Cindy Thái Tài tận tình làm đẹp cho Phạm Nhật Huy

Ngày 19/12/2015 10:36 AM (GMT+7)

Phạm Nhật Huy được người đẹp chuyển giới Cindy Thái Tài tận tình trang điểm.

Cùng tham gia trong vở kịch “Showbiz” tại sân khấu Sao Minh Béo, nữ ca sĩ chuyển giới Cindy Thái Tài luôn tỏ ra thân thiện và hòa đồng với các bạn diễn. Vì khá vụng về trong việc “làm đẹp” nên Phạm Nhật Huy được Cindy Thái Tài nhiệt tình hỗ trợ trang điểm để anh thêm phần tự tin khi vào vai.

Cindy Thái Tài tận tình làm đẹp cho Phạm Nhật Huy - 1

Xuất thân từ một chuyên gia trang điểm có tiếng tại Sài Gòn, nữ ca sĩ luôn chỉnh chu cho hình ảnh của mình dù tham gia ở lĩnh vực nghệ thuật nào.

Với vai diễn vô cùng cá tính trong vở kịch này, một lần nữa Cindy Thái Tài cho thấy sự đa dạng và hết lòng với niềm đam mê. Qua đó, bằng sự ủng hộ nồng nhiệt của khán giả đã minh chứng cho sự thành công của cô trong từng nhân vật mình thụ diễn.

Bên cạnh đó, sau một thời gian hoạt động trong lĩnh vực báo chí, Phạm Nhật Huy đã trở lại nghệ thuật bằng một vai trò hoàn toàn mới đó là diễn viên kịch.

Tham gia với nhân vật chàng đạo diễn đồng tính, tuy lần đầu tiên xuất hiện nhưng Phạm Nhật Huy đã chiếm được tình cảm từ khán giả với lối diễn xuất tự nhiên và nhanh trí.

Vở kịch “Showbiz” còn có sự tham gia của các nghệ sĩ như: MC Ngọc Tiên, Phúc Béo, Hoàng Yến My… Với kịch bản của Sỹ Bình, đạo diễn Quyền Lộc, tác phẩm này được cây hài Minh Béo dàn dựng ngay tại sân khấu của mình và thường xuyên sáng đèn vào các ngày cuối tuần.

Theo Thùy Linh - Ảnh: Duy England (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Sân khấu kịch nói