Chuyện gia đình đẫm nước mắt của Park Sun Young

Ngày 30/05/2014 06:47 AM (GMT+7)

Khán giả rớt nước mắt khi chứng kiến những bi kịch của gia đình Park Sun Young.

Hơn 16 năm hoạt động trong ngành điện ảnh, nữ diễn viên Park Sun Young là một trong những gương mặt hiếm hoi được khán giả nhớ đến với những vai diễn cổ trang lẫn hiện đại.  

Trong bộ phim “Tình ngây dại” (Crazy love), Park Sun Young đã khiến khán giả rớt nước mắt cho câu chuyện gia đình cô. Bộ phim kể về cuộc đời bất hạnh và nhiều nước mắt của cô bé Mi So (Park Sun Young đóng). Tuổi thơ cơ cực của Mi So gắn liền với viện mồ côi ngày nào đã hoàn toàn thay đổi khi cô được nhận nuôi trong một gia đình khá giả. Hạnh phúc tiếp tục mỉm cười khi Mi So kết hôn với Min Jae (Heo Tae Hee đóng), người thừa kế của một tập đoàn danh tiếng. Tổ ấm của họ ấm hơn bao giờ hết khi cô bé Hae Ram ra đời. Nhưng rồi, bi kịch lại tiếp tục ập đến, khi màu hồng đang phủ đầy cuộc sống của Mi So. Hae Ram đã mất tích lau ngày, còn Min Jae thì bị người phụ nữ khác quyến rũ…

Kẻ thứ ba không ai khác hơn chính là Na Young (Kim Yeon Joo đóng), một người đàn bà đầy mưu toan cũng xuất thân từ cô nhi viện…Mi So phải đối mặt như thế nào trước những mảng tối đang dần dần chiếm lấy cuộc sống tươi đẹp của mình? Người phụ nữ bị dồn vào bước đường cùng sẽ cắn răng cam chịu hay sẽ dùng chút sức sống còn sót lại để vùng lên? Trên hành trình tìm lại cuộc đời của mình, Mi So liệu có đơn độc hay sẽ có một thiên thần được cắt cử đến bên cô?

Cô gái có nét đẹp mặn mà này đã kết hôn với nam diễn viên sinh năm 1980 Heo Tae Hee…    

 

  … và có một gia đình hạnh phúc

   Bên thiên thần nhỏ của mình, Park Sun Young luôn ngập tràn hạnh phúc 

Nhưng rồi, vào một ngày nọ, cô nhận được hung tin: bé Hae Ram đã mất tích một cách rất bí ẩn     

Nỗi đau quá đột ngột khiến cô không thốt nên lời

 Heo Tae Hee là người chồng rất yêu vợ con nhưng vì quá đau buồn trước sự việc đau lòng, anh đã không còn kiềm chế được cảm xúc của mình. Tae Hee cho rằng Sun Young là nguyên nhân của mọi xui rủi đang ập xuống gia đình mình.

  Sun Young như ngã quỵ trước những nỗi đau bất ngờ ập đến…

Thay vì là bờ vai vững chãi cho vợ, Tae Hee lại bắt đầu ngoại tình với Kim Yeon Joo, một cô gái xảo quyệt và tinh ranh…

Chuyện gia đình đẫm nước mắt của Park Sun Young - 9

Đón xem bộ phim “Tình ngây dại” lúc 19h hàng ngày từ 1/6/2014 trên kênh SNTV-SCTV6.

Theo Thùy Linh (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim Hàn Quốc