuân, CĐM thích thú - 7

Cuối cùng, Hà Huynh đã có một tấm hình đúng nghĩa là mình.

Chàng trai dở khóc dở cười khi nhận được hình của mình do bạn chụp đầu xuân, CĐM thích thú - 8

Hà Huynh và nhóm bạn.

Hiện loạt hình ảnh của Hà Huynh vẫn đang thu hút sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/chang-trai-do-khoc-do-cuoi-khi-nhan-duoc-hinh-cua-min...

Nhóm bạn thân toàn các chị em U40 du lịch Đà Lạt, nhí nhố tạo dáng khiến CĐM phấn khích
Loạt hình ảnh của nhóm bạn thân U40 nhí nhố chụp hình trong chuyến đi du lịch Đà Lạt đã nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng.
Theo Khai Tâm (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Du lịch