Chỉ còn 2 ngày để nhận quà tặng “Hè khỏe, hè vui” từ Dai-ichi Life Việt Nam

Ngày 29/06/2020 12:00 PM (GMT+7)

Hơn 10.000 quà tặng với tổng trị giá trên 8 tỷ đồng vẫn đang chờ đợi những khách hàng may mắn của Dai-ichi Life Việt Nam.

Nhanh tay hoàn tất hợp đồng bảo hiểm ngay hôm nay để đón lấy cơ hội cuối cùng nhận những món quà “Vui Khỏe”, quà “Đồng Hành” ý nghĩa và  thiết thực.  

Cùng Dai-ichi Life Việt Nam đón hè “vui, khỏe”

Hòa cùng niềm vui cả nước đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, Dai-ichi Life Việt Nam khởi động chào hè vui khỏe, đầy hứng khởi bằng chương trình khuyến mại vô cùng hấp dẫn “Hè Khỏe, Hè Vui – Ngập Tràn Quà Tặng” với hơn 10.000 quà tặng có tổng trị giá lên đến hơn 8 tỷ đồng. Tham gia chương trình, khách hàng không những được cung cấp các giải pháp bảo vệ tài chính ưu việt cho bản thân và gia đình từ Dai-ichi Life Việt Nam, mà còn có cơ hội nhận những phần quà giá trị.

Cụ thể, tất cả khách hàng trên toàn quốc khi tham gia bảo hiểm Dai-ichi Life Việt Nam có hồ sơ yêu cầu bảo hiểm của hợp đồng bảo hiểm được nộp trong thời gian từ ngày 15/06/2020 đến hết ngày 30/06/2020 và Hợp đồng bảo hiểm này được phát hành chậm nhất đến hết ngày 10/07/2020 đều sẽ nhận được những phần quà đặc biệt. Chỉ với phí bảo hiểm thực nộp kỳ đầu tiên từ 17 triệu đồng đến dưới 28 triệu đồng, khách hàng sẽ nhận được quà “Vui Khỏe” là một chiếc máy đo huyết áp cổ tay Omron Hem 6161 chất lượng Nhật Bản, giúp chủ động chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình mọi nơi, mọi lúc. Với phí bảo hiểm thực nộp kỳ đầu tiên từ 28 triệu đồng trở lên, một chiếc vali Sakos Sapphire Z22 sẽ là món quà “Đồng Hành” mà Dai-ichi Life Việt Nam gửi tặng với mong muốn quý khách hàng có thể vi vu du lịch cùng những người thân yêu, giúp gia đình có thêm nhiều kỳ nghỉ vui vẻ, gắn kết yêu thương bên nhau sau mùa dịch.

chi con 2 ngay de nhan qua tang “he khoe, he vui” tu dai-ichi life viet nam - 1

Phí bảo hiểm thực nộp kỳ đầu tiên được xác định bằng 100% phí bảo hiểm cơ bản của sản phẩm chính cộng với 100% phí bảo hiểm cơ bản của sản phẩm bổ sung và 100% phí bảo hiểm đóng thêm năm nhất của sản phẩm chính (nếu có) được nộp cho kỳ đóng phí đầu tiên.

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể tìm hiểu thêm về chương trình khuyến mại đặc biệt này tại https://www.dai-ichi-life.com.vn/ hoặc Facebook Fanpage “Dai-ichi Life Việt Nam” để có cơ hội sở hữu một trong hơn 10.000 phần quà may mắn nói trên, bên cạnh các giải pháp bảo vệ tài chính ưu việt vốn có từ Dai-ichi Life Việt Nam.

Và lan tỏa tinh thần “Kết nối triệu yêu thương”

Với sứ mệnh mang đến cho khách hàng sự an tâm tài chính, bảo vệ trọn vẹn cho tương lai, Dai-ichi Life Việt Nam luôn mong muốn vun đắp yêu thương và lan tỏa niềm vui, niềm hạnh phúc đến mỗi tổ ấm gia đình Việt bằng những giá trị thiết thực nhất. Chương trình khuyến mại đặc biệt “Hè Khỏe, Hè Vui – Ngập Tràn Quà Tặng” cũng không nằm ngoài mục đích lan tỏa tinh thần chung của thông điệp “Kết nối triệu yêu thương” nhằm mang đến cuộc sống gắn kết và bình an cho hàng triệu khách hàng đã tin tưởng lựa chọn Dai-ichi Life Việt Nam là người bạn đồng hành lâu dài.

Là công ty 100% vốn đầu tư Nhật Bản được thành lập năm 2007, với những nỗ lực bền bỉ trong hoạt động kinh doanh và trách nhiệm xã hội, tiềm lực tài chính vững mạnh cũng như cam kết “Gắn bó dài lâu” với khách hàng Việt Nam, Dai-ichi Life Việt Nam đã từng bước chinh phục thị trường Việt Nam thông qua các sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm nhân thọ ưu việt.

Đến nay, sau hơn 13 năm hình thành và phát triển, tự hào phục vụ hơn 3 triệu khách hàng trên cả nước, Dai-ichi Life Việt Nam vẫn luôn nỗ lực không ngừng để đổi mới, sáng tạo các giải pháp bảo vệ tài chính cũng như nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn đi kèm nhằm đáp ứng từng nhu cầu khác biệt, đồng thời mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối trên tinh thần “Kết nối triệu yêu thương”. Những nỗ lực ấy không chỉ giúp Dai-ichi Life Việt Nam được hàng triệu khách hàng tin yêu lựa chọn, mà còn giúp thương hiệu BHNT nổi tiếng này củng cố vị thế của mình trên thị trưởng bảo hiểm nhân thọ Việt Nam.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/chi-con-2-ngay-de-nhan-qua-tang-he-khoe-he-vui-tu-dai...

Theo Thu Linh (thoidaiplus.giadinh.net.vn).
Tin hay đừng bỏ lỡ